Ceo Minh Hồng Có Xuất Thân Như Thân Như Thế Nào

  -  

 

CEO Minh Hồng là một trong những nữ doanh nhân thành công độc nhất tại Việt Nam. Với năng lực và nỗ lực cố gắng không ngừng, cô vẫn đưa uy tín mỹ phẩm Ayana đổi mới thương hiệu sản phẩm hiếm tại Việt Nam. Nhưng không nhiều người biết rằng, xuất thân của CEO Minh Hồng là 1 trong những câu chuyện đầy cảm động và nặng nề khăn.

Bạn đang xem: CEO MINH HỒNG CÓ XUẤT THÂN NHƯ THÂN NHƯ THẾ NÀO

 

CEO Minh Hồng và ca sĩ Lương Bích Hữu trong dự án giới thiệu thương hiệu Ayana

 

Minh Hồng sinh ra trong một mái ấm gia đình không mấy khá giả ở Thái Bình. Phụ vương cô là một trong người dân cày và bà bầu cô làm việc tại công ty may. Với thực trạng khó khăn đó, Minh Hồng vẫn phải đương đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống. Mặc dù nhiên, Minh Hồng luôn có một niềm đam mê và khát khao về sale và làm cho đẹp. Cô đã chịu khó học tập và nỗ lực cố gắng để từ mình mở ra một con phố thành công.

Xem thêm: Đảo Hoa Vàng Bình Lập - Villa Đảo Hoa Vàng Cam Ranh

 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Minh Hồng đã bước đầu sự nghiệp của bản thân mình trong nghành kinh doanh. Cô đã thao tác làm việc cho nhiều công ty không giống nhau và tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu. Từ bỏ đó, cô đã có thời cơ trở thành CEO của thương hiệu mỹ phẩm AYANA chính hãng.

Xem thêm: Khu Đô Thị Lấn Biển Rạch Giá, Ngỡ Ngàng Với Khu Lấn Biển Vịnh Rạch Giá


Để đáp ứng nhu cầu được các tiêu chuẩn quality của khách hàng, CEO Minh Hồng đã đầu tư mạnh vào quá trình nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia của thương hiệu đã triệu tập vào việc tìm và đào bới kiếm các thành phần tự nhiên và thoải mái và bình an nhất để tạo thành các sản phẩm có unique cao. Dựa vào thành phần AYANA tự nhiên mà nhãn hàng trở thành trong những thương hiệu mỹ phẩm mếm mộ và được tin dùng nhất hiện tại nay.

 

Minh Hồng chia sẻ: “Tôi luôn khao khát mong muốn giúp các cô gái khỏe rất đẹp hơn, đầy niềm tin hơn và hạnh phúc hơn. Với Ayana bao gồm là phương án giúp mẹ làm đẹp an toàn và thân mật với môi trường. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và tin tưởng rằng Ayana sẽ đổi mới hệ sinh thái âu yếm sức khỏe sắp tới đẹp số 1 cho chị em thanh nữ nói riêng cũng tương tự tất cả đông đảo người muốn khỏe đẹp từ sâu mặt trong.”