Cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm mien phi

  -  

Côn Lôn là một trong những môn phái địa điểm Tân Cương, Tây Vực giải pháp xa Trung Nguyên ổn, giang hồ nước ít ai nghe biết. Tuy được tạo nên vẫn lâu, hoàn thành sau khoản thời gian Sư Tổ knhị phái mệnh chung, trong phái không có bất kì ai là xuất chúng, thế nên phái này cứ đọng mãi chịu đựng kiếp vô danh địa điểm cõi hun hút. Mãi cho đến 100 năm tiếp theo, Côn Luân mới mở ra 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này sẽ không phần đa tạo ra uy danh lẫy lừng vào Võ Lâm Trung Ngulặng nhưng mà còn khiến cho tên tuổi của Côn Lôn bước đầu lan rộng ra mọi Võ Lâm. Hôm nay hãy thuộc vhttdlvinhphuc.vn tò mò về Côn Lôn Đao một nhánh bé dại của môn bắt buộc Côn Lôn trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm mien phi

➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Kiếm – Cách build, tăng điểm, tăng tài năng skill➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiếu Lâm – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên Vương Đao – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill


Nội Dung


Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 trong những trường phái ở trong hệ Thổ hết sức dũng mạnh cùng với hay kỹ khá phức hợp với đa dạng mẫu mã vào thập đại trường phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, nên bền chí với còn tùy vào biện pháp tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lí để hoàn toàn có thể dễ dãi tu luyện cơ mà tăng cấp nkhô hanh. Đây là môn phái hơi lựa chọn người nghịch vào thập đại trường phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 cùng với Tuyệt học tập trấn phái là “Ngũ Lôi Chính Pháp”

*
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – Cách build, tăng điểm, tăng khả năng skill

Côn Lôn tất cả 3 nhánh chính sẽ là Côn Lôn Đao với tuyệt kỹ mạnh nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn Kiếm cùng với hay kỹ vang lừng giang hồ “Lôi hễ cửu thiên” với Côn Lôn Bùa cùng với tuyệt học tập “Túy tiên tá cốt”. Mỗi nhánh đều có ưu điểm yếu khác nhau, cùng rất kỹ năng cải tiến vượt bậc sức khỏe khác biệt. Trong lúc Côn Lôn Đao đang bước đầu tự dưng trở nên sức mạnh từ bỏ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm nên cho tới Lv60 new co thể thấy được sự đổi khác, này cũng là lí bởi vì nhiều người dân chọn Côn Lôn Đao hơn do có thể nâng tầm sức mạnh nhanh chóng rộng Côn lôn tìm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

Có cảm giác tài năng gây choáng với băng gần kề tỉ lệ thành phần cao.Chiêu thức tiến công khoảng xa và rộng lớn, chống với tốc độ di chuyển rất cao.Có tài năng Lưỡng nghi chân khí cho phép sút dame của địch thủ trong 10s cực kỳ lợi hại.Lv của Côn Lôn Đao càng cao thì sẽ càng dạn dĩ, ưu thế với có lợi rât các vào câu hỏi săn uống boss cùng quá ải, chiến trườngPk đơn lẻ solo tuyệt teamwork cùng với vây cánh những hữu dụng nắm.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

Trình độ và giải pháp đánh nhau Côn Lôn VLTK yêu cầu nhanh khô nhứa hẹn, thành thạoMáu thấp rất dễ bị bỗng dưng tử lúc trúng cần khả năng của địch.Kỹ năng của Côn Lôn Đao không tồn tại chức năng cùng với môn phái Ngũ Độc.Phải Trang bị có nhiều chỉ số xịn cùng tương xứng nhằm sinh tồn được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn lừng danh máu giấy cùng khôn cùng ít rất đơn giản bị đốt phương thơm xong xuôi điểm bởi giỏi kỹ, vì vậy biện pháp tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng thêm sự tồn tại mang lại trường phái này chính là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi màn chơi tăng 5 điểm, Crúc ý yêu cầu tăng đầy đủ 5 điểm do tăng riêng lẻ 1, 2 điểm vẫn không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết cùng với Côn Lôn bắt buộc chúng ta không cùng.

