Các Quốc Gia Miễn Visa Cho Việt Nam

  -  

Khách du ngoạn cả nước có thể đi 9 nước Đông Nam Á với một số nơi khác bên trên nhân loại ko cần visa. Ngoài ra còn tồn tại một trong những điểm du ngoạn nổi tiếng xin visa rất giản đơn. * Lưu ý: Điều kiện hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 mon được vận dụng cho toàn bộ những ngôi trường phù hợp.

Bạn đang xem: Các quốc gia miễn visa cho việt nam

*

Tuy vậy, vẫn đang còn một số trong những quốc gia/vùng cương vực miễn visa cho các khách du lịch toàn nước cần sử dụng hộ chiếu diện tích lớn, hoặc áp dụng chế độ visa on arrival trên cửa ngõ khẩu với Phần Trăm đạt visa gần như là 100%, giấy tờ thủ tục nkhô cứng gọn.

* Các quốc gia/giáo khu miễn visa

-Thái Lan: Miễn visa cho những người sở hữu HCPT cùng với thời gian nhất thời trú không thực sự 30 ngày.

-Singapore: Miễn visa cho tất cả những người với HCPT, thời hạn trợ thì trú không thực sự 30 ngày với có vé khứ đọng hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có công dụng tài chủ yếu đưa ra trả trong thời hạn nhất thời trú cùng gồm đủ các ĐK cần thiết để đi tiếp nước khác.

-Lào: Miễn visa cho tất cả những người sở hữu HCPT cùng với thời hạn tạm bợ trú không thực sự 30 ngày. Người mong muốn nhập cư bên trên 30 ngày phải xin visa trước; thời gian lâm thời trú rất có thể được gia hạn buổi tối đa gấp đôi, mỗi lần 30 ngày.

-Campuchia: Miễn visa cho tất cả những người mang HCPT, thời gian tạm thời trú không thực sự 30 ngày.

-Philippines: Miễn visa cho tất cả những người có HCPT, thời gian tạm thời trú không thật 2một ngày cùng với điều kiện hộ chiếu còn quý giá thực hiện ít nhất 6 mon cùng tất cả vé sản phẩm bay khứ đọng hồi hoặc là đi tiếp nước khác.

-Indonesia: Công dân VN (ko minh bạch nhiều loại HC) được nhập cư Indonesia miễn visa với thời gian trợ thì trú không thật 30 ngày. Thời gian trợ thời trú không được gia hạn.

-Brunei: Miễn visa mang đến công dân toàn quốc sở hữu HCPT cùng với thời gian tạm thời trú không thực sự 14 ngày.

-Malaysia: Miễn visa cho tất cả những người mang những các loại HC, với thời gian trợ thời trú không thật 30 ngày.

-Kyrgyzstan: Miễn visa cho người có HCNG, HCCV và HCPT (ko riêng biệt mục đích nhập cảnh).

-Panama: Công dân toàn nước nhập cư Panama với mục đích phượt được miễn visa và thẻ du lịch.

-Ecuador: Ecuador là non sông đối kháng pmùi hương gỡ vứt "sản phẩm rào" visa mang đến khách du ngoạn tới từ rất nhiều nước bên trên trái đất, trong những số ấy gồm toàn quốc. 90 ngày là thời hạn buổi tối nhiều mang lại khác nước ngoài Việt du lịch thăm quan trên Ecuador.

-Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent & the Grenadines ko đề nghị Visa đối với khách hàng phượt đến từ bất kể quốc gia và vùng cương vực nào. Tuy nhiên, để được nhập cảnh, Bộ Ngoại giao của St. Vincent and the Grenadines yên cầu khách du ngoạn buộc phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé lắp thêm cất cánh khđọng hồi cùng chứng minh mình tất cả đủ tài chính nhằm chi trả đến chuyến hành trình.

-Haiti: Theo Sở Ngoại giao Haiti, chỉ công dân ba nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama được kinh nghiệm yêu cầu xin visa phượt mang lại quốc gia này, nghĩa làcông dân những nước còn lại hoàn toàn có thể tồn tại trên Haiti cho 90 ngày cùng dễ chịu nghêu du tại trên đây mà ko buộc phải visa.

