Cách Khôi Phục Tài Khoản Viber

  -  
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phục hồi tin nhắn trên Viber. Và để thực hiện cách phục hồi tin nhắn Viber trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước thao tác như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu với vhttdlvinhphuc.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tài khoản viber


Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại Cách chặn tin nhắn rác trên Viber Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

Bên cạnh những tính năng mà ứng dụng Viber mà chúng ta đã tìm hiểu trong các bài viết trước đây như sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại. Thì trong bài viết này, vhttdlvinhphuc.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về cách phục hồi tin nhắn trên Viber cho Android, iPhone của mình.

Hướng dẫn phục hồi tin nhắn trên Viber

Chúng ta sẽ có các bước thao tác thực hiện cách phục hồi tin nhắn trên Viber với những bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Viber sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào màn hình Cài đặt bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc tay trái màn hình và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

 

*

 

Bước 4: Tại màn hình giao diện cài đặt, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tài khoản Sao lưu Viber để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber trên điện thoại.

 

- Trong trường hợp tài khoản của bạn chưa thực hiện sao lưu tin nhắn để có thể phục hồi tin nhắn Viber, các bạn cần phải thiết lập Tự động sao lưu như hình dưới hoặc ấn chọn Sao lưu.

Xem thêm: Khách Sạn Nhật Hà 1 Cần Thơ, Nhat Ha 1 Hotel, Can Tho, Vietnam

 

Ngay lập tức ứng dụng sẽ cập nhật các thông tin, tin nhắn trên thiết bị của bạn cũng như sao lưu lại để bạn có thể dễ dàng phục hồi tin nhắn trên Viber của mình.

Bước 5: Cuối cùng để có thể lấy lại tin nhắn, phục hồi tin nhắn trên Viber, chúng ta sẽ ấn chọn mục Khôi phục tại giao diện tính năng Sao lưu Viber này.

 

Hệ thống sẽ thông báo về việc khôi phục tin nhắn Viber trên điện thoại để người dùng xác nhận, ấn chọn Khôi phục ngay như hình trên.

Bước 6: Hệ thống ứng dụng sẽ tự động tiến hành việc phục hồi tin nhắn trên Viber và yêu cầu người dùng khởi động để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện làm sao để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber cho Android, iPhone với những người dùng đã vô tình xoá tin nhắn hay chuyển đổi thiết bị mà vẫn lấy lại được các tin nhắn quan trọng đã được lưu trữ này.

Xem thêm: Top 11 Bài Mồi Câu Cá Rô Phi Chất Lượng, Giá Gốc, Nhận Hàng Thu

https://vhttdlvinhphuc.vn/cach-phuc-hoi-tin-nhan-tren-viber-24461n.aspx Bên cạnh đó, câu hỏi làm sao để có thể đổi số điện thoại trên Viber cũng đã được rất nhiều người sử dụng quan tâm để có thể cập nhật lại thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng. Và các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber để có cho mình những bước cập nhật số điện thoại chuẩn xác nhất nhé.


Cách thêm Sticker khi nhắn tin Viber, gửi tin nhắn có Sticker Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android Bật tắt xem trước tin nhắn trên Viber cho iPhone, Android Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone