Cần Lưu Ý Những Gì Khi Check

  -  

1/ Thủ tục chuyến bay (check-in) với thủ tục lên máy bay Vietjet (boarding) tất cả gì không giống nhau?

Sau khi làm thủ tục chuyến bay, bạn sẽ được xác nhận thực hiện chuyến bay, gửi tư trang hành lý và nhận Thẻ lên trang bị bay. Thủ tục lên sản phẩm công nghệ bay là lúc bạn thực sự tất cả mặt trên vật dụng bay.

Bạn đang xem: Cần lưu ý những gì khi check

Vì vậy, sau thời điểm check in Vietjet Air, bạn lưu ý bố trí đủ thời gian để thực hiện các thủ tục kiểm tra bình yên và thủ tục xuất cảnh (nếu bay quốc tế) để chắc chắn có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ.

2/ Tôi phải làm những gì khi đã liền kề giờ bay mà vẫn còn kẹt lại ở quần thể vực check in vé máy cất cánh Vietjet hoặc khu vực soi chiếu an ninh sân bay?

Khi ở vào tình trạng nói trên, bạn hãy thông báo ngay cho nhân viên cấp dưới Vietjet Air cùng họ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, để kị trường hợp này, bạn hãy lưu ý những thông tin của hãng sản phẩm không Vietjet Air về giờ khởi hành, giờ đóng quầy khi xếp hàng làm thủ tục.

3/ lúc đã trả tất làm thủ tục trực tuyến Vietjet, đến sân bay tôi phải làm gì tiếp theo?

Khi đã trả tất check-in trực tuyến, bạn cần thực hiện các thủ tục tại trường bay như sau:

- Trường hợp có hành lý ký gửi Vietjet hoặc cần in thẻ lên sản phẩm công nghệ bay, bạn phải gồm mặt tại quầy có tác dụng thủ tục sân bay muộn nhất 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến, bởi vì Vietjet đóng quầy trước 40 phút. Vietjet Air có quầy LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN phục vụ đến những hành khách thuộc diện này. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn tiếp tục qua cửa kiểm tra an ninh, vào chống chờ với lên máy bay.

- Trường hợp ko có tư trang ký gửi với đã có thẻ lên máy cất cánh tự in, bạn tất cả thể qua cửa anh ninh, sau đó vào chống chờ cùng lên máy cất cánh Vietjet. Bạn đừng quên gồm mặt tại cửa lên trang bị bay 1/2 tiếng trước giờ khởi hành để ra sản phẩm công nghệ bay. Cửa ra máy bay sẽ đóng trước 10 phút so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Xem thêm: Hẹn Hò Hoàn Hảo Với Top 9 Nhà Hàng Lãng Mạn Sài Gòn Bật Nhất

4/ lúc đã trả tất việc làm thủ tục check in online Vietjet, có thể xảy ra trường hợp phải làm thủ tục từ đầu hoặc phải núm đổi vị trí ghế ngồi đã chọn lúc đến sân bay hay không?

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet là nhằm tạo sự thuận tiện cho hành khách khi đi bên trên chuyến bay, do đó hãng sẽ luôn đảm bảo giữ chỗ mang đến những du khách đã trả tất việc online check-in Vietjet cùng thực hiện xác nhận thẻ lên máy cất cánh theo đúng thời gian quy định. Hành khách không phải làm cho thủ tục từ đầu hoặc phải cố gắng đổi vị trí ghế ngồi đã chọn.

Tuy nhiên, vào một số trường hợp liên quan đến vấn đề an toàn, an ninh chuyến cất cánh hoặc một số tình huống cần thiết khác, Vietjet Air gồm thể phải yêu thương cầu hành khách đã làm thủ tục trực tuyến làm lại thủ tục lại tại quầy và cầm cố đổi vị trí ghế nhưng mà không cần báo trước.

5/ Nếu chưa thể trả tất việc làm thủ tục chuyến cất cánh qua mạng vì nhiều vì sao thì tôi sẽ phải có tác dụng gì?

Trong trường hợp không thể hoàn tất việc có tác dụng thủ tục trên mạng, bạn vui miệng đến sân bay theo đúng thời gian quy định để trả tất thủ tục tại quầy.

Xem thêm: Giá Tôm Hùm Canada Hà Nội - Mua Tôm Hùm Canada Tại Hcm Và Hà Nội

6/ Nếu đã làm thủ tục chuyến cất cánh Vietjet nhưng bị trễ giờ lên vật dụng bay, tôi sẽ được giải quyết như thế nào?

Để đảm bảo chuyến cất cánh Vietjet Air cất cánh đúng giờ, tất cả hành khách phải có mặt tại cửa ra sản phẩm bay nửa tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Nếu bạn không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 10 phút trước giờ bay, máy bay sẽ đóng cửa cùng cất cánh. Hãng mặt hàng không Vietjet sẽ ko chịu trách nhiệm cho các trường hợp quý khách đến cửa ra máy bay trễ.