CẦU KÍNH ĐẠI HIỆP CỐC

  -  
Lúc tmê mệt gia phượt trong hai tour Trương Gia Giới tour Viên Gia Giới thì bạn thiết yếu bỏ qua một địa điểm du lịch được xem như là một thử thách mang đến kiêu dũng du khách, đó đó là đi bộ cây cầu kính Trương Gia Giới. Cây cầu này ghi nhận là cây cầu kính cao với dài nhất bên trên thế giới, nằm treo leo sinh hoạt độ dài 260m đối với khía cạnh khu đất, nối sát nhì vách đá dựng đứng nguy hại tại khu vui chơi công viên rừng nước nhà Trương Gia Giới nằm trong thức giấc Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng chính là quần thể bảo đảm rừng thứ nhất trên Trung Quốc cùng với số đông vách đá lớn lao và các hàng núi sa thạch dạng cột to con đặc biệt quan trọng.


Bạn đang xem: Cầu kính đại hiệp cốc

*

*

*

*


(Chắc chắn những du khách sợ độ cao sẽ phải đổ mồi hôi Khi quan sát thấy cảnh này)​

Cầu kính Trương Gia Giới

Thuộc vườn quốc gia Trương Gia Giới, cầu kính Trương Gia Giới (còn được gọi là cầu kính Vân Thiên Độ, cầu kính Thiên Vân Độ tốt cầu kính Đại Hiệp Cốc) có chiều lâu năm là 430m cùng chiều rộng là 6m, được làm từ khung sắt cùng với 120 tấm kính cường lực. Với tổng độ dày là 5 cm, được làm từ 3 lớp kính cường lực, không sử dụng thnghiền xuất xắc bê tông, nhưng cây cầu này vẫn đảm bảo sự bình an cho khác nước ngoài do được những Chuyên Viên thiết kế với sức chứa chịu được hơn 800 người thuộc một lúc.

(Mặt kính trong suốt sẽ làm cho rất nhiều người cảm thấy lo sợ Lúc bước trên cây cầu này)

Cầu kính Vân Thiên Độ bao gồm bình an không?

Trước Lúc khánh thành cây cầu này, Trung Quốc đã tổ chức một thí nghiệm với 30 người đàn ông dùng búa tạ đập vỡ mặt kính cường lực thuộc một thời điểm. Sau đó lái một chiếc xe pháo SUV nặng 2 tấn đi qua những tấm kính đã bị đập rạn nứt để chứng minc độ bình yên của bề mặt kính cường lực. Mặc cho dù mặt kính bao gồm bị rạn, nhưng trải qua thí nghiệm, các chuyên gia trọn vẹn đảm bảo bạn sẽ được bình an khi bước đi bên trên cầu kính Vân Thiên Độ.


Xem thêm: Không Tổ Chức Lễ Khai Hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam Không Thể Có Hai Bà Chúa Xứ

(Thí nghiệm thử độ an ninh của mặt kính cường lực)
Ở giữa cầu, bạn bao gồm thể tđê mê gia trò chơi mạo hiểm nhảy bungee nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện bình an về sức khỏe. Đây là địa điểm nhảy bungee cao nhất thế giới cho tới bây giờ. Theo lên tiếng của ban quản lý, cầu kính Vân Thiên Độ sở hữu tới 10 kỷ lục thế giới về những pha nhảy bungee cao nhất.
(Những người tsay đắm gia nhảy bungee ở đây chắc chắn đạt điểm 10 về lòng dũng cảm)

Vân Thiên Độ - sàn catwalk độc đáo nhất thế giới

Cầu kính Vân Thiên Độ, địa điểm nổi bật vào tour Trương Gia Giới với tour Viên Gia Giới, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Israel, ông Halặng Dotung. Với ý tưởng táo bị cắn dở bạo cùng độc lạ, ông Dorã mang đến biết cây cầu này còn có thể biến hóa thành một sàn catwalk đến những chương trình biểu diễn thời trang. Với độ cao gần 300m so với mặt đất, bề mặt cầu ko sử dụng đến thnghiền xuất xắc bê tông, cùng màu trắng sang trọng, đủ khiến người mẫu cũng như khách mời thích thú với sự khác biệt này.
Với thiết kế độc đáo khiến nhiều khác nước ngoài sợ độ cao không dám bước chân lên cầu, nhưng cầu kính Vân Thiên Độ vẫn say đắm được rất nhiều khách du lịch trong cùng xung quanh nước đến thăm quan cũng như thử thách bản thân “cảm nhận mỗi bước chân” khi bước trên cầu. Bạn sẽ bao gồm cảm giác như đang bước đi giữa không trung, và “lo lắng” đến toát mồ hôi hột cùng đôi chân rung rung. Nhưng bạn hãy yên chổ chính giữa vì chưng không chỉ gồm một bản thân bạn đâu. Trung bình mỗi ngày gồm hơn 8000 khách hàng du lịch xếp hàng để được bước qua điểm du lịch nổi bật nhất tại núi Thiên Môn này đấy.

