Cảm xúc về đà lạt

  -  

Thế là sau 1 năm mải mê với các bước, Chúng tôi cũng đã chiếm lĩnh một kỳ nghỉ thật độc đáo sống xứ ssống nđần hoa, Đà Lạt.

Bạn đang xem: Cảm xúc về đà lạt

Ngày đầu tiên Shop chúng tôi tập trung tại Văn phòng Cửa Hàng chúng tôi từ rất sớm (5h30) để khởi đầu chuyến đi. Hôm đó, ngoài những gương mặt rất gần gũi còn thêm khá đông những người xa lạ không từng gặp mặt, đó là những người thân của gia đình CB – CNV và cả khách mời của chúng tôi. Chủ trương Ban Tổng Giám đốc Công ty: “toàn cục CB – CNV và gia đình cùng tsay mê gia kỳ nghỉ”.

Mỗi lần đến Đà Lạt là mỗi lần có một cảm xúc tuy nhiên cảm cảm xúc của tôi về Đà Lạt thật khó tả, sự sâu lắng, một vẻ đẹp có hoa, có bướm, đồi núi chập chùng, vừa đẹp, vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng mà các thi nhân buộc phải cầm bút.

*

Qua khỏi đèo Bảo Lộc không khí Đà Lạt đã len lỏi vào trọng điểm hồn chúng tôi. Điểm đến đầu tiên được để chân đến Thác Dambri (thác Đợi chờ) hùng vĩ. Tại đây, có sự quái đản so với Sài Gòn đó là ko khí khởi đầu se se lạnh, một số thành viên chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất Cao ngulặng, ngọn tháp cao đến 90m, cao nhất tỉnh Lâm Đồng; dù trời mưa nhẹ đủ ướt đất cơ mà nhóm thành viên còn lại vẫn muốn tìm cảm giác mạnh bằng máng trượt tại Thác Dasara, có một thành viên trong đoàn (gia đình anh Nguyễn Xuân Phó) muốn tìm cảm giác “cực mạnh” bằng cách thả trượt tự bởi vì,… Từ xa,…Rầm! Xe trượt của Anh Phó không kịp giữ được gần đúng cách đã phải va chạm vào đoàn xe cộ người phía trước. Rời Thác, chúng tôi tiến thẳng đến Đà Lạt, mọi người tạm thời nghỉ thiếp đi, Khi mở mắt chúng tôi đã đến đèo Prenn tầm thường xung quanh là đồi thông và núi xanh rì. Tối đến, từng thành viên vhttdlvinhphuc.vn được tự vì chưng thả hồn theo khí hậu se lạnh với chình họa Hồ Xuân Hương thơ mộng – trái tyên của Thành phố Đà Lạt mà Hàn Mặc Tử đã từng viết:

“Ai hãy lặng thinc chớ nói nhiềuĐể nghe bên dưới nước đáy hồ nước reoĐể nghe tơ liễu run trong gióVà để nghe trời giảng nghĩa yêu”

Từ thọ, Đà Lạt đã được nghe biết như thể xứ snghỉ ngơi sương mù và nngây ngô hoa và đỉnh Langbiang tất cả độ cao 2 nghìn m so với mực nước biển lớn là địa điểm nhưng mà phần lớn đoàn du khách nào cũng nghé thăm. Đoàn chúng tôi chinh phục đỉnh Langbiang cùng với đáng nhớ cực kỳ khó khăn quên (tại đây xe của Trưởng đoàn Nguyễn Xuân Phó hết nhiên liệu trên đường lên đỉnh, phải dừng đột ngột làm cho mọi người trong đoàn một phen hú vía trmong lúc chuyển xe tiếp tục khởi hành, sau chuyến đi này anh Phó xem thêm thêm một cái tên là “Phó hết xăng”), lên đến đỉnh, lạnh buốt, sương mù dày đặc xa xa chúng tôi nhìn xuống thấp thoáng Thành phố sương mù Đà Lạt hiện ra Lúc mờ, Khi ảo cộng với trận mưa phùn tạo thành nét rất riêng biệt của Thành phố Đà Lạt. Rừng hoa Đà Lạt là điểm đến thứ nhì của đoàn, địa điểm trên đây có lẻ hoa ko đẹp nhỏng hoa tươi mà lại là chỗ hội tụ của trăm nngốc loài hoa rực rỡ.

