CHECK IN VIETJET TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

  -  
Vị trí quầy làm giấy tờ thủ tục tại sân bay Nội Bài của các hãng hàng không nằm ở đâu? cùng vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, cảng hàng không quốc tếNội bài bác bao gồm hai nhà ga là nhà ga Quốc nội (T1) với Nhà ga Quốctế (T2). Nếu đi chuyến bay nội địa, bạn sẽ có tác dụng thủ tục ở T1, cònnếu cất cánh quốc tế sẽ làm cho thủ tục ở T2. Ở mỗi đơn vị ga, quầy check incủa các hãng hàng không sẽ được bố trí tại những vị trí khácnhau.

Bạn đang xem: Check in vietjet tại sân bay nội bài

*

Sơ đồ Sảnh Đi - Tầng 2 bên gaNội địa T1 - trường bay Quốc tế Nội bài bác (Hà Nội)

*

Sơ đồ Sảnh Đi - Tầng 3 đơn vị ga T2- sân bay Quốc tế Nội bài xích (Hà Nội)

Để thuận tiện nhất khi làmthủ tục check in tại trường bay Nội Bài, hành kháchcần nắm được vị trí đặt quầy kiểm tra in của các hãng hàngkhông.

Vị trí quầy thủ tục kiểm tra in Vietnam Airlines tại sảnh bayNội Bài

Đối với những chuyến cất cánh Nội địa:

Vị trí quầy thủ tục kiểm tra inVietnamAirlines tại trường bay Nội bài là Sảnh A và Sảnh B - Tầng 2, Nhàga Quốc nội T1.

Đối với các chuyến cất cánh Quốc tế:

Vị trí quầy check in tại sân bayNội bài bác của Vietnam Airlines đối với du khách bay quốc tế nằm ởkhu vực Đảo E, F, G và H - Tầng 3, bên ga Quốc tế T2. Tùy từng hànhtrình bay và hạng vé mà lại vị trí quầy kiểm tra in sẽ khác nhau, cụthể:

Quầy E1- E6: Phục vụ du khách bay đi PhápQuầy E7- E12: Phục vụ du khách bay đi ĐứcQuầy F1- F12: Phục vụ khách đoànQuầy F1- F6: Phục vụ du khách bay đi Hàn Quốc buổi đêmQuầy F7- F12: Phục vụ du khách bay đi AnhQuầy H0- H12: giành cho hành khách hàng hạng Thương gia; hànhkhách là hội viên Bông Sen quà (hạng Bạch Kim, Vàng, Titan); hànhkhách hạng Elite Plus, Elite của những hãng trong phối hợp hàngkhông SkyTeam.QuầyG0: giành cho hành khách không có tư trang ký gửiQuầy G1- G10: giành cho hành khách hạng Phổ thôngQuầyG11: giành cho hành khách hàng đã có tác dụng thủ tục trực tuyến (checkin online)

*

Vị trí quầy làm thủ tục tại sânbay Nội bài xích Vietnam Airlines

*

Vị trí quầy làm cho thủ tục Vietjet Air ở trường bay NộiBài

Đối với những chuyến bay Nộiđịa:

Vị trí quầy làm cho thủ tục tại sân bayNội bài bác của Vietjet Airđối với chuyến cất cánh quốc nội là khu vực vực Sảnh A cùng Sảnh E - công ty gaNội địa T1, chi tiết như sau:

Quầy A1- A14: Phục vụ quý khách bay chặng Hà Nội - Hồ Chí Minhvà Hà Nội - Đà Nẵng.Quầy A1 - A10: Phụcvụ hành khách hạng Phổ thôngQuầy A11: Phục vụhành khách đã kiểm tra in online vào gửi hành lý.Quầy A12: Quầy trợgiúp đặc biệtQuầy A13 cùng A15:Quầy ưu tiên SkyPriorityQuầy A14: Phục vụhành khách hàng hạng Thương gia với khách VIPQuầy E22- E33: Phục vụ quý khách bay những chặng nội địa khác.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Văn Miếu Quốc Tử Giám Bằng Tiếng Anh, Tìm Hiểu Ngay Văn Miếu Quốc Tử Giám Tiếng Anh

Đối với các chuyến bay Quốc tế:

Hành khách gồm thể kiếm tìm quầy có tác dụng thủtục Vietjet Air ở sân bay Nội bài với hành trình dài bay quốc tế tạiĐảo B, Quầy B1 đến B5 - công ty ga Quốc tế T2.

Vị trí quầy làm cho thủ tục Bamboo Airways tại sân bay NộiBài

Đối với các chuyến bay Nộiđịa:

Vị trí quầy làm cho thủ tục BambooAirways tại sân bay Nội Bài giành riêng cho các chuyến Nội địa nằm ởSảnh A - công ty ga Quốc nội T1:

Quầy A15- A29: Quầy có tác dụng thủ tụcQuầy A30 - A32: Quầyký gửi hành lý (drop bag) đối với khách hàng đã kiểm tra in online hoặc làmthủ tục tại những kiosk check in.

Đối với những chuyến cất cánh Quốc tế:

Hành khách hàng đi trên các chuyến cất cánh quốc tế do Bamboo Airways khaithác cất cánh từ trường bay Nội bài bác sẽ có tác dụng thủ tục tại Đảo B,quầy D1 đến D4.

*

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục kiểm tra intại sân bay Nội bài bác Bamboo Airways

Vị trí quầy làm cho thủ tục check in tại trường bay NộiBài của Jetstar Pacific

Đối với các chuyến cất cánh Nội địa:

Vị trí quầy làm cho thủ tục của JetstarPacific Airlines tại trường bay Nội bài xích nằm ở công ty ga T1là Sảnh E, Quầy E15 đến E18.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Phá Khu Du Lịch Bãi Dài Nha Trang : Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?

Đối với các chuyến bay Quốc tế:

Nhà ga quốc tế T2

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục tại trường bay Nội bài củaVietravel Airlines

VietravelAirlines hiện nay mới chỉ khai thác các chuyến bay Quốc nội,chưa có chuyến bay Quốc tế.

Vị trí quầy làm thủ tục tại trường bay Nội bài của hãng VietravelAirlines là Sảnh E, Quầy E34 - E37.

*

Vị trí quầy check in tại sảnh bayNội bài của Vietravel Airlines

Trong bài bác viết bên trên đây vhttdlvinhphuc.vnđã giúp bạn định vị đưa ra tiết vị trí quầy làm thủ tục tạisân cất cánh Nội Bài của những hãng sản phẩm không. Để được hỗ trợđặt vé máy bay giárẻ và giải đáp những thắc mắc khi đi máy bay một phương pháp nhanhchóng, bạn hãy gọi tới tổng đài 1900 2605 của vhttdlvinhphuc.vn nhé!