Cách di chuyển từ bangkok đến pattaya

  -  

Nếu sẽ đi bangkok thái lan rồi thì bận gì và lại không đi Pattaya nhỉ, Pattaya là một trong những thành phố biển quá lừng danh với hầu hết khách du lịch. Một khi đang đi tới Bangkok thì cũng tranh thủ đi Pattaya để tận thưởng những điều thích thú ở đây.Bài này sẽ hướng dẫn chúng ta cách bắt xe cộ buýt đi Pattaya một phương pháp chi tiêt với 2 giải pháp với giải pháp trải nghiệm với lựa chọn không giống nhau tuỳ ý chúng ta lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách di chuyển từ bangkok đến pattaya

#Từ Khaosan Road (Bangkok) mang lại Walking Street(Pattaya)

Với phương pháp này thì nhân tiện nhất mang lại bạn, thông thường đi phượt Bangkok chúng ta sẽ đặt phòng tiếp khách sạn gần quanh vùng Khansan Road để tiện vừa vui chơi, tìm hiểu và quẩy về tối nên bản thân thấy biện pháp này nhân thể nhất. Và điểm đến lựa chọn cũng là Walking Street sinh sống Pattaya ngay trung tâm và biển luôn luôn nên không liệu có còn gì khác tiện hơn.// giải pháp 2 đi bằng bus ở MorChit phía dẫn phía dưới sẽ cạnh tranh đi rộng chút mà lại được cái rẻ hơn.Gợi ý :

Các ưu mời khách sạn ở Pattaya bắt đầu nhất

Booking.com

Với giải pháp đi này bạn sẽ mua vé của đơn vị chức năng dịch vụ du lịch mang tên là KhaosanMama Travel và Tour truy cập trang tải vé : 12Go.Asia (Mua vé phương tiện di chuyển toàn Đông phái nam Á)

Nếu bạn đi gia đình thì sử dụng xe Van bởi 12Go quản lý và điều hành với tên gọi dịch vụ 12Go Transfer xe đầy đủ chỗ cho 9 bạn ~1.7/chuyến đón từ khách sạn ở thủ đô bangkok chạy thẳng tới Pattaya luôn.

Ở phía trên giá vé là 189.505đ, tuy nhiên xe sẽ khởi đầu từ Khaosan với trả chúng ta tại Walking Street sống Pattaya nên các bạn sẽ tiết kiệm được tiền dịch chuyển ở

Trung tâm bangkok thái lan tới bến xe pháo Morchit.Bến xe Pattaya về trung trung ương chỗ Walking Street.

Xem thêm: Top 10 Quán Ốc Ngon Nhất Sài Gòn, Top 9 Quán Ốc Thơm Ngon, Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

Ở Mama Khaosan Tour & Travel họ có 3 chuyến: 9:00, 12:00 với 15:00, chúng ta có thể mua vé trực tiếp trên hãng nhưng mà để đảm bảo an toàn có vé bạn nên được sắp xếp trước trên 12Go.Asia hoặc đặt trược một vài ba ngày tại văn phòng và công sở của họ.Bạn chỉ việc bấm vào Book now nhằm chọn con số vé thôi. Bạn sẽ nhận được email đặt chỗ và lúc đi thì trình ra cho nhân viên cấp dưới của thương hiệu vận chuyển.Bản đồ liên quan :

#Từ Morchit Bus Station (Bangkok) cho Pattaya Bus Station.


*

Xe buýt làm việc Morchit, khá lớn và xuất phát những chuyến liên tiếp trong ngày.Chỗ này phù hợp cho chúng ta nếu như vừa xuống trường bay ở bangkok và hy vọng đi Pattaya luôn. Các bạn sẽ bắt xe pháo buýt từ trường bay về Morchit Bus Station rồi bắt xe cộ buýt thẳng đi mang đến bến xe pháo buýt của Pattaya.Ở Morchit Bustation thì có rất nhiều xe, các chỗ với khởi hành liên tiếp nên bạn không cần thiết phải đặt trước qua 12Go.Asia làm những gì cả.Bạn chỉ việc tới bến xe với hỏi mọi fan chỗ thiết lập vé xe pháo buýt đi Pattaya là chúng ta chỉ cho, gần như tất cả mọi fan đều biết.

Vé tương đối rẻ thôi, chỉ có tầm khoảng 100k tuy vậy xe đang chỉ dừng chân ở Pattaya Bu Station nên chúng ta phải đi xe pháo ôm vào trong địa điểm Phố đêm đi bộ nên cũng đề xuất tốn thêm một khoản nữa mang đến xe ôm (Xe ôm sống đây bạn cũng có thể trả giá chỉ được).Và kia là nguyên nhân mình nói sinh hoạt trên, đi của Mama Khaosan Tour and Travel đắt hơn chút cơ mà được cái tiện lối đi và linh hoạt.

Xem thêm: Phu Quoc Eco Resort Phu Quoc, Phu Quoc Eco Beach Resort, Phu Quoc

Bản đồ dùng :

#Di đưa từ Pattaya về lại Bangkok

Nếu đi theo phong cách nào thì bạn lại đi về theo phong cách đó, hoặc bạn cũng có thể đổi giải pháp đi để sở hữu thêm trải nghiệm.Chúc các bạn một chuyến du ngoạn khám phá vương quốc của những nụ cười từ thủ đô bangkok đến Pattaya những điều thú vị cùng trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo !

Mr.ViVu – Travel Blogger

Mẹo đi du ngoạn hay: ✅ Trang để phòng mình giỏi dùng: Booking và Traveloka - giá giỏi & minh bạch✅ Đi chơi, trải nghiệm? Vào Klook, chọn tour lẻ, đúng giá.✅ Để an tâm hãy mua bảo đảm du lịch✅ dịch chuyển vé tàu xe: 12Go Asia✅ Vé xe pháo toàn quốc: Vé xe pháo Rẻ✅ tra cứu vé máy bay rẻ nhất: Skyscanner.com