Xem thêm: Gio Bien Resort Gió Biển Vũng Tàu, Đặt Gió Biển Resort Giá Tốt Nhất Tại Traveloka

-Turks & Caicos: Quần hòn đảo Turks cùng Caicos là 1 trong vùng giáo khu thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Để kích yêu thích du ngoạn, nơi này miễn visa cho công dân tới từ rất nhiều khu vực trên quả đât, trong các số ấy gồm nước ta. Khách du lịch chỉ việc chứng minh đang gồm sẵn một vé máy bay khđọng hồi rời khỏi hòn đảo sẽ được phnghiền tồn tại trong vòng 30 ngày với được gia hạn thêm một lần. Các món đồ miễn thuế được phxay gửi vào quần hòn đảo bao gồm: 50 điếu xì con gà, 200 điếu thuốc, 1,136 lít thức uống tất cả cồn hoặc rượu nho với nước hoa đến mục đích áp dụng cá thể.

-Đảo Jeju(Hàn Quốc): du khách toàn quốc được miễn visa lúc đến đảo Jeju, còn tới những địa điểm khác trong lãnh thổ Nước Hàn vẫn phải tất cả visa bình thường. Tuy nhiên không tồn tại con đường cất cánh trực tiếp từ bỏ cả nước mang lại đảo Jeju cần các bạn sẽ cần quá cảnh tại 1 nước không giống. Trường vừa lòng du khách đất nước hình chữ S sẽ tất cả visa (một số loại ốp lại hộ chiếu) của 5 tổ quốc Mỹ, Canada, nước Nhật, nước Australia và New Zealvà còn hiệu lực thực thi hiện hành thì được phép vào Nước Hàn du lịch nhưng không đề xuất xin visa. Điều kiện bắt buộc là khách hàng yêu cầu bao gồm vé vật dụng cất cánh của chặng cất cánh tiếp theo.

-Đài Loan:Những du khách đến từ các non sông như Việt Nam, Ấn Độ, Đất Nước Thái Lan, Philippines với Indonesia cài visa còn hạn với thẻ ngụ tại các nước Mỹ, Canadomain authority, Nhật, Anh, Schengene (khối biên giới thông thường châu Âu), Australia và New Zeal& cũng rất được miễn visa vào 30 ngày lúc tới Đài Loan. Tuy nhiên, đề xuất ĐK trên mạng sẽ được xét chăm nom, sau khi được thuận tình mới rất có thể làm thủ tục lên lắp thêm bay với nhập cư Đài Loan.

-Cộng hòa Dominica: Người toàn nước bao gồm visa du ngoạn còn hiệu lực thực thi hoặc sẽ trú ngụ thích hợp pháp trên Mỹ, Canadomain authority cùng Liên minh châu Âu (bao hàm cả Vương quốc Anh) hoàn toàn có thể du ngoạn mang đến nước này với 1 thẻ phượt (tourist card) với hộ chiếu còn hiệu lực hiện hành.

-Costa Rica: Nếu chúng ta có visa (du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cảnh cùng với mục đích kinh doanh) còn hiệu lực thực thi ít nhất 3 mon với tất cả lốt xuất nhập cư đến Mỹ, Canada, nước Nhật, Nước Hàn, Schengene, các bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Costa Rica. Tương tự cùng với công dân VN sẽ thường trú phù hợp pháp tại các nước và khoanh vùng bên trên (trú ngụ, lao đụng, du học) cũng được nhập cư vào Costa Rica nếu như thời hạn visa còn hiệu lực trường đoản cú 6 mon trlàm việc lên.

* Các quốc gia/cương vực dễ dàng xin visa (visa on arrival)

-Maldives: Maldives không đề nghị visa xcó sẵn cơ mà cấp trên địa điểm mang lại du khách. Chỉ yêu cầu đưa vé trang bị may khứ hồi, đặt phòng tiếp khách sạn ra là nhân viên nhập cảnh vẫn đóng lốt vào hộ chiếu (còn hạn bên trên 6 tháng), Visa này sẽ tiến hành miễn tổn phí trong 30 ngày. Tuy nhiên có khá khác cùng với các quốc gia không giống, họ còn tồn tại thêm vệt “Employment Prohibited” nhằm mục đích cấm ko cho những người lao rượu cồn đến trên đây thao tác làm việc chui theo visa nhập cư thứ hạng du ngoạn này.

