Tất tần tật về thủ tục check

  -  

Việc xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục tại sân bay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Cũng chính vì thế, hiện tại tại rất nhiều hãng hàng không đã bao gồm dịch vụ tiện nghi và nhanh chóng. Hãy thuộc xem ngay bài viết dưới trên đây để biết quá trình check in online Bamboo Airways thế nào nhé!

Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến qua website hoặc áp dụng di động của hãng hàng không Bamboo Airways giúp hành khách chưa phải mất thời gian xếp hàng hóng đợi kiểm tra in. Nhờ đó hành khách sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn nhiều trước mỗi chuyến bay.

Bạn đang xem: Tất tần tật về thủ tục check

Hướng dẫn các bước check in online Bamboo Airways đưa ra tiết

Để làm giấy tờ thủ tục vé máy cất cánh trực tuyến, du khách cần triển khai theo cáchướng dẫn sau đây:

Bước 1: truy cập website của Bamboo Airways: https://www.bambooairways.com/vn-vi/, lựa chọn mục “Làm thủ tục”.

*

Chọn mục "Làm thủ tục" trên home của website Bamboo Airways

Bước 2: các bạn nhập mã đặt vị trí hoặc số vé năng lượng điện tử. Tiếp đến điền không thiếu thông tin của giữa những hành khách gia nhập chuyến bay vào mục “tên đệm với tên”,“họ” rồi bấm "Làm thủ tục"

*

Điền những thông tin cần thiết theo yêu thương cầu

Bước 3: trên trang dữ liệu đặt chỗ, bạn lựa lựa chọn tên quý khách và chọn lựa chuyến bay để triển khai thủ tục tiếp nối nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị chế độ ICI về quý khách và sản phẩm hóa, bạn đọc kỹ thông tin rồi chọn “Đồng ý” cùng “Tiếp tục”.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Singapore Tự Túc Từ A Đến Z "Siêu Vui, Siêu Rẻ"

Bước 5: Tại trang luôn tiện ích, chúng ta có thể lựa chọn các dịch vụ để thêm, ví dụ như chọn nơi ngồi ngưỡng mộ và triển khai thanh toán. Còn nếu không thì nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Khi hoàn tất thủ tục thì lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo check-in thành công. Trên đây, bạn có thể lựa lựa chọn in thẻ lên máy cất cánh cho bản thân hoặc tín đồ đi cùng và gửi vào email.

Bước 7: Trên màn hình hiển thị thông báo thẻ lên máy bay đã được gửi, bạn truy cập email để kiểm tra. Khi đã nhận được được thẻ lên máy bay (Boarding pass) thì các bạn hãy in hoặc tàng trữ vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Thuong Hai Trung Quoc Các Địa Điểm Ưa Thích, Tham Quan Bến Thượng Hải Quyến Rũ Ở Trung Quốc

Lưu ý cần phải biết khi làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

Hành khách hàng cần nắm bắt được những chú ý dưới đây để hoàn toàn có thể việc làm thủ tục suôn sẻ, thuận lợi và mau lẹ hơn. Đó là:

Hành khách rất có thể làm thủ tục trực tuyến đường từ 24 giờ đồng hồ - 1 tiếng trước thời gian khởi hành.Hãng hàng không Bamboo Airways không áp dụng check-in online với phần đông trường hòa hợp sau đây:Những hành hành bị từ chối chuyên chở hoặc bị trục xuất.Hành khách gồm yêu ước dịch vụ đặc biệt quan trọng khi đặt thiết lập vé (trừ thương mại dịch vụ suất ăn uống đặc biệt).Hành khách đang với thaiHành khách hàng đi cùng trẻ nhỏ Cùng 1 mã để chỗ có không ít hơn 9 hành kháchChỉ áp dụng so với các chuyến bay do Bamboo Airways khai quật và bắt nguồn từ sân bay Nội bài xích (HAN), Tân Sơn duy nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Phú Quốc (PQC), Côn Đảo (VCS), Nha Trang (CXR).Khi cho sân bay, các bạn mang theo tương đối đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định. Nếu có hành lý ký gửi thì cần đến quầy thủ tục để ký gửi hành lý. Trường vừa lòng không sở hữu theo tư trang hành lý ký gửi thì những hành khách sẽ làm thủ tục trực tuyến sẽ không phải qua quầy check-in mà chỉ việc đi thẳng tới cửa an ninh. Ở đây, nhân viên an ninh sẽ kiểm tra tin tức trên thẻ Boarding pass. Sau khoản thời gian hoàn tất, bẹn đi mang đến cửa ra thứ bay.Bạn phải có mặt tại cửa khởi thủy trước nửa tiếng trước hoặc muộn nhất trước 15 phút so với giờ khởi thủy in trên vé.

Trên trên đây là cụ thể quy trình kiểm tra in online của hãng hàng không Bamboo Airways. Chỉ việc bỏ ra vài ba phút làm việc theo lý giải là kết thúc thủ tục, thật dễ dàng và thuận lợi phải không nào?