Điểm Tham Quan Cha Diệp

  -  

update năm 2021: Điểm tham quan thân phụ xứ thuộc khuôn viên nhà thời thánh xứ sậy, một trong những những vị trí nổi giờ của phụ vương xứ, kể về mẩu chuyện cảm hễ của phụ thân xứ truong buu diep, một fan giàu lòng biết ơn. Tôn giáo là quan trọng đặc biệt ở đây.

thông tin về điểm du lịch tham quan Father diep-truong buu diep

*

khoảng cách từ trung tâm bạc bẽo Liêu đến địa điểm Nhà bái Sậy khoảng chừng 37 km. Tự trung trọng tâm thủ đức đi xe lắp thêm hoặc ô tô theo quốc lộ 1a về phía Cà Mau, mất khoảng chừng 1 giờ đồng hồ sẽ đến thánh địa cây sậy, nơi có mộ của phụ thân Trương bửu diên.

Bạn đang xem: phụ thân trương bửu diệp sinh hoạt đâu

giới thiệu về nhà thời thánh Reed

Năm 1925, sân Reed được thành lập. Ban đầu, vị trí này được truyền giáo vày linh mục bạn Pháp, phụ thân Jules Duquette. Nhà thời thánh tac sậy được coi là một nhánh của tôn giáo bac lieu cổ đại.

hồi tháng 8 năm 1926, phụ thân paul trần minh ghê được cử đến nhà thời thánh làm chánh xứ đầu tiên.

vào tháng 3 năm 1930, cha francis truong buu diep kế vị người phụ vương kính yêu của bản thân và nhận nhiệm vụ mới trong bên thờ.

Trong thời gian ở đây, phụ thân đã chuyển thánh địa từ bên phía trong ra bên phía ngoài như hiện nay nay. Thân phụ Diệp cũng chính là người có nhiều đóng góp trong vấn đề hình thành và cải cách và phát triển nhà cúng cây lau. Sau một số trong những biến cố, nhà thời thánh được xây cất lại và biến hóa một vị trí hành hương đạo gia tô nổi tiếng.

vị trí của cây lau sậy, theo một vài người lớn tuổi địa phương, bao gồm một tuyến phố tắt, cực kỳ nhỏ, đi qua nhà thờ nằm ​​giữa vùng lau sậy, bởi vì phát âm theo kiểu miền nam nên tự “ngắn” biến chuyển từ “tac. “.

nhà thời thánh này thuộc giáo hạt bội nghĩa Liêu của Giáo phận nên Thơ. Phụ vương francis tran truong làm cho chánh xứ. Có hơn một nghìn giáo người ở đây, với tương đối nhiều nhóm chuyển động tích cực.

Tòa nhà của nhà thờ Reed và lăng tuyển mộ của phụ vương Zhang Budi

thánh địa có loài kiến ​​trúc rất dị và kỳ lạ với 3 tầng:

Tầng 1: vị trí nghỉ ngơi mang đến khách Tầng 2 và 3: không khí chung với tiền sảnh rộng lớn

nơi đặt lăng mộ của phụ vương Zhang Budi có phong cách thiết kế như một tòa nhà khủng với ba tầng mái, trong những số ấy mái giữa cao hơn hai mái phụ, tất cả gắn một trái chuông lớn, tạo điểm nổi bật đặc biệt cho những người dân.


Bạn đang xem: điểm tham quan cha diệp


Xem thêm: Toàn Tập Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Mùa Lúa Chín Sapa, Khám Phá Vẻ Đẹp Sapa Mùa Lúa Chín


Xem thêm: Khách Sạn Gold Phú Quốc - Gold Phu Quoc Hotel (Dương Đông)


. đơn vị thờ, cục bộ tòa nhà. Nhiều bức tượng phật làm bằng gỗ quý được tô điểm theo niềm tin tín ngưỡng Công giáo.

Đến với nhà thờ cây sậy, ngoài vấn đề viếng mộ phụ thân xứ sở, du khách còn được ngắm nhìn kiến ​​trúc độc đáo ở trong nhà thờ, là một trong những nhà thờ đẹp tuyệt vời nhất miền Tây của tỉnh phượt trong vùng.

mẩu truyện về thân phụ diep – truong buu diep

thân phụ Diệp sinh vào năm 1897 – mất năm 1946 trên chợ bắt đầu – An Giang. Năm 7 tuổi, chị em anh qua đời, mái ấm gia đình chuyển quý phái Campuchia sinh sống.

Năm 1924, ông được thụ phong linh mục tại phái nam Chủng viện.

Năm 1930, sau một thời gian ship hàng ở nhiều nơi, ông được gửi đến nhà thời thánh tac sậy cùng với tư biện pháp là linh mục thiết yếu xứ.

Trong thời hạn ở công ty thờ, anh ấy được rất nhiều người yêu mến. Năm 1945-1946, khi tình hình chính trị nước ta có rất nhiều rối ren, ông không quăng quật trốn đi chỗ khác mà lại ở lại nhà thời thánh để sát cánh cùng tín hữu. Sau đó ông bị tóm gọn cùng cùng với 70 giáo dân với bị giết vào ngày 12 tháng 3 năm 1946.

Sau khi phụ vương anh qua đời, thi thể của anh được chôn cất tại nhà thờ Transept. Năm 1969, tử thi của phụ vương được mang lại an táng tận nhà thờ Tắc Sậy. Vào ngày 4 mon 3 năm 2010, thi hài của cha Deep đã có được cải táng, tuy thế vẫn được mai táng trong khuôn viên bên thờ.

nhiều giai thoại không giống nhau về cái chết của phụ thân ông với những mẩu chuyện về thánh địa có vệ sinh sậy. Nhưng mà họ gần như cho rằng thân phụ là người dũng cảm, dám hy sinh tính mạng để bảo vệ người khác. Cha không chỉ là 1 mục sư tốt, nhưng mà còn là 1 trong những vị thánh nhân hậu.