CHỈ ĐƯỜNG LÊN NGỌN HẢI ĐĂNG VŨNG TÀU

  -  
Ngọn hải đăng Vũng Tàu chỉ đường bằng Google Maps
Thời gian mở cửa cùng giá vé du lịch tham quan ngọn hải đăng Vũng Tàu
Những địa điểm du lịch gần ngọn hải đăng Vũng tàu

Ngọn hải đăng Vũng Tàu

Là một vào những địa điểm thăm quan thú vị, ngọn hải đăng Vũng Tàu là địa điểm nhưng bạn có thể đến để đón gió biển, ngắm nhìn một biện pháp trọn vẹn nhất vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp. Bên cạnh đó, hải đăngVũng Tàu được xem là ngọn hải đăng cổ xưa nhất ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Chỉ đường lên ngọn hải đăng vũng tàu

Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin, chỉ đường đến ngọn hải đăng Vũng tàu, hy vọng sẽ hữu ích đến bạn trong chuyến đi sắp tới.

*
tiettiet_yukiyuki

Giới thiệu ngọn hải đăng Vũng tàu

Ngọn hải đăng ở Vũng Tàu được xem như là hải đăng cổ xưa nhất vào tổng số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam. Được người Pháp xây dựng vào năm 1862, ngọn hải đăng chỉ hướng cho các tàu bè qua lại quanh biển Vũng Tàu.

Sau khi trải qua nhiều lần tu bổ và dựng lại, ngọn hải đăng Vũng Tàu trở đề xuất mới hơn lúc được phủ lên mình lớp sơn màu sắc trắng tinh.

Ngọn hải đăng Vũng Tàu cao bao nhiêu?

Nằm trên đỉnh núi Nhỏ (hay núi Tao Phùng) cao 170m, hải đăng Vũng Tàu trông ra thật nổi bật với lớp sơn màu trắng tinh khôi giữa nền trời xanh thẳm. Càng lại gần, du khách mới bao gồm thể chú ý thấy ngọn hải đăng có hình tròn, cao 18m.

*
Toàn cảnh ngọn hải đăng Vũng tàu. FP yêu Vũng Tàu

Ngọn hải đăng mang đậm nét kiến trúc phương Tây, tháp hải đăng nối với khu điều hành bằng 1 đường hầm kiên cố. Qua hết đường hầm, du khách còn phải leo 55 bậc thang xoắn ốc để lên được đỉnh tháp.

Không chỉ là ngọn đèn dẫn đường, ngọn hải đăng Vũng Tàu cùng với tượng Chúa Giê Su Kito còn là một 2 biểu tượng du lịch nổi bật nhất của thành phố biển Vũng Tàu.

Địa chỉ ngọn hải đăng Vũng tàu

Nằm trên đỉnh núi Nhỏ (hay có tên gọi là núi Tao Phùng), thuộc phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Chỉ đường lên ngọn hải đăng Vũng tàu

Từ thành phố Vũng Tàu, bạn di chuyển theo đường cha Mươi mon Tư, sau đó đi vào đường Phạm Hồng Thái tới cuối rẽ trái vào đường Lê Lợi. Đến ngã bố Lê Lợi, rẽ phải vào đường Hoàng Diệu. Đến cuối đường tiếp tục rẽ trái tới công viên Bãi Trước.

Xem thêm: 8 Hiểu Nhầm Phổ Biến Về Tour Du Lịch Sơn Đoòng Đắt Khách, Thám Hiểm Hang Sơn Đoòng

Sau lúc rẽ phải từ đường biển Hạ Long, đoạn gần đối diện bến tàu Cánh Ngầm đường băt đầu rộng dần ra. Du khách có thể đi xe cộ thẳng lên hải đăng hoặc lựa chọn đi bộ để ngắm chú ý cảnh biển ấn tượng.

*
Đường lên hải đăng Vũng Tàu ngập tràn sắc hoa. Trung Vq

Ngọn hải đăng Vũng Tàu chỉ đường bằng Google Maps

Để đến ngọn hải đăng Vũng tàu, khác nước ngoài có thể tham khảo Google maps hải đăng Vũng tàu để bao gồm chuyến đi thuận tiện nhất.

Đến ngọn hải đăng Vũng tàu bao gồm gì?

Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra đó là du lịch hải đăng Vũng Tàu gồm gì? Thì đến địa điểm này, bạn tất cả thể chiêm ngưỡng ngọn hải đăng cổ kính, ngắm quan sát toàn bộ cảnh sắc thơ mộng của thành phố biển với không thể bỏ lỡ những bức hình so deep tại đây.

Tháp hải đăng tại địa điểm du lịch Vũng Tàu được nối liền với khu nhà ở của những người vận hành, bằng một đường hầm kiên cố, có kiến trúc độc đáo.

*
Nghĩa Phạm

Từ cầu thang xoắn ốc trong trái tim ngọn hải đăng , với 55 bậc dẫn lên đến đỉnh tháp, khác nước ngoài sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ rượi thổi vào từ biển khơi, phóng tầm mắt bao gồm toàn cảnh non nước của thành phố Vũng Tàu.

Đặc biệt, ngọn hải đăng Vũng Tàu Ban đêm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thú vị bởi cảnh sắc, không gian xung quanh cùng đặc biệt ngọn Hải Đăng lên đèn hết sức lung linh kỳ vỹ.

Xem thêm: Đà Lạt Xuất Hiện Vườn Hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt Đẹp Nhất Mùa Này

*
FP Tự Hào Dân Vũng Tàu

Thời gian mở cửa với giá vé du lịch tham quan ngọn hải đăng Vũng Tàu

Ngọn hải đăng Vũng Tàu mấy giờ đóng cửa?

Hải đăng Vũng Tàu mở cửa cho khác nước ngoài ghé tham quan du lịch vào khoảng thời gian từ 7h đến 22h mỗi ngày. Bạn bao gồm thể tùy lịch trình của bản thân nhưng mà chọn size giờ tham quan phù hợp nhất, bởi mỗi một thời điểm vào ngày, ngọn hải đăng Vũng Tàu lại phủ lên mình một vẻ đẹp khác nhau.