Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.20

  -  

Chào mọi tín đồ. Hoan nghênh mang lại cùng với 6.20! Hãy tận thưởng một bạn dạng trang bị lấp đầy vết mờ do bụi cỏ, và nhớ rằng ôm Daisy một cái nhé! Lần này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chú ý lại vài vị tướng tá vẫn nhẵn mặt trên cụ thể cập nhật: Ashe, Vladimir, với Taliyah. Thêm đôi điều chỉnh cân đối cùng một tướng bắt đầu, núm là ta lại tiến ngay sát hơn mang đến tiền mùa giải thêm một phiên bản nữa. Chúng tôi liên tục đưa phần đa tướng tá tất cả chuyển đổi lớn lên đầu list. Ashe bước đầu cùng với chữ A, cần loại gì cô cũng sẽ có mặt tại đó rồi... Trùng hòa hợp nhỉ? Chúc may mắn cùng đùa vui.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.20


*
Patriông chồng "Scarizard" Scarborough
*
Paul "Aether" Perscheid
*
Mattias "Gentleman Gustaf" Lehman
*
Lucas "Luqizilla" Moutinho
*

Cập nhật cân bằng cho Ivern

Thời điểm Trúc Thần Thân Thiện nay giới thiệu mặc dù không lâu, tuy thế sự thật vẫn minh chứng rằng thế giới này đang hơi thừa khắc nghiệt. Chúng tôi hiện tại đang triệu tập tới nhị vấn đề: làm cho vị tướng mạo này tận dụng tối đa được ưu thế tự những đòn đánh tiến công xa dựa vào Kiến Tạo Bụi, cùng mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cuối trận. (Việc tăng phòng phxay cũng góp thêm phần tăng sức mạnh một chút ít.)

General


Sửa lỗi Sửa một vấn đề làm cho các câu chat chit riêng biệt tư cùng với bạn của bản thân trong trận chiến thiết yếu được gửi đi
*

Ivern

Ivern, Thụ Thần Thân Thiện tại, đã ra mắt vào bạn dạng này. Để có thêm ban bố, vui mắt coi thử:


*

Ivern


*

Ivern Vua Kẹo


*

Ashe

Làm lờ đờ Khi chí mạng táo bạo rộng tuy vậy sút về thông thường nhanh khô hơn. Q không còn tái tạo nên hoàn toàn đòn tấn công của Ashe.

Để thành công, Ashe phải giữ lại khoảng cách với đối thủ trong tầm của đòn tấn công thường xuyên với Tán Xạ Tiễn. Nếu đánh giáp lá cà cùng với kẻ thù nhưng mà cô cũng win, lối chơi này thất bại là loại kiên cố rồi. Chúng tôi tăng tài năng gắng chân đến Ashe, tuy thế sút gần kề tmùi hương của cô ý để đối thủ gồm thêm chút ít thời hạn áp cạnh bên.

*
Nội tại - Băng Tiễn


LÀM CHẬM KHI CHÍ MẠNG GIẢM DẦN Làm lờ đờ lúc chí mạng sút dần về giá trị bình thường vào suốt thời gian làm cho lờ lững ⇒ nửa đầu thời hạn làm cho chậm

*
Q - Chú Tâm Tiễn


mớiĐỘ TRỄ ĐÒN ĐÁNH TỐI THIỂU Txuất xắc bởi vì tái tạo trọn vẹn đòn đánh của Ashe, cần sử dụng Chụ Tâm Tiễn giảm độ trễ đòn tiến công còn 40% quý giá buổi tối nhiều (ko giảm ví như nó đang dưới 40% rồi).

Xem thêm: Đọc Sự Thật Của Hello Kitty Chứa Đầu Người, Sự Thật Về “Bé Mèo” Hello Kitty Ở Nhật


CHẲNG HẠN Nếu độ trễ thân các đòn đánh tấn công của Ashe là 1 trong giây, sử dụng Crúc Tâm Tiễn vẫn sút nó xuống còn 0.40 giây cho đòn đánh kế
SÁT THƯƠNG LIÊN HOÀN TIỄN 1.15/1.2/1.25/1.3/1.35 tổng giáp thương thơm đồ vật lý ⇒ 1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 tổng liền kề thương thơm trang bị lý
*

Cho"Gath

Chỉnh sửa W.

Cho mang lại tiếng, Tiếng Gầm Hoang Dã của Cho"Gath chọn phương châm Lúc W được bnóng - chđọng không hẳn Lúc chiêu trò thực thụ được tung ra. Sửa lỗi này cho phép kẻ thù hoàn toàn có thể Tốc Biến, lướt, hoặc dịch rời tức thì đi mất. Để thường bù, một số trong những sửa đổi đã được tiến hành giúp Tiếng Gầm Hoang Dã cân bằng rộng.

*
W - Tiếng Gầm Hoang Dã


*

Jinx

Tăng tiêu hao cùng sút ngay cạnh thương thơm E.

Xem thêm:

Tiếng là giảm sức mạnh của Lựu Đạn Ma Hỏa, mà lại Shop chúng tôi hướng về một mục tiêu không giống nữa. Nếu Jinx ao ước có tích điện mang đến Xương Cá, cô nên tránh thả mồi nhử bừa bến bãi đi.