Địa điểm ngắm toàn cảnh khu dã ngoại công viên Trương Gia Giới hoàn hảo

Với cấu tạo từ những mặt kính cường lực trong suốt dưới chân cùng những form sắt chắc chắn nhưng không bịt tầm mắt, bạn sẽ gồm đủ tầm chú ý để quan gần kề toàn cảnh khu vui chơi công viên quốc gia núi Thiên Môn từ bốn phía Lúc đứng trên cầu kính Vân Thiên Độ. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những đỉnh núi cheo leo, núi non trùng điệp sự hùng vĩ cũng như thích thú với thung lũng xanh thẳm, sâu tkhông nhiều dưới chân bản thân.
Hãy can đảm bước lên cây cầu Vân Thiên Độ để thu trọn Trương Gia Giới vào tầm mắt
Bạn bao gồm thể đến thăm cây cầu kính này vào bất kỳ mùa nào vào năm. Nhưng bọn họ đề nghị lưu ý khi đi vào download đông, toàn bộ công viên Trương Gia Giới đều bao phủ trong color trắng của tuyết với băng. Vì vậy cây cầu cũng đóng băng theo khiến đường trơn trượt và rất ẩm ướt.

Lưu ý trước Khi du lịch thăm quan cầu kính Vân Thiên Độ

• Thời gian mở cửa tham quan cầu kính Vân Thiên Độ bắt đầu từ 7h30p sáng sủa đến 17h chiều hằng ngày, với ba buổi du lịch thăm quan trong thời gian ngày từ 6h30 đến 9h30, 10h30 đến 13h với từ 13h30 đến 15h30. • Thời điểm tốt nhất để đến đây là hồi tháng 4 đến tháng 10, vì lúc đó cầu không bị đóng băng tuyết khiến việc đi lại cạnh tranh khăn, thời tiết thuận lợi, toàn cảnh núi rừng hùng vĩ cũng không bị tuyết trắng bít khuất hết. • Phí vào cửa loại B ở hẻm núi Trương Gia Giới thuộc Sạn Đạo Kính là 259 NDT cộng thêm 3 NDT tiền bảo hiểm. Hoặc bạn tất cả thể chọn vé loại C với giá 138 NDT cộng 3 NDT phí bảo hiểm. • Bạn buộc phải để ý tham quan Sạn Đạo Kính trước Khi đến thăm hẻm núi Trương Gia giới với cầu kính Vân Thiên Độ để tránh phải đi đường vòng. • Bạn gồm thể di chuyển theo cách thức: đi xe từ bến xe buýt Vũ Lăng Nguyên tới hẻm núi lớn Trương Gia Giới hoặc đi xe bus đường nhiều năm từ trung thực tình phố đến hẻm núi lớn Trương Gia Giới.
Tham gia tour Trương Gia Giới – tour Viên Gia Giới mà lại bỏ qua cầu kính Vân Thiên Độ là một điều cực kỳ thiếu sót


Xem thêm: Thủ Tục Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở, Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở

Lưu ý lúc đặt vé tsi quan

Bạn hãy đặt vé trước từ một ngày đến 2 tháng để lựa chọn khung giờ tham quan phù hợp. Hãy để ý rằng vé du lịch thăm quan tất cả thể hết trong những mùa cao điểm. Để vào cửa du lịch tham quan bạn cũng cần cung cấp thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để book vé. Bạn gồm thể đặt vé vào cửa hẻm núi lớn Trương Gia Giới trên địa chỉ trang web của ban quản lý. Sau size giờ đã đặt vé sẵn, thì vé không còn giá trị sử dụng nữa, với nó cũng chỉ có giá trị trong khoảng một ngày. Nếu thời tiết vượt xấu, tất cả thể tạo nguy hiểm đến người đi bên trên cầu, ban quản lý cũng sẽ bắt buộc phải đóng cửa du lịch thăm quan. Tất cả khách hàng du lịch phải mang theo bọc giày lúc đi lên cầu, bạn bao gồm thể lấy bọc giày miễn phí tại cửa. Những loại giầy tất cả gót nhọn hoặc có vật tô điểm bằng kim loại sẽ ko được phnghiền đi lên cầu. Du khách hàng chỉ được với theo những loại túi xách nhỏ và điện thoại có bao ốp Lúc lên cầu, còn những hành lý khác sẽ phải ký kết gửi với tầm giá dịch vụ là 5 đế 10 NDT/ một lần. Khách du lịch ko được phnghiền chạy nhảy trên cầu hoặc dựa vào bậc thang, những ai bao gồm vấn đề về sức khỏe hoặc trình trạng thể lực cũng như tâm lý không tốt, khuyến cáo không nên đi qua cầu.

Lời kết

Đối với những khác nước ngoài đam mê mạo hiểm với thử thách bản thân thì cầu kính Vân Thiên Độ là địa điểm ko thể làm sao bỏ qua Lúc tđắm đuối gia tour Trương Gia Giới và tour Viên Gia Giới. Chắc chắn cảm giác tự hào Lúc xong xuôi chuyến đi qua cây cầu này sẽ là một cam kết ức quý hiếm vào tour du lịch của bạn. Hãy tsay đắm khảo những tour du lịch trên những trang web đáng tin tưởng, ví dụ như vhttdlvinhphuc.vn để search được một tour phù hợp với lịch trình của mình nhé.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giớitmê man khảo :

https://www.vhttdlvinhphuc.vn/tours/tour-du-lich-sai-gon-ha-noi-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi.html https://www.vhttdlvinhphuc.vn/tours/tour-trung-quoc-truong-gia-gioi-phuong-hoang-co-tran-5-ngay-may-bay.html https://www.vhttdlvinhphuc.vn/tours/du-lich-trung-quoc-gia-re/