Chợ Tình Sapa Bắt Đầu Lúc Mấy Giờ

  -  

Bạn đã từng nghe đến cái thương hiệu chợ Tình Sapa chưa? cái tên nghe có vẻ như lạ lẫm. địa điểm đây đề nghị chăng giành cho những hai bạn đang yêu hay có điều gì hấp dẫn khác? tất cả sẽ được vhttdlvinhphuc.vn Blog giải đáp trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Chợ tình sapa bắt đầu lúc mấy giờ


1. Chợ tình Sapa làm việc đâu? bắt đầu chợ Tình Sapa

Gọi là chợ tuy vậy thật hóa học cũng không hẳn là chợ. Chợ Tình Sapa thời xưa được tổ chức trên một mảnh đất nền trống trước cổng mỗi phiên chợ đầu năm. Ngày nay, chợ Tình được tổ chức tại một địa điểm cố định.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Chợ Tình Sapa còn là một nơi để bạn oder những mặt hàng lưu niệm đáng yêu và dễ thương về có tác dụng quà. Một để ý là các bạn nên tìm hiểu về giá chỉ trước nhằm tránh sở hữu bị “hớ” nhé.

Xem thêm: Top 15 Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Có Những Điểm Du Lịch Nào, Du Lịch Ninh Bình

Nếu mong chụp hình cùng rất em nhỏ bé người dân tộc, bạn nên mua một sản phẩm lưu niệm ủng hộ các em ấy rồi hãy yêu mong chụp hình nhé. Những món đồ khá đáng yêu nhưng không quá đắt đâu.

Ngoài những địa điểm đẹp ở Sapa thì chợ Tình cũng là nơi mà bạn nên ghé mang đến tham quan. Đừng quên update thêm số đông kinh nghiệm đi du lịch Sapa để có được những tin tức mới và hữu ích nhất cho chuyến hành trình của mình. Hy vọng những thông tin này vẫn giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn cùng vui rộng nhé.

Xem thêm: Bí Kíp + Kinh Nghiệm Phượt Đà Lạt Bằng Xe Máy Cần Lưu Ý Những Gì?

Ngoài chợ tình Sapa, tại Lào Cai còn có phiên chợ khá nổi tiếng là chợ phiên Bắc Hà – khu chợ sở hữu đậm nét bạn dạng sắc văn hoá đồng bào vùng cao Tây Bắc. Chắc chắn đây đang là địa điểm cực thú vị và sở hữu đến cho bạn nhiều điều hấp dẫn.