Cách Sắp Xếp Hồ Sơ Phỏng Vấn Đi Mỹ

  -  

Đi Mỹ xin visa hoạt động cần thiết. Tuy vậy thủ tục xin visa Mỹ tương đối rắc rối, một cỗ hồ sơ có vẻ như cần khá nhiều giấy tờ. Bởi thế, nhiều người dân khá loay hoay ngần ngừ cách bố trí hồ sơ chất vấn visa Mỹ đúng chuẩn là như thế nào? giờ đây, chưa đến những thông tin dưới đây, nỗi sợ hãi của bạn sẽ được giải quyết.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp hồ sơ phỏng vấn đi mỹ

*

Đương nhiên, trước lúc sắp xếp, chúng ta nên kiểm tra lại coi số giấy tờ bạn yêu cầu đã đầy đủ chưa?

Sau khi đối chiếu xong. Tiếng là lúc họ bắt tay vào bố trí hồ sơ nhằm tăng tỷ lệ đạt khi đến đại sứ quán.

Để tạo nên điều kiện dễ dãi cho lãnh sự quán mừng đón và chất vấn thì bạn nên lựa chọn cách thu xếp hồ sơ vấn đáp visa mỹ thật gọn gàng, ngăn nắp và đúng theo chuẩn chỉnh quy định.

Một bộ hồ sơ chất vấn để đi Mỹ hoàn thành xong sẽ có 7 bộ nhỏ. Một xem xét trong cách thu xếp hồ sơ chất vấn đi Mỹ là bạn nên ưu tiên sắp xếp cho phần đông file bé dại nằm phía bên trên rồi thư thả mới tới các file lớn hơn để nhân thể theo dõi, bình chọn sau này.

BỘ 1: Hộ chiếu với thư rộp vấn

1 tấm hình 5×5.1 thư mời rộp vấn.

*

BỘ 2: bạn dạng chính các sách vở nhân sự của tín đồ được bảo lãnh

2 tấm hình 5×5.1 chứng tỏ nhân dân.1 hộ khẩu.1 giấy khai sinh.Thư mời vấn đáp visa.1 giấy chứng thực tình trạng hôn nhân.Xác nhận đơn Form DS 260.1 bản lý lịch tư pháp số 2.1 Police Certificate (nếu có).1 giấy kết hôn/ ly hôn (nếu có).1 giấy đồng ý cho bé đi định cư (nếu có).

Xem thêm: Thuyết Minh Về Đèo Hải Vân Đẹp Hiểm Trở, Thuyết Minh Về Hải Vân Quan

BỘ 3: phiên bản sao giấy tờ nhân sự của người được bảo lãnh

1 hộ chiếu.1 hộ khẩu.1 chứng tỏ nhân dân.1 giấy kết hôn/ ly hôn (nếu có).1 lý lịch tứ pháp số 2 (nếu có).1 Police Certificate (nếu có).

BỘ 4: Cách thu xếp hồ sơ chất vấn visa mỹ cho bảo trợ tài chính của fan bảo lãnh

1 bản chính giấy khai sinh.1 bộ hồ sơ khai thuế.1 bản sao hộ chiếu hoặc thẻ xanh của bạn bảo lãnh1 thư cam đoan bảo trợ tài chính.1 phiên bản chính hoặc bạn dạng sao size I-864/I-864A (nếu có).1 bạn dạng sao giấy kết duyên của người bảo hộ (nếu có).

BỘ 5: Hình hình ảnh của gia đình

1 tấm hình người bảo lãnh ngồi lướt web đọc báo địa phương.10-20 tấm hình gia đình người bảo lãnh dán lên tờ giấy A4 một mặt, thu xếp theo trình tự thời gian và kèm chú thích rõ ràng.

BỘ 6: vật chứng gia đình

Bộ làm hồ sơ này bao hàm các sách vở và giấy tờ minh chứng cho các mối dục tình giữa các thành viên vào một gia đình, cũng rất có thể là minh chứng vé vật dụng bay, hóa đơn điện thoại cảm ứng thông minh và những thể loại thư tự khác.

BỘ 7. Hồ sơ kết quả khám sức khỏe

*

Cách bố trí hồ sơ chất vấn visa Mỹ của bộ ở đầu cuối này rất đối kháng giản. Toàn bộ những gì bạn cần làm là tập hợp vừa đủ giấy hiệu quả khám sức khỏe của người bảo hộ và tín đồ được bảo hộ vào và sắp tới xếp nhỏ gọn là được.

Xem thêm: Dầu Gội Đầu Có Được Mang Dầu Gội Lên Máy Bay Hay Không? Hành Lý Ký Gửi Được Mang Bao Nhiêu Chất Lỏng

Mong rằng với những chia sẻ kinh nghiệm cách thu xếp hồ sơ phỏng vấn đi Mỹ như bên trên thì các bạn đã đầy niềm tin hơn khi chuẩn bị hành trang định cư sắp tới tới. Mọi tin tức cần xem thêm thêm, hãy tương tác với vhttdlvinhphuc.vn nhằm được tư vấn cụ thể.