Cầu ánh sao

  -  

Đây là cây mong đi bộ đầu tiên ở vn chỉ dành cho những người thích quốc bộ ngắm cảnh. Vị trí đây đang trở thành một biểu tượng lớn của tp và là điểm đến chọn lựa lý tưởng dành cho những người dân cùng du khách. Sau đây hãy thuộc Tico Travel tìm hiểu và khám phá xem cầu Ánh Sao có điều gì thú vị mà lại thu hút lượng lớn du khách đến nhé!

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM: 

Biệt thự villa sử dụng Gòn: nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng hoa lệ

Top resort tp sài gòn view đẹp giá tốt đáng nghỉ ngơi dưỡng

Top trăng tròn khách sạn sử dụng Gòn giá tốt gần trung trọng điểm view hết sức đẹp

Top đôi mươi homestay sài Gòn giá rẻ cho sv sống ảo cực xịn sò

1. Đôi đường nét về ước Ánh Sao 

Cầu Ánh Sao được xem như là cây cầu đẹp tuyệt vời nhất Sài Gòn, sở hữu hệ thống đèn thắp sáng vô cùng lung linh cùng ảo diệu.


Bạn đang xem: Cầu ánh sao


Xem thêm: Làng Cổ Tích Đà Lạt Đẹp Như Tranh, Dalat Fairytale Land


Xem thêm: Món Ăn Từ Cá Basa - 5 Món Giá Rẻ Ngon Cơm Từ Cá Basa


Một không gian hình vuông quý phái lấy cảm hứng từ khía cạnh trăng và mặt trời, có thiết kế để tạo nên bạn cảm xúc như đang bước đi trên hàng ngàn vì sao với mặt trăng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Spice Temple giao hàng ẩm thực Thái Lan. Các tầng mùi hương vị hài hòa chua, cay, mặn, ngọt. Siêu hấp dẫn, thơm ngon, đậm đà hương vị Thái Lan. Ngoài ra, ko gian rất tốt và lịch sự trọng được thiết kế cho một kỳ du lịch thoải mái.

Vậy là Tico Travel sẽ đem đến cho mình những thông tin vô cùng chi tiết về cây cầu Ánh Sao độc lạ này rồi. Chúc bạn có một chuyến phượt thật vui mắt và ý nghĩa sâu sắc cùng người thân và đồng đội nhé!