Chợ Cần Thạnh Cần Giờ

  -  

Nếu là tín đồ của hải sản thì quý khách hàng không nên bỏ qua khu chợ hải sản Cần Giờ. Cần Giờ là vị trí cửa ngõ ra biển của Sài Gòn, vì vậy, khu vực trên đây trở thành một địa điểm buôn bán hải sản nức tiếng. Đặc biệt phải kể đến chợ Cần Giờ Cần Thạnh, chợ hải sản Hàng Dương,… Đây là những địa điểm buôn bán hải sản nổi tiếng nhất tại Cần Giờ. Sau phía trên, hãy cùng Halo Travel khám phá ngay lập tức những địa điểm này nhé!


1. Chợ hải sản Cần Giờ – thị trấn Cần Thạnh

Địa chỉ: TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, Tp. Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 05:00 – 21:00

Đặc điểm chợ hải sản Cần Giờ

Chợ hải sản trên thị trấn Cần Thạnh được coi là một trong những vựa hải sản Khủng của Cần Giờ. Chợ nằm ngay lập tức trung chổ chính giữa thị trấn Cần Thạnh, và khu vực phía trên lúc nào cũng tràn ngập kẻ thiết lập, người bán. Vì nằm tại vị trí sát biển đề xuất hải sản vừa được đánh bắt về đã được với ra sạp để bán, đảm bảo độ tươi sạch. Bmong vào chợ, quý khách hàng sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi rất nhiều hải sản được rao bán, chủ yếu là các loại cá, tôm, cua, ghẹ.

Bạn đang xem: Chợ cần thạnh cần giờ

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
foodcollectionsmy

Cách di chuyển đến chợ hải sản Hàng Dương

Có rất nhiều cách để quý khách di chuyển đến chợ Hàng Dương:

Nếu di chuyển bằng xe cộ máy: từ trung trọng điểm thành phố Sài Gòn, quý khách hàng theo đường Nguyễn Tất Thành. Bạn di chuyển tiếp đến đường Huỳnh Tấn Phát, sau đó đi đến phà Bình Khánh. Sau Lúc rời khỏi phà, bạn di chuyển đến ngã bốn 30/4 huyện Cần Giờ.

Xem thêm: Mẫu Đăng Ký Làm Passport - Mẫu Tờ Khai Làm Hộ Chiếu Mới Nhất

Nếu đi bằng xe buýt: từ trung tâm thành phố Sài Gòn, người tiêu dùng có thể lựa chọn di chuyển bằng tuyến buýt 75 hoặc tuyến buýt trăng tròn để đến phà Bình Khánh. Sau khi xuống phà, bạn bắt xe cộ buýt số 90 và xuống điểm giới hạn là ngã tư 30 tháng tư.

Xem thêm: Booking Hong Ngoc Ha Hotel In Ho Chi Minh City, Vietnam, Booking Hong Ngoc Ha Login

Từ ngã tứ 30 tháng tư, người mua hàng sẽ thấy có một cổng chào. Đi khoảng vài trăm mét nữa là sẽ đến được chợ hải sản Hàng Dương. Từ phía trên, người tiêu dùng có thể khám phá và thiết lập sắm hải sản thỏa thích.

Trên phía trên là 2 chợ hải sản Cần Giờ nổi tiếng nhất mà người dùng nhất định phải ghé vào. Những khu vực chợ này nổi tiếng với hải sản tươi sạch và giá cả hợp lý, nằm vào top những địa điểm được du khách ghé vào nhiều nhất huyện Cần Giờ. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đến với “thế giới hải sản” này tức thì thôi!