Cách làm chocolate đơn giản nhất

  -  

Trong thời điểm này trên Thị phần bao gồm bày chào bán rất nhiều các loại kim cương tặng kèm phù hợp nhằm bạn mua tặng kèm tín đồ trong tâm. Nhưng chỉ cần một hộp socola vày chủ yếu tay chúng ta làm cho cũng đầy đủ nhằm trái tyên tín đồ ấy “tung chảy” rồi đấy! Cùng vhttdlvinhphuc.vn tự tay có tác dụng socola ngọt ngào và lắng đọng Tặng tín đồ thương thơm nhé!

*

Nguyên vật liệu làm cho socola

– 200gr chocolate Black (hoặc chocolate Trắng tùy sngơi nghỉ thích) nguim hóa học.

Bạn đang xem: Cách làm chocolate đơn giản nhất

– 150ml Whipping Cream.

– 10gr bơ nphân tử.

Dụng nỗ lực làm socola

– Khuôn đổ socola (chúng ta nên cần sử dụng một số loại khuôn silinhỏ để đưa chocolate một phương pháp thuận tiện, còn nếu không có khuôn silibé, bạn cũng có thể dùng giấy sáp hoặc khuôn giấy cupcake để cầm cố thế).

– Phới trộn, xoong, đánh to.

Xem thêm: Bản Đồ Mrt Singapore 2021 - Singapore Mrt Lrt Map 2021 (Latest!)

Cách chế biến socola

*

Cách 2:

– Đun Whipping Cream trong nồi, trong khi thấy Whipping Cream sôi thì tắt bếp.


*

Bước 3:

– Cho socola thái vụn vào chung với Whipping Cream vừa đun, khuấy đông đảo cho socola chảy không còn với tạo thành thành một các thành phần hỗn hợp lỏng, bóng mịn.

*

Bước 4:

– Trong khi các thành phần hỗn hợp socola còn nóng thì cho bơ nhạt vào, khuấy mọi đến khi bơ chảy trọn vẹn.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Cần Bao Nhiêu Tiền? Tiền Đi Du Lịch Đà Lạt Cần Bao Nhiêu Tiền ?

*

Bước 5:

– Đổ tất cả hổn hợp socola vào khuôn, giữ giá trong vòng 2 tiếng thì rất có thể lấy ra hưởng thụ được rồi nha!

*

Lưu ý:

– Nếu bạn không dùng khuôn chuyên được dùng thì nhớ lót một lớp giấy bạc sinh sống dưới nhằm kháng bám với đem socola thuận lợi rộng nhé!

– Nếu bạn muốn trang trí mang đến socola của chính bản thân mình thêm cuốn hút thì hoàn toàn có thể sở hữu thêm chocolate chip, nhân thời gian socola vẫn còn đấy se phương diện thì đến chocolate chip vào, để trong gầm tủ rét mướt cho đến khi socola thành phđộ ẩm cứng lại trọn vẹn là được. Còn giả dụ bạn muốn tô điểm bằng chữ, đợi chocolate thiệt khô, chúng ta có tác dụng rã tung thêm 1 phần chocolate không giống color với socola thành phđộ ẩm, cho vô túi bắt kem, cắt nhỏ dại đầu để viết.

Cũng không quá nặng nề để gia công socola tại nhà phải ko nào? Quý Khách vẫn chuẩn bị cùng vhttdlvinhphuc.vn học cách làm socola dễ dàng trên nhà chưa nào?