CHECK IN VÉ MÁY BAY VIETJET

  -  

Sự phát triển của công nghệ mang đến nhiều sự tiện lợi cho hành khách đi máy bay. Nếu như trước đây, muốn check in bạn buộc phải ra sân bay sớm và xếp hàng dài chờ đợi thì giờ đây bạn có thể check in ngay tại nhà với máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh. Bay cùng Vietjet, đừng bỏ qua cách check in online Vietjet này bạn nhé!


*

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của hãng hàng không Vietjet https://www.vietjetair.com/vi và chọn “Check-in Online”.

Bạn đang xem: Check in vé máy bay vietjet


*

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu gồm: Mã đặt chỗ, Họ và Tên hành khách, sau đó chọn “Tìm kiếm”.


*

Sau khi chọn chuyến bay cần check in, bạn chọn “Online Check In” để check in online Vietjet => Click vào tên hành khách => Bấm “Tiếp tục”.


*

Sau khi đã đọc kỹ các thông tin hãng cung cấp, bạn tích chọn “Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý rằng” => Bấm chọn “Làm thủ tục chuyến bay đối với hành khách đã đặt chỗ”.


*

Bước 5: Tải phiếu thu về hoặc chọn gửi emailSau khi kiểm tra lại các thông tin, bạn có thể bấm “Tải phiếu thu về” hoặc “Gửi email” là hoàn tất check in online Vietjet.

Bạn có thể in thẻ lên tàu bay ra giấy hoặc chụp lại mã QR Code là được. Đã làm thủ tục trực tuyến Vietjet thành công, bạn chỉ cần mang thẻ lên tàu bay ra làm thủ tục hải quan mà không cần xếp hàng như bình thường.


Thời gian check in online Vietjet trên Website sẽ kéo dài từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ bay cho các chặng bay xuất phát từ các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cát Bi, Cam Ranh,... Và chỉ áp dụng cho check in với vé máy bay nội địa (chuyến bay trong nước).


Cách check in online Vietjet Air trên ứng dụng di động của hãng cũng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải app rồi làm theo các bước:


Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầuTrước khi check in trực tuyến Vietjet, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm Mã đặt chỗ, Họ, Tên đệm và Tên => Chọn “Đi tiếp”.
Bước 3: Bắt đầu làm thủ tục check inNhấn Check In now và bắt đầu làm thủ tục check in online Vietjet

Việc Check in Online Vietjet qua App chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh và trong khoảng từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành. Chưa áp dụng cho các chuyến bay quốc tế.


Bước 1: Bạn đến sân bay và tìm Kiosk check in của Vietjet (thường được đặt gần quầy làm thủ tục). Hiện các Kiosk này được bố trí tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Xem thêm: Top 20 Nhà Xe Limousine Sài Gòn Đi Nha Trang Từ Sài Gòn Giá Rẻ Đưa Đón Tận Nhà


Bước 2: Điền các thông tin: Mã đặt chỗ, tân hành khách một cách chính xác rồi chọn “Tìm kiếm đặt chỗ” và tiếp tục làm các bước theo hướng dẫn. Trong trường hợp mã đặt chỗ dùng cho nhiều người, bạn sẽ chọn chỗ lần lượt cho từng người. Làm xong một người sẽ quay lại từ đầu làm cho người thứ 2 và lặp lại cho đến khi đủ số lượng hành khách chung mã.
Bước 4: Chọn chỗ ngồi và xác nhận ghế sau đó chọn xác nhận hoàn thành check in và in thẻ lên tàu bay là xong.

vhttdlvinhphuc.vn là một siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống được nhiều người yêu thích. Không chỉ cho phép đặt vé máy bay, Thay đổi lịch bay hay Hoàn tiền, ứng dụng này còn cho phép người dùng check in online dễ dàng, tiện lợi. Hướng dẫn check in online Vietjet trên vhttdlvinhphuc.vn cụ thể gồm những bước sau:


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản vhttdlvinhphuc.vn của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký bằng email sử dụng khi đặt chỗ

Sau khi đồng ý với các chính sách check in trực tuyến, bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin của hành khách. Sau khi hoàn thành, bạn chọn Làm thủ tục để gửi biểu mẫu rồi xác nhận là xong.


Sau khi check in online Vietjet thành công trên vhttdlvinhphuc.vn, bạn sẽ thấy thẻ lên tàu bay trong vé điện tử của mình hoặc trong email bạn đã đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể xem, tải hoặc gửi thẻ này cho người khác trong cùng mã đặt chỗ với mình.


Check in online Vietjet vừa tiện lại vừa lợi. Tuy nhiên, để việc này không ảnh hưởng đến hành trình bay của mình, bạn nên đọc kỹ những lưu ý dưới đây:


Việc làm thủ tục check in trực tuyến chỉ được hãng hàng không Vietjet áp dụng cho các chuyến bay nội địa có điểm xuất phát là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).


Mã đặt chỗ đang nợ tiền hãng vì những lý do như thay đổi đặt chỗ, mua thêm hành lý… nhưng chưa thanh toán.

Không phải đường bay nào Vietjet cũng áp dụng check in Online trước. Do đó du khách cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi bay để tránh chậm trễ nhé.


Những hành khách không có hành lý ký gửi làm thủ tục check in online là tiện nhất. Nếu có hành lý ký gửi, bạn phải mang hành lý đến làm thủ tục ký gửi tại quầy check in như bình thường. Ngoài ra, các bước check in trực tuyến vẫn như trên không có gì thay đổi.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Trước Khi Bay Thủy Phi Cơ Hải Âu Hạ Long


Check in online Vietjet với những ưu điểm như giúp hành khách chọn chỗ ngồi như ý muốn mà không mất thêm phí. Và đừng quên dù đã check in trực tuyến thành công bạn vẫn cần có mặt ở sân bay trước giờ khởi hành để nhân viên quầy thủ tục đóng dấu vào thẻ lên tàu bay nhé!


Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm các khuyến nghị về du lịch và phong cách sống cũng như các chương trình khuyến mãi thú vị.