Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc

  -  

Câu cá, lặn nhìn sinh vật biển là 1 thú giải trí quan trọng đặc biệt độc đáo trên Prúc Quốc. Tbỏ thủ đoàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã xác định những rạn đá là chỗ tập trung các cá nhằm qúy khách hàng có thể câu được đa số cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng…Chiến lợi phđộ ẩm là cá câu đươc sẽ tiến hành Giao hàng ngay lập tức trên tàu. Đây còn là dịp nhằm kinh nghiệm cuộc sống chăm chỉ của những ngư che khu vực hải hòn đảo xa xôi. Cùng với hành trình là hoạt động lặn nhìn san hô và mày mò thế giới biển trên quần hòn đảo An Thới.

Bạn đang xem: Câu cá lặn ngắm san hô phú quốc


*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 1
*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 2
*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 3
*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 4
*

+5

Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 5
*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 6
*

+3

Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 7
*
Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 8
*
Tour Cau Ca Lan Ngam San Ho Phu Quoc 1
*
Tour Hon Thom + Nam Dao 4
*
*

*
*

Chương Trình Tour Câu Cá - Lặn Ngắm San Hô Phụ Quốc:

8:00: Đó khách tại khách hàng sạn

9:00: Tsi quan đại lý nuôi ghép ngọc trai Prúc Quốc: Tìm hiểu các bước nuôi trai mang ngọc

10:00: Lên tàu ra kkhá câu cá, lặn ngắm sinh vật biển trên quần đảo An Thới

12:00: Ăn trưa trên tàu, tiếp nối tự do tắm biển

14:00: Tàu cập bờ, lên bờ, tiếp tục tham quan du lịch Phú Quốc

14:30: Tđam mê quan lại Bãi Sao: Tự vì chưng tắm rửa biển cả, chụp hình lưu niệm

17:00: Trả khách hàng về hotel, ngừng tour và hẹn chạm chán lại

Giá tour bao gồm: Xe phượt đón tiễn khách hàng tại hotel, du thuyền thăm quan trên biển khơi, nạp năng lượng trưa, nước suối, áo phao cứu trợ, sản phẩm công nghệ lặn ngắm san hô với hướng dẫn viên Ship hàng đon đả, chu đáo

Vì Sao Nên Chọn Prúc Quốc Explorer?

Thổ địa: Phú Quốc Explorer từ bỏ hào là uy tín của thổ công, chăm tuyến du ngoạn Phú Quốc. Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch đúng thương hiệu bản xứ đọng của chúng tôi không những nối tiếp kĩ càng đầy đủ nngóc ngách, danh lam, win chình ảnh bên trên hòn đảo mà lại còn là một những người thiết kế thực sự mang đến từng hành trình dài khám phá của doanh nghiệp.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Prúc Quốc Explorer đơn giản dễ dàng là một trong những loại dịch vụ thẳng, công ty chúng tôi hỗ trợ cho chính mình các cập nhật tiên tiến nhất tương tự như mau lẹ truy cập vào những thanh toán tốt nhất, nhanh khô nhất và công dụng nhất trên Phú Quốc.

Xem thêm: Visa Du Lịch Châu Âu: Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Châu Âu, Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Châu Âu

Hành trình riêng: Bạn hoàn toàn có thể tự thi công chương trình tour theo cách riêng rẽ của bản thân thường dùng các tiêu chí kiến tạo chuyên biệt của Cửa Hàng chúng tôi, cho dù các bạn chỉ ao ước, Cửa Hàng chúng tôi triển khai một giải pháp dễ dãi. Chúng tôi biết mỗi cá nhân đều phải sở hữu phong cách riêng rẽ lúc đi du lịch và đó là nguyên nhân vì sao chúng tôi thao tác làm việc cùng với chúng ta nhằm tạo nên một hành trình dài cá thể hoá, thích hợp nhất cùng với yêu cầu của người sử dụng.

Giá tốt nhất có thể đến dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi cài một hệ thống chuỗi hình thức giá bán chiết khấu ngay trên khoanh vùng của công ty chúng tôi cùng những chương trình khuyến quan trọng đặc biệt, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí giỏi hơn Lúc sử dụng hình thức tốt nhất của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Hỏi Đường Đà Lạt Đi Gia Lai? Từ Pleiku Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km ? Lưu Ý Những Gì?

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho chính mình một chương trình được thiết kể chuẩn mực, Cửa Hàng chúng tôi còn lắng tai tận hưởng của công ty với tạo nên một lịch trình mới theo cách bạn có nhu cầu một những không giống biệt

Tận tận hưởng kỳ nghỉ mát trọn vẹn: Chúng tôi quan tâm từng cụ thể từ đầu mang đến cuối – Mỗi chương trình tour Phú Quốc của Prúc Quốc Explorer là 1 trong siêng đề tìm hiểu chiều sâu nhằm mỗi khác nước ngoài khi đi du lịch Phụ Quốc không chỉ là được làm việc mà còn đươc khám phá đích thực.


Hãy đến chúng tôi biết trải đời của bạn

Nếu công tác phượt bên trên không đáp ứng nhu cầu được trải đời của khách hàng, hãy gửi trải nghiệm của công ty cho Shop chúng tôi bằng phương pháp liên hệ cùng với bọn chúng tôi