Thời Gian Bảo Lãnh Anh Chị Em Đi Mỹ Là Bao Lâu?

  -  
*
*
Bảo lãnh các bạn em được xét theo diện ưu tiên F4. Hiện tại thời gian bảo lãnh anh chị em em trường đoản cú lúc bắt đầu nộp làm hồ sơ bảo lãnh cho tới khi được mời đi vấn đáp khoảng 14 năm. Để bảo lãnh anh chị em, cần có những sách vở và giấy tờ sau:Giai đoạn Sở di trú:

Đơn I-130Bản copy giấy khai sinh của người bảo hộ và fan được bảo hộ (chứng minh tối thiểu có một phụ vương (hoặc mẹ) chung)Bản copy hộ chiếu, bởi quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ của người bảo lãnhBản copy giấy xác nhận đổi thương hiệu của người bảo hộ (nếu có)

Giai đoạn NVC:

Bản sao giấy khai sinhBản sao hôn thúBản sao giấy ly hôn (nếu có)Bản sao giấy hội chứng tử của vợ/chồng (nếu có)Bản sao hộ chiếu2 tấm hình 5x5 cmPhiếu lý lịch tư pháp số 2 (trường hợp tất cả án tích nộp thêm phiên bản án Tòa án, giấy xóa án.

Bạn đang xem: Thời gian bảo lãnh anh chị em đi mỹ là bao lâu?Xem thêm: Lan Rừng Vũng Tàu - Khu Nghỉ Dưỡng Lan Rừng Phước Hải

Ví như sống ở quốc tế trên 6 mon từ khi đủ 16 tuổi nên làm thêm Lý lịch bốn pháp tại địa điểm đó)Đơn bảo trợ tài chánh I-864,I-864A, hồ sơ thuế năm sớm nhất (Tax Transcript, W2/1099, 2 cùi lương gần nhất / thư xác thực việc làm hoặc Business Licence)Đơn xin thị thực DS-260

Trường vừa lòng bảo lãnh anh chị em thông qua quan hệ nhỏ nuôi, con của bố mẹ kế hoặc cùng thân phụ khác mẹ. trường hợp người bảo lãnh và anh chị em của mình có quan hệ thông qua hình thức con nuôi, vui mắt nộp:

Một bản sao của Giấy ghi nhận Nuôi nhỏ nuôi cho biết rằng bài toán nhận nuôi đã diễn ra trước lúc người bảo lãnh hoặc anh chị em (người nhỏ nuôi) được 16 tuổi.

Xem thêm: Khám Phá Kiến Trúc Nhà Cổ Ở Hội An : Nét Xưa Chưa Cũ Của “Di Tích Sống” Trăm Năm

nếu như người bảo hộ và anh chị em của chính bản thân mình có quan hệ tình dục thông qua hình thức cha người mẹ kế, xin vui mừng nộp:

Bản sao ly hôn của phụ thân /mẹ đẻ hoặc cha/mẹ kế với cuộc hôn nhân trước.Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của cha/mẹ kế cùng với cha/mẹ ruột (áp dụng giới hạn độ tuổi đối với con riêng, vào thời điểm cha/mẹ ruột cùng cha/mẹ kế kết hôn, nhỏ riêng đề xuất dưới 18 tuổi)

nếu người bảo hộ và anh chị em em của bản thân có cùng cha ruột nhưng khác bà mẹ ruột (tức là anh chị em em cùng phụ vương khác mẹ) xin vui miệng nộp:

Bản sao giấy ghi nhận kết hôn của phụ thân với mọi người mẹBản sao ly hôn của cha với người bà xã trước. nếu người bảo lãnh và các bạn em của chính mình có cùng phụ vương mà người phụ vương đó không có hôn thú với người mẹ lúc anh chị em em được ra đời (trên khai sinh không có tên cha) thì nên cần nộp những sách vở và giấy tờ sau:Hôn thú với những người mẹ trước khi người bé 18 tuổi ví như cóGiấy tờ chứng thực nhìn nhấn con.Giấy tờ chứng tỏ hành động cha - con rõ ràng như nuôi nấng, ăn uống ở, liên hệ với nhau. Nếu không có những hành động như trên thì mối quan hệ phụ thân con cùng với người cả nhà em đó không được thành lập và họ sẽ không thể nộp hồ sơ bảo lãnh cả nhà em được. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: văn phòng công sở Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869Văn phòng San Jose: (408) 998-5555Văn phòng sài Gòn: (028) 3516-2118