Xem thêm: Đường Hoàng Văn Thụ Hải Phòng ? Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng

*
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinch khí khôn xiết quan trọng đặc biệt so với Côn Lôn Đao, 1 điều Sinch khí bởi 3 điểm Sinc lực. Nhằm tách tình trang cạnh bên thương thơm to, shoông chồng khỏe khoắn dẫu vậy lại bị tiêu diệt trước do bội phản dame, ta buộc phải cộng tương đối vào Sinch khí. Nhưng giả dụ tất cả đồ gia dụng ngon, cùng Sinch lực nhiều thì hoàn toàn có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là một trong chỉ số cũng không thể thiếu so với Côn Lôn Đao, bởi vì 100 điểm nội lực vẫn bởi 400 điểm tích điện, cùng nhằm mục đích dễ dãi mang lại bài toán luyện công của Côn Lôn Đao trngơi nghỉ bắt buộc dễ ợt rộng, họ cũng đề xuất cộng 1 không nhiều điểm điểm vào chỉ số nội khí này. Để sau đây giả dụ có vật dụng giỏi rộng đã hỗ trợ thêm, ko đề xuất cộng rất nhiều.

Xem thêm: # Buổi Sáng Nên Ăn Gì Là Tốt Nhất Để Ăn Vào Buổi Sáng, Bữa Sáng Nên Ăn Gì Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Cách tăng điểm năng lực Võ Lâm 1

Ngoài các bổ trợ từng mặt đường thì Côn lôn có 1 trung tâm pháp cần phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vị đó là giải pháp ra quyết định sự sống còn của côn lôn. Lúc ở đôi mươi cấp cho năng lực, nó góp bớt – 550 liền kề thương toàn bộ những hệ (kế bên độc) và còn giúp bội nghịch đòn tầm xa 35%.

Từ Lv1 mang đến Lv20: Sau khi chọn nhánh Côn Lôn Đao, chúng ta đề xuất cộng điểm vào các kỹ năng : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào tài năng này là vô cùng quan trọng vày nó sẽ giúp bạn trải đời game một cách nhanh lẹ, dễ ợt hơn) sau đó là Hô Phong Pháp với Thanh Phong Phù.Lv50 đến Lv60: Với bộ tài năng khiến giáp thương khá xứng đáng kể từ trên đây Côn Lôn Đao sẽ bước vào con phố đốt phá sức khỏe của chính mình. Các kỹ năng bạn cũng có thể giành được trong giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp cùng với đôi mươi điểm kĩ năng, Nhất Khí Tam Tkhô nóng đôi mươi điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh hao Phong Phù +1

*

Lv50 mang lại Lv60: Với cỗ khả năng tạo tiếp giáp thương khá đáng Tính từ lúc phía trên Côn Lôn Đao đã đi vàovào con phố đốt phá sức khỏe của mình. Các khả năng bạn cũng có thể đã đạt được vào tiến trình này là: Côn Lôn Đao Pháp cùng với đôi mươi điểm năng lực, Nhất Khí Tam Thanh hao 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh khô Phong Phù +1Lv60 cho Lv75 : Các điểm ta rất có thể cùng khả năng nhỏng sau: Sương Ngạo Côn Luân cùng Ngũ Lôi Chưởng Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng đôi mươi điểm, Thiên Tkhô giòn Địa Trọc cùng Côn Lôn Kiếm Pháp tăng 10 điểm, Tkhô nóng Phong Phù và Ki Bán Phù cùng 1 điểm

Nếu các bạn liên tục tu luyện đạt level cao không dừng lại ở đó đến Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có một bảng kỹ năng nlỗi sau: Hô Phong Pháp, Nhất Khí Tam Tkhô nóng, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với 20 điểm kỹ năng còn sót lại Trấn phái 30 điểm và Tkhô hanh Phong Phù, Thiên Tkhô giòn Địa Trọc là một trong những điểm