Cách nấu bánh canh bột lọc chả cá

  -  

Có thời điểm lép thăm thị thành biển cả Vũng Tàu, Quý khách hãy kẹ mang lại quán của bọn chúng tôi:

7 Nguyễn Viết Xuân, Phường 8, TP.Vũng Tàu Số cũ: 283/3 Bình Giã,Phường 8, TP..Vũng Tàu (ngay gần thánh địa giáo xđọng Hải An - Gioan Baotixita).

Bạn đang xem: Cách nấu bánh canh bột lọc chả cá

Lúc Này quán Cửa Hàng chúng tôi xuất hiện từ 5:30 sáng sủa để Ship hàng quý khách.


Bánh canh chả cá là một trong những món ăn sáng sủa dân gian thân quen thuộc của người Vũng Tàu. Đối với khách du lịch Khi bao gồm dịp đến Vũng Tàu, ai cũng muốn thử được ăn một lần món này tại Quán Lạ. Bánh canh ở đây là loại bánh canh bột lọc. Bánh canh bột lọc làm bằng bột mì hoặc bột năng, thường được nấu với chả cá và giò heo.

Xem thêm: Khám Phá Vẻ Đẹp Hồ Núi Một Bình Định Hành Trình Khám Phá Nét Hoang SơXem thêm:

Một số nơi còn nấu bánh canh bột lọc với cua. So với bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc có độ trong và dai hơn nên khi ăn gồm cảm giác đỡ ngán hơn sợi bánh canh bột gạo 100%

*
Chả cá được có tác dụng từ 2 loại cá đó là thu ảo với cá rựa

Khi làm chả cá, người ta thường dùng cá mối, cá thu ảo, cá đỏ củ, cá rựa, cá nhồng, cá chai… Nhưng chả cá rán ngon nhất làm từ cá thu ảo kết hợp với cá rựa. lúc ăn chả luôn luôn tất cả đặc trưng là dẻo, mềm và ngọt vị cá. Ăn một miếng bánh canh dĩ nhiên miếng chả cá cừu đá quý, thơm phức thực khách hàng sẽ cảm nhận được sự hòa quyện. Dù là khách địa phương xuất xắc khách hàng du lịch, ai đã từng ăn đánh bánh canh chả cá của Quán Lạ đều muốn quay trở lại thuộc với bạn bnai lưng xuất xắc người thân.

Bên cạnh món Bánh canh bột lọc, Chả cá Vũng Tàu có thể được sử dụng để nấu rất nhiều món đặc sản thơm ngon mang đến gia đình như: bánh canh, bún chả cá, mì quảng (chả cá chiên), chả cá nướng xả, chả cá xào chua ngọt, rau má trộn chả cá…