Cách tính tiền phòng khách sạn

  -  

Mỗi khách hàng sạn đều đặt ra cho doanh nghiệp những quy định lưu trú, quy định nhận trả phòng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu vượt khoảng thời gian quy định đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu thêm mức phụ thu phí. Để thuận tiện hơn trong vượt trình đo lường và tính toán chi phí, lúc đặt phòng tiếp khách sạn bạn nhất định phải biết quy định về cách tính giờ kiểm tra in - kiểm tra out củakhách sạn như thế nào.

Bạn đang xem: Cách tính tiền phòng khách sạn

Cách tính giờ kiểm tra in - kiểm tra out củakhách sạn

Theo quy định về giờ kiểm tra in check out khách sạn đối với một số thành phố lớn vào nước như: Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… thì thường chọn mốc 12h là ngày giờ đặt phòng với trả phòng. Từ mốc thời gian đó, khách sạn sẽ áp dụng cách tính ngày ở khách hàng sạn cho khách. Cụ thể giờ nhận phòng khách sạn khoảng từ 12 giờ trưa đến 14 giờ chiều hoặc hơn cùng giờ trả phòng phảiđúng 12 giờ trưa của ngày hôm sau. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được tính phí tổn một ngày tiền phòng.

Tuy nhiên, nếu thời gian nhận phòng khách sạn sớm hơn 12 giờ trưa hoặc trả chống muộn hơn 12 giờ trưa thì bạn vẫn phải chịu chi phí của nửa ngày. Vào trường hợp bạn trả chống muộn hơn 18 giờ thì tầm giá đặt chống của bạn sẽ được tính thêm một ngày nữa. Bao gồm nghĩa là cho dù bạn trả phòng lúc hơn 18 giờ ngày hôm trước với 12 giờ trưa ngày ngày sau thì mức thu tiền phí vẫn tính theo một ngày.

*

1 đêm ở khách sạn được tính như thế nào?

Đối với trường hợp nhận phòng sớm:

Check in từ 5h00 – 9h00: Tính một nửa giá phóng.Check in từ 9h – 14h00: Tính 30% giá chỉ phòng.

Trường hợp trả chống trễ

Từ 12h – 15h: Phụ thu 30% giá phòng.Từ 15h – 18h: Phụ thụ một nửa giá phòng.Sau 18h00: Phụ thu 100% giá chỉ phòng.

Xem thêm: ° Khách Sạn Nagar Nha Trang $18 ($̶2̶7̶), Nagar Hotel Nha Trang

Một điểm lưu ý nhỏ nữa đó đó là theo nguyên tắc, những khách hàng sạn từ 2 sao trở xuống sẽ có giờ nhận với trả phòng tính theo 12 giờ, còn những khách hàng sạn 3-5 sao trở lên tất cả thời gian nhận chống là 14 giờ với trả chống là 12 giờ. Bên trên đây là mức vừa đủ còn tùy vào khách hàng sạn sẽcó những mức phụ thu không giống nhau.

Mẹo chuẩn xác đểtính giờ checkin - checkkhách sạn

Để kị bị mất tiền oan từ những size giờ cũng như quy định mà những khách sạn đã đặt ra, bạn cần trang bị cho chính mình một số kỹ năng trong việc nhận cùng trả phòng ở khách hàng sạn. Sau đây Vietnam Booking sẽ đề ra một số bị gấp rút cũng như gớm nghiệm trong việc nhận trả chống hoặc lựa chọn khách sạn giá chỉ tốt.

Trước khi quyết định đặt phòng tiếp khách sạn, bạn cần tìm kiếm hiểu thật kỹ khách sạn trải qua những bình luận, phản hồi mà những vị khách lưu trú trước đóthông tin. Nếu đọc được những ý kiến phản hồi tốt và đúng tiêu chuẩn khách hàng sạn đã nêu ra trước đó thì đây chính là khách sạn bạn cần chọn lựa.Không phải khách hàng sạn như thế nào cũng đặt ra thời gian nhận cùng trả chống như trên, bởi vì đóbạn cần phải tìm hiểu trước giờ nhận trả phòng tiếp khách sạn,khách sạn qua đêm từ mấy giờ,cách tính tiền phòng khách sạn đó..., để tất cả được sự chuẩn bị tốt hơn khi đến nhận phòng.

*

Ngoài ra, nếu quý kháchmuốn kiểm tra in sớm hơn hoặc kiểm tra out muộn hơncũng có thể thương lượng trước với quầy lễ thực khách sạn để đưa ra mức thu phụ tầm giá hợp lý,đảm bảo mức thu đấy không thật đắt đỏ.Đối với những trường hợp muốn ở thêm vài ba tiếng thì bạn đề nghị thêm khoảng đặt phòng theo giờ. Bởi do đặt phòng theo giờ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với đặt chống ngày vào tình huống này.

Xem thêm: Đại Lộ Ngôi Sao Hồng Kông - Tham Quan Đại Lộ Ngôi Sao Ở Hong Kong

Đặt phòng tiếp khách sạn trực tuyến ở đâu?

Thông qua bài bác viết cụ thể bàn về vấn đề cách tính giờ check in - check out của khách sạnchúng tôi hy vọng sẽ với đến mang đến bạn những tin tức bổ ích để quy trình lưu trú được thuận lợi hơn.

*

Đặt phòng tiếp khách sạn uy tínVietnam Booking, hoặc liên hệ gửi những câu hỏi khúc mắcvào ô hỗ trợ trực tuyến trong trang. Vào thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời tra cứu kiếmnhững nơi lưu trúcũng như form giờ nhận trả chống theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking và sớm hẹn gặp lại bạn vào thời gian sắp tới!