"cây ma" ở sân bay phú quốc: chuyện huyền bí về oan hồn cô gái trẻ

  -  
Sân bay Phụ Quốc (Kiên Giang) nằm tại vị trí phía Nam của hòn đảo Prúc Quốc, phương pháp trung chổ chính giữa thị xã Dương Đông khoảng 10km về phía Bắc. Kể từ bỏ Khi lấn sân vào chuyển động trong thời điểm tháng 12/2012, sân bay này đang trở thành bệ pchờ đến phượt Phú Quốc, đón nhận phần lớn số lượng không tưởng về cường độ tăng trưởng phượt.

Bạn đang xem: "cây ma" ở sân bay phú quốc: chuyện huyền bí về oan hồn cô gái trẻ


Tuy nhiên, nhiều người mang đến đây không chỉ bởi mục đích du lịch Hơn nữa bị say đắm vì chưng một cái “cây ma”, tốt còn được gọi là “cây Thoi Loi”, “cây Choi Loi”, đứng lẻ loi một mình ngay gần đường sân bay và với vào mình rất nhiều thần bí.
Theo lời người dân địa phương, cây này thuộc một số loại cây hoa sữa, lâu dài sẽ rất lâu rồi, ai cũng nghĩ nó là các loại cây bình thường, cho đến khi dự án công trình trường bay new khởi công, các cthị trấn kì túng thiếu đang xẩy ra.
Lúc nhóm san phủ mặt phẳng đốn hạ cả rừng cây để triển khai sân bay, chỉ tốt nhất cây này không đốn được. Người ta sử dụng lắp thêm cưa không chạy, với búa rìu đến chặt thì gặp mặt lớp vỏ trơn cứng, bị bạt ra ko tài như thế nào chặt được,…
Lúc xe cộ sản phẩm công nghệ ủi sắp đến ủi cây này thì loại xe bị tiêu diệt đồ vật, thứu tự nhiều loại xe pháo không giống được điều mang lại để thay thế. Tuy nhiên, điều quái gở tái diễn, bất kể cái xe cẩu làm sao chạm vào cái cây đầy đủ hư lỗi, cái thì đứt cáp truyền lực, cái thì đổ vỡ cả béc dầu, tất yêu như thế nào quản lý và vận hành được.
*
 

Không còn chiến thuật làm sao khả thi hơn, công ty thi công công trình xây dựng đã mời cả thầy cúng tới làm cho lễ mà lại cũng ko thệ đốn hạ. Cuối cùng, bọn họ quyết định để nguim cây này. 
Vì chiếc cây ở cô quạnh thân sân bay bắt buộc bạn dân Prúc Quốc quen mồm hotline luôn là “cây Choi Loi” tuyệt cây “Thoi Loi” cho đến hiện thời. Có thể bạn quan tâm:
“Cây ma” được tín đồ dân truyền miệng tương đối nhiều câu chuyện không giống, quan trọng đặc biệt nổi lên câu chuyện về cô nàng nhập hồn vào cây. Cthị trấn đề cập rằng ngày xưa ông nhà khu đất nền này còn có dựa vào thầy triệu linc hồn một cô nàng về đây để lưu lại đất, linch hồn của cô ý cấp thiết khôn xiết bay nên đã ẩn núp trong loại cây kể từ đó đến giờ đồng hồ.

Xem thêm: Đỉnh Núi Cao Nhất Tây Nguyên ? Vậy Đỉnh Núi Đó Thuộc Tỉnh Nào?


Cthị xã kì cục nói rằng “cây ma” mọc trên tuyển mộ một cô bé trẻ, trong khu vực này hiện nay vẫn còn đấy những mồ mả do không tồn tại người thân hoặc thân nhân ngơi nghỉ quốc tế.
*
 

Có rất nhiều người tin rằng loại cây này bị ma ám, khiến những người dân làm việc trường bay người nào cũng sợ hãi, không dám lại ngay sát. Kể cả bảo đảm sân bay khu vực sát cái cây lúc vào ca trực đêm cũng nên bố trí 3 tín đồ trlàm việc lên.

Chưa có đảm bảo an toàn làm sao dám trực một mình ngay sát cây ấy. hầu hết đảm bảo xác minh giữa khuya hay nghe tiếng phụ nữ sau sống lưng nhưng lại lúc đơ mình quay trở về thì không thấy ai cả.


Theo mẩu chuyện fan dân mách nhau nhau, new vừa mới đây, nhị nàng nhân viên cấp dưới đang vệ sinh sống khu vực sân bay nước ngoài thì bỗng nghe tất cả tiếng hát lập tức tảo sang trọng hỏi lại fan cơ nhưng chị này cũng ngớ fan không hiểu ai hát thân trưa tkhô giòn vắng vẻ. Người này bất ngờ đổ bệnh dịch tâm thần kế tiếp, tới nay vẫn chưa lành. Từ đó, càng những lời đồn ảm đạm về cây kỳ cục này.

Đừng bỏ dở bài xích viết:


Những mẩu chuyện tô vẽ ngày 1 các bao phủ “cây ma” si mê cả khác nước ngoài lẫn fan bản địa. Thực hư chuyện này khôn cùng cạnh tranh kiểm hội chứng dẫu vậy nhiều phần những người tin cẩn vào yếu tố chổ chính giữa linc, bọn họ đều nhận định rằng cây ma gắn thêm với oan hồn của cô gái ttốt là gồm thật. 
Vị trí trường bay ngày nay trước đó trực thuộc buôn bản Dương Tơ. Tại Quanh Vùng có “cây ma” cách đây không lâu đông người dân sinh sinh sống. Họ gồm lập bàn thờ tổ tiên ở gốc cây kia để thờ thần hoàng, thổ thần. Người dân thắp nhang thờ phụng các và khôn cùng tôn sùng cây này.

Xem thêm: Lịch Chạy & Giá Vé Tàu, Phà Rạch Giá Vé Tàu, Phà Rạch Giá, Lịch Chạy & Giá Vé Tàu, Phà Rạch Giá


Đến tận hiện thời, bạn dân với nhân viên cấp dưới sân bay thỉnh thoảng vẫn thắp nhang cúng bái bên dưới nơi bắt đầu “cây ma”. Dù chần chờ đông đảo câu chuyện thần túng bao gồm thật hay không, nhưng mà “cây ma” vẫn là một trong cụ thể độc đáo lôi kéo khác nước ngoài lẫn dân cư hòn đảo ngọc Phụ Quốc.

Chu Du (TH)