-Mauritius(tên rất đầy đủ Cộng hòa Mauritius) là 1 trong những quốc hòn đảo nổi tiếng về phượt nằm ở vị trí Ấn Độ Dương, giải pháp châu lục châu Phi khoảng chừng 2 nghìn km. Mauritius cấp visa online cho tất cả những người đất nước hình chữ S. Theo kia, khách hàng du ngoạn điền tương đối đầy đủ lên tiếng và đăng ký trên mạng. Sau lúc nhận ra mail đồng ý chấp thuận, in ra cùng dấn visa tại cửa khẩu lúc đến Mauritius.

-Đông Timor: Đông Timor ko trải đời xin visa sinh hoạt toàn nước. quý khách hàng cđọng bay thông thường cho trường bay của mình. Tại kia, thương chính Đông Timor vẫn cung cấp thị thực nhập cư cho chính mình với mức giá tiền là 30 USD. Lưu ý là chúng ta buộc phải trình 100 USD cho mỗi lần nhập cảnh. Số chi phí nói trên chỉ là trình ra đến bọn họ thấy chứ không cần nộp. quý khách cũng đề nghị xuất trình cả vé trang bị cất cánh khứ hồi.

-Nepal: Nằm thân Ấn Độ và Trung Hoa, mang đến với đất nước nhỏ dại bé bỏng Nepal bạn chỉ cần sẵn sàng tiền USD nhằm đóng góp lệ giá thành visa (trăng tròn USD mang đến visa 15 ngày), 2 ảnh thẻ cỡ giống như bên trên hộ chiếu với có một trang trống là hoàn toàn có thể xin visa ngơi nghỉ tức thì trường bay Kathmandu.

-Ấn Độ: toàn quốc là 1 trong trong những ít các nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay sinh hoạt Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại sân bay Ấn Độ là nhiều loại single (một lần) với gồm thời hạn 30 ngày, giá bán 60 USD. Liên hệ với đại sđọng cửa hàng hoặc lãnh sđọng cửa hàng Ấn Độ sinh sống toàn nước để tham khảo thêm đọc tin nếu muốn xin visa ra vào những lần hoặc những ngày rộng.

-Sri Lanka: Nổi giờ đồng hồ với tthẩm tra cùng những di sản, quốc đảo Sri Lanka xinh luôn luôn mở rộng xin chào vòng tay đón khác nước ngoài nước ngoài. quý khách hàng chỉ việc nộp đối chọi xin visa qua mạng, thanh toán thù bằng thẻ bank mang đến giá tiền visa, đợi có tác dụng, in tờ xác thực ra đem tới trường bay để gia công giấy tờ thủ tục bay đi Sri Lanka.

-Các tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất (UAE): Emirates với Etihad là hai hãng sản xuất hàng ko của UAE gồm mặt đường cất cánh từ cả nước hiện giờ. Emirates thì cất cánh thẳng mang lại Dubai trong khi Etihad cất cánh cho Abu Dabhi. Nếu sử dụng vé của 2 hãng này chúng ta có thể xin visa dễ dàng tức thì bên trên mạng hoặc liên hệ và để được chỉ dẫn chi tiết trên văn uống phòng của hãng sống Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng rất có thể cài các gói Stop Over không thực sự 96 giờ đồng hồ bao trọn gói visa ví như đi lượn lờ đâu đó mà quá chình ảnh làm việc UAE.

- Iran:Hộ chiếu rộng rãi cả nước rất có thể đem visa trên cửa khẩu Iran có mức giá trị vào 17 ngày và 50 USD. Thông tin xuất nhập cảnh tại thủ đô hà nội Tehran những hiểu biết chúng ta mang theo ảnh thẻ để gia công visa on arrival. Tuy nhiên một số ngôi trường phù hợp, bọn họ không thu ảnh.

- Nhiều nước châu Phi, trong đó cóSenegal, visa sẽ tiến hành cung cấp qua mạng. Khách du lịch đăng ký online sẽ nhận được form xin visa, điền lên tiếng không thiếu thốn và nộp sống cửa khẩu, bạn sẽ được cấp cho visa on arrival. Lệ phí tổn là 50 triệu Euro.

Xem thêm:

* Các quốc gia/lãnh thổ cung cấp visa ko thu lệ phí

Algeria, Afghanisrã, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cubố gần như là đầy đủ nước cấp cho thị thực cho tất cả những người Việt bao gồm HCPT còn hạn với miễn thu lệ chi phí.