Cafe acoustic ngô thời nhiệm

  -  Bạn đang xem: Cafe acoustic ngô thời nhiệm

Đêm ni em ước ao chill một chút ư, vậy thì mình cùng tới Acoustic Bar tức thì nhé. Từ bỏ thưởng cho khách hàng một ly capuchino nóng, và ngọt ngào trong không khí tràn đầy music du dương. Lúc lâu lại tán gẫu hay nghe ghé nhau đôi ba câu chuyện. Rất có thể cùng hội các bạn ngớ ngẩn, vui vui, cùng mọi người trong nhà chill cái cảm giác feel theo loại nhạc thì chính xác là cái thú “tiên nhân”. Gọi được dòng “desire” kiếm tìm kiếm những không gian mới của chúng ta trẻ. Bắt buộc hum ni vhttdlvinhphuc.vn cùng các bạn trải nghiệm một chuyến cafe Acoustic làm việc Quận 3 Sì Gòn nhó. 
Xem thêm: Áo Thun Tay Dài Mặc Với Quần Gì

Mục Lục
Xem thêm: Quán Cơm Bình Dân Ngon Ở Đà Nẵng : Ngon Chuẩn Cơm Mẹ Nấu, Top 10 Quán Cơm Đà Nẵng Bình Dân Ngon Nhất

Đánh giá cửa hàng Acoustic BarĐánh giá những món nghỉ ngơi Acoustic Bar Ưu với nhược điểm của quán

Đánh giá tiệm Acoustic Bar

*
*
*

Ưu điểm

Không gian cửa hàng rất ổn.Nhạc acoustic hay.Ca sĩ hát hay, khá chăm nghiệp, đầu tư chi tiêu khá bài xích bản

Nhược điểm

Giá cả tui thấy là khá cao nha.Hạn chế địa điểm ngồi vị giờ cao điểm quán rất nhiều kháchQuán vào hẻm đề xuất cái công việc tìm khu vực gửi xe hơi cồng kềnh chútVì cửa hàng không có khu vực dành riêng có thể chấp nhận được hút thuốc, đề xuất quán có nhiều lúc sẽ nồng hương thơm thuốc lá. Mà lại với phần lớn đứa ghét hương thơm thuốc lá như tui thì đó là điểm trừ to con luôn :

 Đánh giá

Gất tiếc vị điểm trừ trên, đề nghị tui chỉ đánh giá quán 4 sao thoi à. Nhưng nhìn toàn diện Acoustic Bar là một nơi rất là lý tưởng nếu bạn có nhu cầu thưởng thức một đêm nhạc sinh sống ở hồ nước Chí Minh. Highly recommend nhe.

Thông tin quán

Giờ mở cửa: 18h – 23h30

Giá cả: trường đoản cú 60.000VNĐ – 160.000VNĐ