CHỢ ĐÊM BANGKOK Ở SÀI GÒN

  -  

Kể từ thời điểm ngày 18/12, “Chợ tối Bangkok” lần trước tiên xuất hiện tại thành phố sài gòn với rộng 150 gian hàng hứa hẹn vẫn thu hút nhiều chúng ta trẻ mang đến khám phá. Nào các bạn hãy cùng Địa Điểm Ăn Uống “oanh tạc” chợ đêm để hưởng thụ đặc sản Thái cùng săn “hàng độc” nhé.

“Chợ tối Bangkok” tại Pandora City không chỉ có là nơi giải trí, ăn uống uống, hội tụ mà còn là một nơi tập trung nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú và đa dạng về mẫu mã mã, chủng nhiều loại với chi tiêu phải chăng.

*

*

*

*

Các bạn sẽ chìm đắm trong không khí thời trang, với siêu nhiều gian hàng bày buôn bán quần áo, giầy dép, phụ kiện, vàng lưu niệm, đồ gia dụng handmade,…Tha hồ nước lựa chọn mua sắm các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ vương quốc nụ cười mà không phải cất công “lặn lội” sang bên Thái, quá tốt vời!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nơi đây còn là điểm đến lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ có tâm hồn nhà hàng siêu thị và thích tò mò văn hóa siêu thị xứ nghỉ ngơi “Chùa Vàng”.

*

*

*

Thời gian buổi giao lưu của Chợ đêm bangkok thái lan là trường đoản cú 14:00 – 23:00 các ngày sản phẩm công nghệ 6, trang bị 7 và nhà nhật hàng tuần và kéo dãn đến tận 6 tháng. Chúng ta tranh thủ sắp xếp thời gian tham gia nhé!