CÁCH CỘNG ĐIỂM CHO DL CHIẾN

  -  

Đối với những phiên bản season thấp, từ 6.9 trở xuống thì cần phải cân nhắc kỹ càng cộng điểm bảng C, bởi vì nó khá quan trọng đối với DL. Còn sever season từ 11 trở lên thì bảng C không còn quá quan trọng mà tập trung vào build bảng Master 3 (A), thậm chí là Master 4 (Ctrl A).

Bạn đang xem: Cách cộng điểm cho dl chiến

*


Thông Tin:

– Tên tiếng Anh: Dark Lord – DL– Tiếng Việt: Chúa tể– Đặc điểm: Có nhiều cách build, điểm mạnh là có quạ tinh và ngựa, thường được sử dụng chính để làm chủ Guild – Chủ liên minh

Số điểm khi lên cấp7
Điểm sức mạnh cơ bản28
Điểm nhanh nhẹn cơ bản20
Điểm HP cơ bản20
Điểm năng lượng cơ bản15
Life/HP25
Mana90
AG20
SD40
Mỗi cấp tăng x máu128
Mỗi cấp tăng x mana1
SD Per levelx

Skill gây sát thương chính:

Có rất nhiều kỹ năng nhưng hãy tập trung vào skill chính:

– Fireburst: Là skill phổ biến nhất của Dl – Đốt cháy chuỗi xích lửa kèm theo hiệu ứng đánh lan.– Earthquake: Dậm ngựa đồng thời đẩy lùi mục tiêu kèm theo lượng sát thương nhất định.– Firescream: Có 3 luồng lửa xuất hiện trước nhân vật giúp DL tấn công mục tiêu nhất định.– Chaostic: Là skill thuộc level 220, thi triển ra 1 luồng bóng tối diện rộng với sát thương cao.– Wind Soul: Skill ruud, là sự kết hợp hoàn hảo giữa fireburst – chaostic, có tầm đánh rộng, xuất chiêu nhanh và sát thương gây ra khủng.

Skill buff giúp hỗ trợ cá nhân và đồng đội:

– Summon: Khi gặp nguy hiểm có thể triệu tập đồng đội có cùng party.– Increase Critical Damage: Giúp tăng sát thương chí mạng.

Hướng build DL game MU online Season 13

Hiện tại có các hướng chính: PVP, PVM và DL DL chủ liên minh công thành chiến.

1. DL Agi

– Ưu điểm: Khi DL cộng theo hướng này sẽ có tốc đánh cao, khả năng né tránh kỹ năng tốt, săn boss nhanh vớ pvm. Nếu lên đủ đồ có thể sử dụng pvp.– Nhược điểm: Rất tốn mana, cần đầu tư kỹ mới phát huy tốt.– Dùng skill Ruud (Windsoul) để làm skill chính.– Tăng point: Str 727, Agi max. Còn các point còn lại không cần quan tâm

2. DL Str

– Ưu điểm: Rất phổ biến khi người chơi chọn lối đánh PK, có dame to nên thường dùng để pvp, cân được all char nếu bạn chịu đầu tư, có lợi thế khi mang ngựa vào Battle core.– Nhược điểm: Chú trọng vào pvp nên pvm kém, đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều.– Dùng skill ruud để làm kỹ năng chính– Tăng Point: Str 2000~, agi tối thiểu 700.


*

Tăng điểm cho DL bảng C


*

Bảng master 3 (A) DL str


*

Bảng master 4 cho DL


3. DL Vit (Hp)

– Ưu điểm: Thường được dùng nhiều trong CTC, đứng các PA, sức chống chịu trâu bò, máu dồi dào.– Nhược điểm: Cá nhân không thể tự pvp hoặc pvm được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Chuối Tiêu Vùng Đồng Bằng Sông Hồng

– Dùng triệu tập để làm skill chính.

– Cộng điểm DL hướng này đơn giản hơn:: str, agi, cmd, đủ để mặc đồ học skill triệu tập, còn lại dồn hết vào Vit (Hp).

4. DL Quạ Tinh

– Ưu điểm: Không cần đầu tư nhiều, có lượng dame khủng, thường để AFK team tránh bị PK.– Nhược điểm: pvp và cả pvm đều kém.– Dùng các skill quạ tinh làm chính.– Tăng point dồn vào CMD giúp quạ có sức gây sát thương lớn hơn.– Master 400, bảng 3 cơ bản của DL quạ.

*

Chú ý:

– Bài viết mang tính tham khảo chứ không hoàn toàn chính xác, còn phụ thuộc vào sở thích của người chơi. Quan trọng là phải phù hợp với sever của bạn.

Xem thêm: Gà Trong Ngày ( Cập Nhật Mới ) Nha Thu, Nhã Thư, Gà Tre, Gà Mỹ, Gà Peru, Gà Asil, Nhã Thư, Trai Ga, Ga Da

– Cách tăng điểm DL trên chỉ là ý kiến cá nhân và sever mình đang chơi. Sever khác sẽ có cách tăng khác để phù hợp hơn.