CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG PHUN NƯỚC

  -  

Đối cùng với những khác nước ngoài đến với tp Đà Nẵng thì coi được cầu rồng Đà Nẵng xịt lửa là một trong những khoảnh xung khắc được ý muốn đợi nhất. Thắc mắc “Cầu rồng Đà Nẵng xịt lửa thời điểm mấy giờ” luôn luôn là thắc mắc mà nhiều khác nước ngoài còn đang do dự trong chuyến du ngoạn đến với thành phố biển xinh tươi này.

Bạn đang xem: Cầu rồng đà nẵng phun nước

Qua các lần thay đổi, hiện giờ thành phố Đà Nẵng đã thống nhất thời gian tổ chức phun lửaphun nước tại mong Rồng vào thời gian 21h00 những ngày vật dụng 7, công ty nhật mặt hàng tuần và các thời điểm dịp lễ lớn trong năm. Thời gian này đã là size giờ hợp lí để bạn dân và du khách, nhất là các em nhỏ dại dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo khi cầu long Đà Nẵng phun lửa cùng phun nước.

Xem thêm: Công Viên Tượng Cát Forgotten Land, Đến Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Khổng Lồ

Cầu long Đà Nẵng phun lửa dịp mấy giờ?
Thời gianNgàyĐịa điểm
21:00 – 21:15Thứ bảy hàng tuầnĐầu ước Rồng, con đường Trần Hưng Đạo, Quận tô Trà
21:00 – 21:15Chủ Nhật mặt hàng tuầnĐầu ước Rồng, mặt đường Trần Hưng Đạo, Quận tô Trà
21:00 – 21:15Các dịp nghỉ lễ hội lớn trong nămĐầu ước Rồng, đường Trần Hưng Đạo, Quận sơn Trà
Thứ 7 và chủ nhật mặt hàng tuần, vào thời điểm nêu trên, cầu Rồng vẫn phun một lần mặt khác cả lửa với nước (phun lửa trước, phun nước sau); bao hàm phun lửa 2 lượt, mỗi lượt 9 lần (tổng cùng 18 lần) và phun nước 3 lượt, mỗi lượt 1 lần.

Xem thêm: Tour Yên Tử 2 Ngày - Tour Du Lịch Hà Nội Yên Tử 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

 Với mục đích đảm bảo bình an giao thông và tinh giảm tối đa tình trạng ùn tắc giao thông qua sông Hàn trong số đêm diễn đạt pháo hoa, các hoạt động thu hút khách phượt ở nhị cây cầu sẽ tạm xong vào tối các ngày 30/4, 26/5, 2/6, 9/6 với 30/6.
*

Bạn muốn hỗ trợ nội dung với gửi bài cộng tác cho cái đó mình?

Bạn cần hỗ trợ đăng bài xích miễn phí?

gmail.com


Booking.com
Booking.com (function(d, sc, u) var s = d.createElement(sc), p. = d.getElementsByTagName(sc)<0>; s.type = "text/javascript"; s.async = true; s.src = u + "?v=" + (+new Date()); p.parentNode.insertBefore(s,p); )(document, "script", "https://aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js");
Địa điểm du ngoạn Đà Nẵng Sự kiện du lịch Đà Nẵng