Cách Tặng Hoa Cho Bạn Gái

  -  

Hoa luôn là một trợ thủ đắc lực để chinh phục phụ nữ. Nhiều anh đang có kế hoạch tặng hoa cho người phụ nữ của mình trong dịp đặc biệt sắp tới, việc đi chọn quà, hoa đã là một công việc đôi khi rất khó với nhiều đàn ông, nhưng sau đó lại gặp phải thử thách là không biết nên tặng thế nào cho lãng mạn. Có rất nhiều cách tặng hoa để gây ấn tượng cho người ấy mà bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây. Tuy nhiên, các anh cũng nên để ý tính cách của bạn gái hoặc vợ của mình có phù hợp với kế hoạch tặng hoa mình sắp xếp hay không. Nếu cô ấy thuộc tuýp người sống kín đáo, không thích phô trương thì sẽ “toang" khi bạn đứng chờ dưới công ty với một bó 99 đóa hoa hồng lộng lẫy.

Bạn đang xem: Cách tặng hoa cho bạn gái

1. Tặng hoa ở chỗ hẹn

*

chỗ hẹn của hai người luôn là nơi tặng hoa dễ dàng cho bạn

Cách tặng hoa truyền thống nhất, và cũng hiệu quả nhất, chính là trao tận tay người nhận. Bạn có thể hẹn người yêu đến địa điểm nào đó đặc biệt, như nơi bạn đã tỏ tình hay nơi hẹn hò đầu tiên chẳng hạn. Khi cô ấy đến, bạn sẽ mang một bó hoa đã chuẩn bị từ trước trao tận tay. Chắc chắn đó sẽ là khoảnh khắc lãng mạn mà người ấy sẽ khắc ghi trong lòng. Tuy nhiên, có một số lưu ý để cho buổi hẹn hò này không trở nên “vướng víu" là bạn nên chú ý kích thước của bó hoa. Nếu bạn có kế hoạch tặng khi gặp mặt và đi chơi sau đó thì nên chọn những mẫu hoa nhỏ gọn, dễ cầm đi. Nếu bạn muốn tặng cho người ấy một bó hoa to lộng lẫy, thì bạn nên cân nhắc trao tặng ở cuối buổi hẹn.

2. Tặng hoa trong bữa ăn lãng mạn

*

Hãy tặng hoa cho nàng trong buổi ăn tối thêm phần lãng mạn

Vào các dịp đặc biệt, những cặp đôi hay đến những nhà hàng, quán ăn lãng mạn để tận hưởng không gian riêng tư với nhau. Và đây chính là thời điểm không thể nào phù hợp hơn cho các anh để tặng người ấy một bó hoa. Bạn hay thấy trong những bộ phim tình cảm lãng mạn, nam chính luôn sắp xếp một người cầm bó hoa ra bàn để khiến người phụ nữ của họ bất ngờ.

Nếu như bạn cảm thấy ngại ngùng khi trực tiếp tặng hoa cho người ấy ở bữa ăn, bạn có thể đặt nhà hàng chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn với đầy đủ nến và hoa ở không gian ít người. Sau đó bạn để người ấy đến trước và bất ngờ với món quà bạn tặng, rồi bạn sẽ xuất hiện. Đối với phụ nữ, không phải khung cảnh sang chảnh hay phô trương mới là ý nghĩa, mà chính là tình cảm của bạn mới quan trọng. Do vậy hãy lựa chọn địa điểm và cách tặng nào khiến cả hai thấy thoải mái là được. Nếu bạn cảm thấy cùng nhau đi đến những quán ăn, nhà hàng đã quá quen thuộc rồi thì bạn có thể chuẩn bị cho nàng một bữa tối tại nhà. Đây là cách hâm nóng tình cảm rất hữu hiệu cho các cặp vợ chồng. Không gian quen thuộc của ngôi nhà thân yêu cùng với những ngọn nến lung linh, những bản nhạc êm đềm sẽ khiến người phụ nữ của bạn được thoải mái. Khi đó, bạn có thể tặng cho nàng một bó hoa đã cất công chọn.

3. Sử dụng dịch vụ gửi hoa

*

Sử dụng dịch vụ giao hàng nếu bạn không có thơi gian

Cách tặng hoa này cực kỳ phù hợp cho những cặp vợ chồng. Hãy đặt một bó hoa trên bàn ăn hoặc quầy bếp để người vợ có thể nhìn thấy khi trở về nhà. Bạn có thể tranh thủ chuẩn bị khi vợ đang đi chợ, hoặc khi họ sắp từ công ty về. Nếu tặng cho người yêu, bạn có thể nhờ đồng nghiệp của cô ấy đến sớm hơn mọi ngày để đặt một bó hoa trên bàn làm việc. Hoặc nhờ người nhà cô ấy giúp bạn đặt một hoa trong tủ quần áo, trên giường hay trên bàn trang điểm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Khám Phá Động Phong Nha Kẻ Bàng, Động Phong Nha

Nên nhớ bạn phải đính kèm một tấm thiệp hay một lời nhắn để người nhận sẽ biết ngay món quà này là do bạn cất công chuẩn bị.

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể đặt hoa và nhờ cửa hàng hoa giao hoa hộ bạn. Khi nàng ở xa bạn nhưng vẫn nhận được hoa của bạn, nàng sẽ vui cả ngày làm việc. Đôi khi nó cũng mang đến hiệu quả bất ngờ mà bạn không ngờ đến.

4. Tặng hoa một cách bất ngờ

*

Tặng hoa bất ngờ luôn mang lại niềm vui cho người ấy

Một cách tặng hoa khác mà nhẵn mặt trên các bộ phim truyền hình nhưng vẫn luôn luôn hiệu quả, đó là giả vờ quên rồi tặng một bó hoa bất ngờ cho người ấy. Phụ nữ vẫn mong chờ bạn sẽ làm một điều gì đó bất ngờ cho họ vào những ngày đặc biệt nhưng lại không dám thể hiện ra. Tâm lý khi phải chờ đợi và không biết gì, có đôi khi hơi thất vọng nhưng rồi bất ngờ nhận được một bó hoa quả là rất thú vị. Bạn có thể áp dụng những cách trên để tạo bất ngờ cho người ấy.

Xem thêm: Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Ở Quận 10 Không Thể Bỏ Lỡ, Khám Phá Top 10 Quán Cafe Đẹp Quận 10 Sài Gòn

Tuy nhiên, tùy theo tích cách và sở thích của người nhận mà bạn nên cân nhắc lựa chọn phù hợp. Tuy là món quà bất ngờ, nhưng bạn không nên tặng hoa khi người nhận đang quá bận rộn hoặc chuẩn bị phải đi đâu đó.