CHỢ HÀN ĐÀ NẴNG BÁN GÌ

  -  

Chợ Hàn Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, giờ đồng hồ Mở Đóng Cửa, Ăn thiết lập Gì ✅ update Và chia sẻ Tất Tần Tật Thông Tin chi tiết Về Chợ Hàn Đà Nẵng


Về Chợ Hàn Đà Nẵng

Không đại bại kém gì chợ Cồn, chợ Hàn chính là thiên đường buôn bán và cũng là điểm du lịch nổi nhảy của Đà Nẵng. Phần đông du khách khi tới thành phố này hầu như dành thời hạn để xịt chân qua siêu thị Hàn nhằm tham quan, sắm sửa và hưởng thụ các món nạp năng lượng ngon.

Bạn đang xem: Chợ hàn đà nẵng bán gì

Chợ Hàn vốn thành lập từ trong thời gian 1940; lúc đầu thì phía trên chỉ là một trong những khu chợ giao thương buôn bán tự phân phát của một đội người. Tuy nhiên với vị thế thuận lợi cả về giao thông đường thủy và đường đi bộ nên chợ Hàn đã cách tân và phát triển để biến chuyển tâm điểm mua sắm nổi giờ của thành phố.


Với diện tích s hơn 28.000 mét vuông, siêu thị này được tạo thành nhiều khoanh vùng khác nhau. Trên đây các bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ngàn gian hàng, bao gồm quà lưu niệm, quần áo thời trang, độ ẩm thực,…

Tính đến thời điểm hiện tại thì chợ Hàn hiện có 576 quầy bán hàng và 36 ki-ot. Tất cả các mặt hàng đều được bày trí gọn gàng và phòng nắp; tạo ra cho khác nước ngoài một xúc cảm thích thú và dễ dãi trong việc lựa lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Đến với chợ Hàn bạn sẽ có cảm giác như sẽ lạc vào một trong những thánh địa với hàng trăm mặt hàng mà hẳn nên mất một ngày nhiều năm thì bạn mới gồm thế khám phá hết.

Xem thêm: Thành Phố Buôn Mê Thuột Thuộc Tỉnh Nào ? Buôn Ma Thuột Ở Đâu


Địa Chỉ Chợ Hàn Đà Nẵng

Địa Chỉ Chợ Hàn nằm ngay trung thực bụng phố, số 160 Bạch Đằng, gần ước quay sông Hàn, tứ mặt tiếp giáp với tư đường: Hùng Vương, trằn Phú, trằn Hưng Đạo và con đường Bạch Đằng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm, Dành Cho Những

Một chuyến du lịch Đà Thành tuyệt vời thì tất nhiên không thể thiếu hụt đi chăm mục mua sắm tại chợ Hàn. Vì khu chợ này được mệnh danh là “thiên đường sở hữu sắm”, vị trí mà bạn có thể thỏa mức độ shopping, hưởng thụ ẩm thực, xuống phố và tò mò văn hóa sắm sửa của người dân địa điểm đây.