CÁCH ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH THÁI LAN

  -  

Năm 2013, xứ sở của những nụ cười thân thiện là quốc gia thu hút các khách du ngoạn nhất trong khu vực Đông nam Á. Điều đó cho biết Thái Lan cực kỳ thu hút trong ngành phượt bởi điều kiện tự nhiên tương tự như những di sản văn hóa truyền thống tinh thần, đồ gia dụng chất của họ rất độc đáo và khác biệt và tuyệt vời. Chính vì thế mà khách hàng Việt Nam cũng tương đối thích thú lúc đến du ngoạn Thái Lan. Vậy, lúc đi thanh lịch Thái, cách điền tờ khai nhập cư Thái Lan như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết sau của đại lý Vietnam Airlines để hoàn toàn có thể nhập cảnh đất nước thái lan nhanh và mạch lạc không gặp trở ngại nhất nhé!

*

Đất nước thailand được nhiều du khách yêu thích

Tổng quan về tờ khai nhập cảnh Thái Lan

Tờ khai nhập cảnh Thái Lanthông thường xuyên sẽ bao hàm 2 phương diện trước cùng sau:

Mặt trước được chia thành 2 phần: Tờ khai nhập cảnh, nộp khi đáp xuống trường bay và làm giấy tờ thủ tục hải quan để nhập cảnh; thứ 2 là Tờ khai xuất cảnh du khách giữ lại nhằm nộp lúc xuất cảnh vương quốc của những nụ cười trở về nước. Thông thường, hải quan vẫn thu phần Tờ khai nhập cư và để lại phần Tờ khai xuất cảnh đã làm được đóng vết cho quý khách giữ. Các bạn nhớ nên cất cảnh giác phần này đi nhé.

Bạn đang xem: Cách điền tờ khai nhập cảnh thái lan

Mặt sau củatờ khai nhập cư vào quốc gia Thái Lanlà các thông tin không giống về chuyến đi của những quý khách quốc tế, chưa phải công dân Thái Lan.

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan

Cách điền tờ khai nhập cư Thái Lan khá đơn giản, chỉ cần làm theo phía dẫn dưới đây:

Mặt trước của tờ khai

Tờ khai xuất cảnh (Departure Card)

Family Name: Họ của hành kháchFirst và Middle Name: Tên cùng tên đệm của hành khách. Vày là giờ Anh đề nghị hành khách xem xét ghi tên trước rồi bắt đầu đến thương hiệu đệm.Date of Birth: Ngày, Tháng, Năm sinh của du khách được viết dưới dạng (DD/MM/YYYY) (ngày/tháng/năm).Passport No.: Số hộ chiếu, nằm tại vị trí trang đầu tiên dưới chữ Hộ chiếu/Passport hoặc ở góc cạnh phải của trang 2, địa điểm có hình ảnh hộ chiếu.Nationality: Quốc tịch.Flight No./Vehicle No.: Số hiệu chuyến cất cánh trên Thẻ lên máy cất cánh (Boarding Pass)Signature: Chữ ký của hành khách

Tờ khai nhập cư (Arrival Card)

Family Name, First Name, Middle Name: Họ, tên và tên đệmGender: Giới tính.

Các ô Nationality, Passport No., Date of Birth, Flight No./Vehicle No. Du khách điền tương tự như như phần tờ khai xuất cảnh.

Xem thêm: Ở Đâu Cho Thuê Xe Máy Không Cần Đặt Cọc Tphcm, 10 Địa Điểm Thuê Xe Máy Sài Gòn

*

Mẫu tờ khai xuất nhập cư Thái Lan

Mặt sau của tờ khai

Type of Flight: nhiều loại chuyến bay của hành khách. Thường vẫn tích vào ô Schedule (chuyến cất cánh cố định).“Is this your first trip khổng lồ Thailand?”: “Đây gồm phải lần đầu các bạn tới vương quốc nụ cười không?” nếu như đúng tích vào Yes, ví như bạn đã từng đến Thái trước đó tích vào No.“Are you travelling as part of a tour group?”: “Có phải bạn đi du lịch theo tour không?” nếu như bạn đi theo tour tích vào Yes, còn nếu không tích vào No.Accommodation: khu vực ở của bạn tại Thái Lan. Khách sạn (Hotel), nhà nghỉ/Hostel (Youth Hostel), bên khách (Guest House), nhà của bạn bè, người quen (Friend’s House), chung cư (Apartment), không giống (Others).Next city/Port of disembarkation: Thành phố tiếp sau bạn tới. Nếu Thái Lan là điểm dừng vượt cảnh thì bạn ghi nơi tiếp sau sẽ đến.Purpose of Visit: mục đích chuyến đi. Thường sẽ là mục đích du lịch (Holiday).Yearly Income: Thu nhập thường niên của hành kháchFor Official Use: Tương từ bỏ như khía cạnh trước, du khách KHÔNG điền vào ô này.

Lưu ý khi nhập cảnh Thái Lan

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan đã được gợi ý trong nội dung trước. Đến phần này ta sẽ mày mò về đầy đủ lưu ý.Tờ khai sẽ tiến hành tiếp viên vạc trong chuyến bay. Các bạn nên có theo cây bút để có thể điền luôn trong khi bay, không nên mất thời gian điền cơ hội xuống sân bay vì có thể sẽ gồm lượng phệ khách nhập cảnh. Trong những khi làm thủ tục cần toá mũ, kính…để chụp được cụ thể khuôn mặt.

Để quá trình nhập cảnh nhanh lẹ hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn phiên bản in vé máy bay khứ hồi, sách vở và giấy tờ đặt phòng khách sạn cùng lịch trình cụ thể chuyến đi của mình. Tuy ít soát sổ về tiền bạc, nhưng du khách cũng cần chuẩn bị trước 20,000 baht Thái tiền mặt trong túi hoặc trong thẻ giao dịch thanh toán quốc tế để phòng ngôi trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Đi Đà Nẵng Nên Ở Khách Sạn Nào Ở Đà Nẵng Tốt Nhất Ở Đà Nẵng, Đi Đà Nẵng Nên Ở Khách Sạn Nào Đẹp Giá Tốt Nhất

Phần tờ khai xuất cảnh sau khi đóng lốt mộc sẽ được trả lại mang đến hành khách, các bạn cần chú ý giữ gìn tờ này cảnh giác để rất có thể xuất cảnh về bên nước. Ngoàitờ khai nhập cư thì hộ chiếu vn cũng là một sách vở và giấy tờ hành khách chắc chắn phải để ý giữ thật cẩn thận, trường hợp mất sẽ khá khó khăn hoặc cần yếu về nước.

Cách điền tờ khai nhập cư Thái Lan cũng khá đơn giản và cấp tốc chóng, vị vậy bạn nên tham khảo nội dung bài viết kỹ để rất có thể nhập cảnh thái lan nhanh nhất. Ví như cần cung cấp hoặc không rõ sự việc gì, chớ ngần ngại contact tổng đài Vietnam Airlines qua hotline1900 4798 để nhận hướng dẫn cụ thể nhất. Rộng nữa shop chúng tôi còn có các dịch vụ khác liên quan chuyến cất cánh mà chúng ta có thể đặt. Chúc bạn nhập cư thành công và có chuyến du ngoạn thật thú vị!