Chân Máy Ảnh Có Được Mang Lên Máy Bay

  -  

Lần thứ nhất tôi núm chân máy ảnh trên máy bay làm hành lý xách tay, tôi sẽ rất lúng túng. Có đề nghị bình an trường bay sẽ tịch thu nó? Còn nhân vhttdlvinhphuc.vnên sản phẩm ko sinh hoạt cổng lên thứ cất cánh thì sao? Hay sinh hoạt cửa ngõ thứ bay? Hoặc thành vhttdlvinhphuc.vnên phi hành đoàn đã hỗ trợ tôi nâng túi lên hành lý?

Không ai trong số bọn họ nói một điều cũng chính vì - cùng với một vài lưu ý - bay bởi chân thiết bị của người sử dụng là được. Hãy cẩn thận thực trạng.

Bạn đang xem: Chân máy ảnh có được mang lên máy bay

Là một chân sản phẩm công nghệ sở hữu theo pháp lý?

Tin tốt là TSA ko cung cấp mang lại chết tiệt về chân đồ vật của bạn. Chân vật dụng được liệt kê trên trang web của họ như được phê cẩn thận cho tất cả túi mang theo cùng túi đang đánh giá.

*

Bây tiếng, vấn đề này đi kèm với một lưu ý lớn: số đông trang bị đều theo ý của nhân vhttdlvinhphuc.vnên TSA nhưng bạn gặp tại an toàn. Họ tất cả quyền lợi khá rộng để tịch kí bất cứ máy gì họ muốn, trong cả lúc trở về phương diện nghệ thuật trong danh sách được phê phê duyệt. Nếu các bạn sở hữu theo chân máy gỗ lâu năm nhì mét cổ của ông các bạn hoặc chỉ hành vhttdlvinhphuc.vn nhỏng một con lừa, thì toàn bộ những cược đã tắt.

TSA cũng chỉ là đơn vị cung ứng bảo mật thông tin trên các trường bay Mỹ. Hầu không còn các tùy chỉnh bình yên sân bay dị kì theo sự dẫn dắt của họ, tuy vậy có công dụng phía bên ngoài là một trong những trường bay chỗ nào đó đã cấm chân thứ đặc biệt.

Chân thứ có vừa trong tư trang hành lý của người tiêu dùng không?

Chỉ vì chưng TSA sẽ chất nhận được bạn kiểm tra an ninh không Có nghĩa là chân vật dụng của chúng ta vẫn ngơi nghỉ trên lắp thêm bay; những hãng sản xuất sản phẩm không vẫn nên cho phép chúng ta bên trên. Và công đoạn này là trở ngại rộng.

Xem thêm: Dây Curoa Bando Nhật Bản - Dây Curoa 8Pk1425 Nhãn Hiệu Bando Nhật Bản

Các thương hiệu sản phẩm không khác nhau bao gồm các nút tư trang không giống nhau vào khoang hành khách - Skyscanner tất cả một phiên bản cầm tắt xuất sắc - cùng cường độ thực thi các phép tắc không giống nhau. Tôi đã có có thể chấp nhận được trên một cái máy cất cánh ngang nhiên mang theo nhị cái túi đẩy số lượng giới hạn của các loại thùng tàng trữ hoàn toàn có thể chứa với cũng bị kéo qua 1 mặt để cân với đo tía lô của trường..

Vấn đề này có nghĩa là không có phép tắc bình thường khi nói đến vấn đề đặt chân lắp thêm lên sản phẩm cất cánh. Nói thông thường, giả dụ chân máy và túi của khách hàng được kết hợp - mặc dầu chân sản phẩm của công ty nghỉ ngơi trong túi tốt được buộc ở bên phía ngoài - với bước vào bên dưới những số lượng giới hạn kích cỡ với trọng lượng về tối nhiều, các bạn sẽ không gặp vụ vhttdlvinhphuc.vnệc gì. Đó là khi chúng ta đẩy rất nhiều vật dụng lên một chút rằng nói theo một cách khác điều nào đấy.

*

Phần béo thời gian tôi bay bởi chân vật dụng, nó được buộc ngơi nghỉ phía bên ngoài một dòng túi cân xứng cùng với kích thước sở hữu theo buổi tối đa được phnghiền có theo. Chân sản phẩm của tớ nói thông thường đã phía bên trong giới hạn của không ít gì những thương hiệu sản phẩm không hotline là túi nhỏ dại, đồ dụng cá thể, giỏi, máy vhttdlvinhphuc.vn tính, tuyệt, với đó sẽ là vhttdlvinhphuc.vnệc đảm bảo của mình nếu tôi cần. Trong khoảng chừng 20 chuyến cất cánh, không có nhân vhttdlvinhphuc.vnên sản phẩm không như thế nào gặp mặt sự rứa.

Bây giờ đồng hồ, bao gồm một điều mập cần chú ý sinh sống đây: Tôi đang bay với cái giá bố chân bởi gai carbon du ngoạn mến mộ của website bà mẹ chúng tôi. MeFOTO Roadtrip gập xuống chỉ từ 15,4 Fe và nặng 3,1 lbs. Mặc mặc dù cụ thể nó vẫn là một chiếc giá cha chân đính thêm bên cạnh hông túi của mình - với nó bí quyết xa mẫu giá chỉ bố chân nhỏ dại độc nhất nhưng chúng ta cũng có thể download - nó không thật khổ một phương pháp chán ghét cùng thuận lợi nằm gọn trong giá đỡ tư trang. Tôi tưởng tượng phần nhiều sản phẩm vẫn khác nếu như tôi thử bay cùng với chân thứ to hơn những.

Xem thêm: Cấp Hộ Chiếu Online Cho Người Dân Cả Nước, Tờ Khai Điện Tử Đề Nghị Cấp Hộ Chiếu: Trang Chủ

Mẹo bay với giá cha chân

Nếu các bạn sẽ cất cánh với giá ba chân trong tư trang hành lý xách tay, thì bao gồm một đôi điều chúng ta nên làm:

Sử dụng chân trang bị du lịch: Tôi chỉ thực thụ giải quyết và xử lý vấn đề này Khi ra đi vị nó không cần phải nói: sử dụng chân vật dụng du ngoạn chuyên dụng. Một loại gì đấy nhỏ tuổi với vơi phù hợp cùng với số lượng giới hạn chiều cao của tư trang ký gửi Lúc được xếp hoàn toàn. Trả chi phí mang lại nội trú sớm: Nếu ai đang di chuyển cùng với thứ trang bị hình họa của chính bản thân mình, bạn nên lên vật dụng cất cánh càng sớm càng giỏi. Nó ồ ạt có tác dụng tăng cơ hội của chúng ta để có được không khí vào thùng tư trang hành lý cơ mà ko buộc phải túi của bạn bị kiểm soát vượt ngặt nghèo. Hãy giỏi đẹp Một niềm vui với một biện pháp thân thiện đi cùng với nhân vhttdlvinhphuc.vnên cấp dưới sản phẩm ko. Đừng chiếc đó hành khách với bọn họ đã rời đường sẽ giúp bạn. Mặt khác, nếu khách hàng trở nên cuộc sống của họ thành địa ngục, rất có thể chúng ta đang cố rước bất kỳ thời cơ làm sao để trả thù - nhỏng gửi túi lắp thêm hình ảnh của khách hàng mang đến chỗ duy trì. Hãy suy nghĩ về đông đảo hành khách khác: Bay với sản phẩm trang bị hình ảnh là khó khăn. Nó sang trọng và tinh tế và sắc sảo, nhưng lại cũng nặng trĩu nài. Quý Khách hầu hết luôn luôn đi theo phía của các gì đích thực được chất nhận được vị chính sách của hãng sản phẩm không. Có một chút tôn kính đối với du khách của người sử dụng và chỉ nghĩ về về hành động của người tiêu dùng. Nếu ai đang mang vô số trang bị, các bạn thực thụ buộc phải chất vấn nó.

Du kế hoạch cùng chụp ảnh luôn tuy nhiên hành với do chân thứ hay là 1 trong bộ cơ chế cần thiết, cần rất đáng để để có theo theo người. Tin tốt là, chúng ta hay hoàn toàn có thể - miễn sao chúng ta vâng lệnh các luật lệ hành lý của hãng sản phẩm ko.