CÁCH IN VÉ MÁY BAY ĐIỆN TỬ VIETJET

  -  

THẺ LÊN MÁY cất cánh ĐIỆN TỬ

1 Thẻ lên máy bay điện tử là gì?Thẻ lên máy cất cánh điện tử được cung cấp bởi 3 hãng bay trong nước bao gồm: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar sau khi kết thúc việc làm giấy tờ thủ tục trực tuyến. Hành khách có thể tự in thẻ lên máy cất cánh hoặc thừa nhận qua năng lượng điện thoại, email.

Bạn đang xem: Cách in vé máy bay điện tử vietjet

*

Nhân viên trực trên quầy làm giấy tờ thủ tục sẽ kiểm tra thẻ lên máy bay điện tử, đối với thẻ các bạn đã in ra sẽ tiến hành đóng dấu. Vào trường hòa hợp xuất trình thẻ lên máy bay điện tử qua email hoặc điện thoại cá nhân, nhân viên quầy làm giấy tờ thủ tục sẽ trở qua thẻ lên máy cất cánh truyền thống. Sau khoản thời gian hoàn tất bạn cũng có thể đến thẳng khu vực kiểm tra bình an và hóng lên sản phẩm công nghệ bay.

2. Bao giờ có thể in thẻ nhựa lên máy cất cánh điện tử

Cũng hệt như việc làm check-in online, chúng ta cũng có thể in thẻ lên máy bay điện tử trong thời gian từ 24 giờ đến 2 tiếng đồng hồ trước giờ đồng hồ bay.

3. Biện pháp in thẻ lên máy bay điện tử:

Nếu chúng ta chọn in thẻ nhựa lên máy cất cánh điện tử sau thời điểm check-in online xong: trên phần chọn khổ in bạn chọn khổ giấy A4 giúp mọi thông tin chuyến cất cánh hiển thị vào một trang giấy. Trong trường hợp đi những người, bạn vui miệng kiểm tra kỹ số trang in và sẵn sàng đủ giấy.

Trong trường hợp người tiêu dùng nhận thẻ lên máy cất cánh điện tử qua tin nhắn năng lượng điện thoại, quý khách vui lòng gặp nhân viên làm giấy tờ thủ tục để được cấp cho thẻ giấy lên máy bay như truyền thống.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Vào Tham Quan Hồ Đại Lải Có Mất Vé Không, Giá Vé Vào Cửa Flamingo Resort Đại Lải Mới Nhất

TẠI SÂN BAY

*

4. Sau khi đã hoàn tất làm cho nhận thẻ lên máy bay điện tử, tôi phải làm gì lúc tới sân bay?

Sau khi hoàn toàn check-in online cùng in thẻ lên máy cất cánh online, hành khách cần có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất 15p trước giờ đóng cửa quầy. Đối với phần lớn chuyến cất cánh nội địa, thời hạn không chào đón làm thủ tục là 40 phút trước giờ bay; Với các chuyến bay thế giới là 50 phút trước giờ đựng cánh. Riêng so với các trường bay quốc tế: Fankfurt, London Gatwick, Charles de Gaulle có thời gian ngưng tiếp nhập làm thủ tục là 60 phút trước giờ chứa cánh. Nếu hành khách không thực hiện xác nhận thẻ lên máy bay điện tử đúng giờ, thương hiệu hàng không tồn tại quyền huỷ bỏ việc làm giấy tờ thủ tục trực con đường của quý khách.

5. Tôi tất cả thể xác nhận Thẻ lên máy cất cánh điện tử tự in trên đâu

Quý khách vui mắt đến quầy làm thủ tục trực tuyến. Mọi thông tin về quầy làm giấy tờ thủ tục trực đường sẽ hiển thị tại các bảng hướng dẫn để tại sân bay. Nếu không biết chúng ta có thể hỏi nhân viên hướng dẫn.

6. Sau thời điểm hoàn tất in thẻ lên máy bay điện tử, tôi thấy có một vài trường hợp cần là thủ tục lại từ trên đầu và thay đổi vị trí ghế ngồi.

Xem thêm: Làm Cách Đặt Chỗ Trước Trên Máy Bay : Mức Giá & Kinh Nghiệm Đặt Chỗ Tốt

Với mục đích tạo thành nhằm mang đến sự dễ dãi cho hành khách về thời gian cũng như chất lượng phục vụ. Bởi vì vậy việc đặt chỗ thông qua check-in online người tiêu dùng sẽ luôn đảm bảo an toàn việc giữ chỗ của chúng ta theo đúng điều khoản của hãng. Tuy nhiên, nếu chạm chán một số trường hợp ví dụ như: an toàn trước và trong chuyến bay, bình yên sân bay, các tình huống cứu hộ, cứu vãn nạn hoặc một số vấn đề phải thiết, hãng sản xuất hàng ko sẽ thông tin với những quý khách đã tiến hành in vé năng lượng điện tử trực tuyến liên tiếp làm thủ tục lần 2 trên quầy, đồng thời tất cả quyền thay đổi vị trí ghế nhưng không đề xuất báo trước.