Xem thêm: Nam Phương Hoàng Hậu Với Thái Tử Bảo Long Và Công Chúa Phương Dung

*

Trmong ngày khởi hành, tôi đã sẵn sàng tinh thần đến kì này thiệt ý nghĩa thuộc người thân và cùng bọn công ty chúng tôi. Tôi cần ghi lại lượng đầu việc không hoàn thành để sau kỳ nghỉ cần phải giải quyết và tự hứa lòng mình quên hết mọi việc rối bời ngày nào của shop. Thật vậy, trong chuyến tham quan du lịch kì này tôi sẽ thả hồn theo từng cuộc vui, chỗ tham quan du lịch với từng vị trí đông đảo giữ lại những tuyệt hảo với cảm giác độc đáo nhưng mà chỉ tất cả sinh sống vùng núi cao nguyên trung bộ này. Đoàn vhttdlvinhphuc.vn được một pha thoát tyên ổn để chinch phục cảm giác mạnh bằng xe cộ Jeep vượt suối với địa hình dốc, hiểm trở để đến với làng Cù lần ngắm những chú mà bé người cho rằng “đần ngốc” Cù Lần nép mình sau những nơi bắt đầu cây. Ngày thứ cha là ngày của vui chơi, giải trí với vướng lại những tuyệt vời ý nghĩa sâu sắc duy nhất, chính là trò chơi bè bạn (Team building) giành riêng cho các nhóm vào đoàn, đông đảo pha cách xử trí trường hợp, chinh phục mục tiêu mà lại chỉ gồm sức mạnh bè cánh new có tác dụng cùng quá qua được. Trò nghịch tuy 1-1 giản dẫu vậy tạo sự kết nối, thân mật như một đại gia đình vhttdlvinhphuc.vn (một gia đình thứ hai của các thành viên vào đoàn) mà chỉ có chuyến đi này mới thành lập được một gia đình như thế. Ấn tượng sau cuối là tối trước lúc đoàn trsống về lại TPhường.Hồ Chí Minh, một bữa tiệc tổng kết quy trình vui chơi và giải trí cùng chia ly thị trấn du lịch đầy hoa, một trong những buổi tiệc với đúng đặc điểm gala, tất cả những member vào đoàn bỏ lại sự căng thẳng để tận thưởng niềm vui tí chút còn lại trước khi trsinh hoạt về các bước tầm trung còn dang dsinh hoạt nghỉ ngơi vùng trước. Tất cả nhập, cuốn theo những dòng nhạc, những điệu nhảy (những diễn viên bán siêng nghiệp mà lại là nhân trang bị chính của của buổi Gala dinner này).

*

Chia tay tỉnh thành phượt đầy mộng mơ, một luyến tiếc nuối với vươn vấn trong lòng từng cá nhân mặc dù ko tâm sự thành lời. Cuộc vui nào thì cũng kết thúc, khó khăn nào thì cũng đi qua và cuộc sống luôn vận chuyển mặc dù họ đi hay đứng lại. Những vinch quang đãng, thành quả này của cửa hàng đã hóng họ vùng trước bằng chủ yếu đa số công sức của con người lao đụng của bầy đàn vững mạnh bạo này. Hy vọng sau chuyến du lịch đầy ý nghĩa này vẫn đưa về nội khí mới bốn duy bắt đầu vẫn mang về thành công mới đến cửa hàng vhttdlvinhphuc.vn vào thời hạn cho tới.

Xem thêm: Nên Mua Gì Khi Đi Hàn Quốc, Đi Du Lịch Hàn Quốc Mua Gì Làm Quà

Kết thúc một chuyến đi thật bổ ích, nâng cao giá trị tinch thần, tái tạo sức lao động mà Ban Tổng giám đốc Công ty vhttdlvinhphuc.vn mong muốn muốn được gởi gắm mang lại CB – CNV công ty chúng tôi nhân chuyến đi này; đồng thời ghi nhận những dấu ấn, đoàn kết, cảm nhận ra sự thân thiện với những bé thiếu nhi, những thành viên không còn xa lạ nữa so với ngày đầu tiên trở thành đại gia đình vhttdlvinhphuc.vn.