Chọn chỗ ngồi trên máy bay vietjet

  -  

Nếu chọn được một chỗ ngồi thích hợp hợp hành trình bay của bạn sẽ thoải mái cùng đỡ mệt mỏi hơn, đặc biệt là với những ai say thứ bay. Khi bay với hãng mặt hàng không Vietjet Air, bạn trọn vẹn có thể tra cứu được một chỗ ngồi tốt với mức chi phí chỉ từ 30.000 đồng với dịch vụ chọn chỗ ngồi.

Bạn đang xem: Chọn chỗ ngồi trên máy bay vietjet

Trong bài viết này, Vietnam Booking - đại lý chủ yếu thức hãng sản xuất Vietjet Air sẽ cung cấp đến bạn những tin tức về dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy cất cánh Vietjet. Mỗi ghế ngồi bên trên máy cất cánh đều gồm những ưu điểm riêng, phù hợp với mong muốn muốn của từng hành khách.

Bạn muốn ngồi ở vị trí nào trên chuyến bay? Hãy tham khảo thông tin chỗ ngồi tức thì dưới đây để có thể thực hiện một hành trình dài bay thoải mái cùng vui vẻ thuộc Vietjet Air:

Các vị trí chỗ ngồi bên trên chuyến cất cánh Vietjet

Nếu đi máy bay một mình, bạn tất cả thể tùy ý muốn chọn chỗ ngồi hoặc để hãng sản xuất tự sắp xếp ngẫu nhiên. Nhưng vào trường hợp bạn làm cho thủ tục trực tuyến Vietjet bao gồm thể hãng sẽ vị một tại sao nào đó mà nuốm đổi vị trí chỗ ngồi bạn đã chọn hoặc trường hợp bạn đi theo nhóm 2 người trở lên, hãng hàng ko Vietjet không thể đảm bảo sắp xếp chỗ ngồi gần nhau cho những bạn được. Vày vậy, để chắc chắn về việc có được chỗ ngồi hy vọng muốn, bạn hãy sử dụng dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air.

Xem thêm: Hồ Tràm Resort 5 Sao Xuyên Mộc, 10 Khách Sạn 5 Sao Tốt Nhất Ở Ho Tram, Việt Nam

Có 3 vị trí “đắc địa” bên trên chuyến bay mà bạn có thể chọn trước là: vị trí phía trước, chỗ ngồi có không gian để chân rộng rãi và ghế ở vị trí dễ di chuyển, quan tiếp giáp tốt (gần lối đi và cửa sổ). Mỗi vị trí chỗ ngồi hãng Vietjet Air đưa ra những mức tổn phí khác nhau. Bỏ ra tiết:

Dịch vụ chọn chỗ ngồi Vietjet Air cung cấp

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi

Nếu bạn tuyệt bị say tàu xe, say vật dụng bay thì nên cần chọn ngồi ở khu vực thân máy bay hoặc gần cánh. Đây là hai vị trí không nhiều tiếng ồn nhất và tất cả độ rung nhẹ.Nếu kích thước, trọng lượng của bạn thừa khổ, bạn cần một chỗ ngồi rộng, để tay chân thoải mái. Vị trí mê say hợp là ghế gần cửa bay hiểm.Bạn muốn chọn chỗ ngồi an toàn? Theo nghiên cứu, chỗ ngồi bình an trên máy bay là ở các vị trí: gần cửa thoát hiểm, gần lối đi với khoang VIP.

Phương thức đặt chỗ ngồi bên trên máy cất cánh Vietjet

Đặt chỗ ngồi tại website hãng hoặc liên hệ tổng đàiLiên hệ nhân viên phòng vé sân bay hoặc nhân viên làm thủ tục bay

Phương thức giao dịch thanh toán dịch vụ chọn chỗ ngồi

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, Master, JCB, smartlink…Thanh toán sau tại phòng vé Vietjet bên trên khắp cả nước hoặc thông qua các kênh thu hộ

VietJet Air là hãng sản xuất hàng ko tư nhân với là hãng sản xuất “sinh sau đẻ muộn” góp mặt bên trên thị trường dịch vụ mặt hàng không Việt nam giới muộn nhất. Tuy nhiên, VietJet Air trong khoảng thời gian ngắn đã lập cập phát triển, khẳng định vị thế và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo người tiêu dùng có nhu cầu di chuyển bằng đường mặt hàng không.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Phú Mỹ Hưng Quận 7, Top 10 Khách Sạn Đẹp Ở Quận 7

Có được thành quả như ngày hôm nay, hãng mặt hàng không Vietjet Air đã luôn nỗ lực ko ngừng nghỉ trong việc mở rộng khai thác mạng đường bay, cung cấp vé máy bay giá rẻ với đặc biệt các dịch vụ hãng sản xuất cung cấp luôn luôn khiến quý khách hài lòng. Vào số đó gồm dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.