Cách hủy phòng trên agoda

  -  

Có rất nhiều bạn thắc mắc về câu hỏi huỷ đặt phòng Agoda cần Tú viết bài xích này. Có nhiều lý vị để huỷ đặt phòng, nhưng với những ai có tác dụng lần đầu, chúng ta nên đọc kỹ bài viết này nhằm tránh bị mất chi phí nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy phòng trên agoda

Mục lục bí quyết huỷ đặt phòng Agoda Một số để ý khi bạn đặt phòng, huỷ phòng của Agoda. Hướng dẫn contact với khách hàng sạn các bạn đã đặt. Cách huỷ đặt phòng Agoda

Cách đơn giản dễ dàng và nhanh nhất có thể là các bạn sẽ huỷ trên Website hoặc qua phầm mềm của hãng. Mình ít khi đặt phòng trên app nên sẽ ví dụ cho các bạn trên Website. Vững chắc nó cũng tương tự, nếu như bạn nào bắt buộc thêm trên tiện ích thì bình luận báo mình phía dưới để bữa như thế nào có thời gian mình viết nhé.

Bước 1: truy vấn vào https://www.agoda.com/vi-vn/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. (bấm đăng nhập ở góc trên cùng bên phải)

*
Đơn đặt chỗ của tôi

Bước 4: chúng ta kéo xuống 1 chút, chọn solo phòng các bạn đã đặt đề xuất huỷ

*
Nhấn vào huỷ để phòng

Khi click chuột huỷ để phòng, bạn sẽ nhấn vào gật đầu và trả tất quá trình huỷ đặt phòng bên trên Agoda. 

Một số để ý khi các bạn đặt phòng, huỷ phòng của Agoda. Hãy chăm chú tới mức giá huỷ đặt phòng, thường sẽ có được 2 mức là huỷ miễn tổn phí / gồm phí huỷ với không hoàn tiền. Nếu thời gian đặt phòng gần cạnh quá, thì thường xuyên chỉ huỷ được trong ngày mà thôi. Bạn cũng có thể đổi tên fan sử dụng, hoặc e-mail cho khách sạn nhằm thoả thuận thêm và hỏi chúng ta thêm tin tức về lúc đó. Hướng dẫn contact với khách hàng sạn các bạn đã đặt.

Agoda chất nhận được bạn gửi e-mail cho khách sạn các bạn đã đặt cũng nghỉ ngơi trong giao diện của cụ thể đơn để hàng. 

*
Gửi email contact cho khách sạn

Bạn nhấn vào đó đang lấy được email của khách sạn. Nút bên trái sẽ là xem công cụ của khách hàng sạn đó về phòng các bạn sẽ đặt.

Nếu bạn cần số điện thoại, cũng hiển thị sinh hoạt ngay phía trên, chúng ta có thể liên hệ để hỏi thêm như chỉ đường, dịch vụ đưa đón... Blah blah.

Xem thêm: Nhà Hàng Tân Hải Vân Nguyễn Trãi, Set Vịt 3 Món Tại Nhà Hàng Tân Hải Vân

Chỉ dễ dàng như vậy thôi, bạn đã có thể huỷ solo đặt phòng của mình. Ví như đơn của doanh nghiệp đã giao dịch mà bạn huỷ. Agoda sẽ hoàn tiền cho chính mình luôn, nhưng ngân hàng sẽ đối rà soát lại trước khi hoàn vì thế thường thời gian là 30 ngày.

Sau lúc huỷ theo phong cách trên, bạn cũng sẽ có 1 email báo huỷ thành công xuất sắc vào địa chỉ cửa hàng email đk tài khoản của bạn.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Từ Vinh Đi Nha Trang Giá Rẻ Chỉ Từ 399,000 Vnđ

Như vậy chúng ta đã huỷ thành công rồi, nếu gặp mặt khó khăn hoặc tất cả gì không rõ hãy áp dụng phần comment dưới nhé.

Agoda là gì? công ty Agoda của nước nào? hướng dẫn, giải pháp đặt phòng khách sạn qua Agoda.com

Hệ thống shop Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng quan tâm sức khỏe mạnh và cái đẹp cao cấp, bao gồm hãng, có bắt đầu rõ ràng: