Các nước việt nam được miễn visa

  -  

51 non sông vùng bờ cõi công dân Việt Nam du ngoạn không đề nghị Visa

*

Các nước không yêu mong visa với hộ chiếu Việt Nam:

1. Thái Lan: thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Bạn đang xem: Các nước việt nam được miễn visa

2. Singapore: thời gian tạm trú không quá 30 ngày và tất cả vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài bao gồm chi trả trong thời hạn tạm trú và tất cả đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

3. Lào: thời hạn tạm trú không thật 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày đề nghị xin visa trước; thời gian tạm trú rất có thể được gia hạn buổi tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

4. Cambodia: thời gian tạm trú không thực sự 30 ngày.

5. Philippines: thời hạn tạm trú không thực sự 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn quý hiếm sử dụng tối thiểu 6 mon và tất cả vé máy bay khứ hồi hoặc di chuyển tiếp nước khác.

7. Indonesia: thời hạn tạm trú không thật 30 ngày, không được gia hạn thời hạn tạm trú.

8. Brunei: thời hạn tạm trú không thật 14 ngày.

9.Malaysia: thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

10. Kyrgyzstan: ko phân biệt mục đích nhập cảnh.

11. Panama: Công dân vn nhập cảnh Panama với mục đích du ngoạn được miễn visa với thẻ du ngoạn – thời gian lưu trú 180 ngày.

12. Ecuador: thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày cho khác nước ngoài Việt du lịch tham quan tại Ecuador.

13. Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines không yêu mong Visa đối với khách phượt đến từ bất cứ quốc gia và vùng bờ cõi nào.

Tuy nhiên, để được nhập cảnh, cỗ Ngoại giao của St. Vincent and the Grenadines yêu cầu khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy cất cánh khứ hồi và chứng minh mình bao gồm đủ tài bao gồm để bỏ ra trả đến chuyến đi.

14. Haiti: Theo bộ Ngoại giao Haiti, chỉ công dân bố nước: Colombia, cùng hòa Dominica và Panama mới đề xuất xin visa du lịch đến giang sơn này, tức thị công dân các nước còn lại rất có thể lưu trú tại Haiti cho 90 ngày và thoải mái ngao du tại đây nhưng mà không đề nghị visa.

15. Turks and Caicos: Quần hòn đảo Turks cùng Caicos là 1 vùng lãnh thổ thuộc quốc gia Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Để kích ưng ý du lịch, địa điểm này miễn visa mang lại công dân đến từ tương đối nhiều nơi trên núm giới, trong số ấy có Việt Nam. Khách du lịch chỉ việc chứng tỏ đã có sẵn một vé máy bay khứ hồi rời khỏi đảo sẽ tiến hành phép giữ trú trong tầm 30 ngày với được gia hạn thêm một lần.

16. Cùng hòa Dominica ( vùng biển cả Caribe) : thời gian lưu trú 30 ngày.

17. Cộng hòa Kyrgyzstan (thuộc Liên xô cũ): ko giới hạn thời hạn lưu trú.

18. Liên bang Micronesia (là quốc hòn đảo ở thái bình dương, liên kết tự bởi vì với Hoa Kỳ): thời gian lưu trú 30 ngày.

Các nước cấp visa lúc đến mà không phải xin trước hoặc miễn visa nhưng mà có đk đi kèm:

1. Cùng hòa Maldives (là quốc hòn đảo thuộc Ấn Độ Dương):

Không nên visa xin trước mà cung cấp tại chỗ mang đến du khách. Chỉ việc đưa vé máy cất cánh khứ hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên nhập cảnh sẽ đóng vệt vào hộ chiếu (còn hạn bên trên 6 tháng), visa này sẽ được miễn phí tổn trong 30 ngày.

Tuy nhiên bao gồm hơi không giống với các non sông khác, họ còn có thêm dấu “Employment Prohibited” nhằm mục đích cấm không cho người lao động cho đây làm việc chui theo visa nhập cảnh kiểu du lịch này.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay Giá Vé Máy Bay Vietjet Air Tháng 11 Giá Rẻ Bất Ngờ

2. Đông Timor:

Đông Timor ko yêu mong xin visa sống Việt Nam. Bạn cứ bay bình thường đến trường bay của họ. Tại đó, hải quan Đông Timor sẽ cấp thị thực nhập cảnh cho chính mình với mức phí tổn là 30 USD.

Lưu ý là các bạn phải trình 100 USD cho từng lần nhập cảnh. Số chi phí nói trên chỉ với trình ra cho họ thấy chứ không hề nộp. Chúng ta cũng bắt buộc xuất trình cả vé máy cất cánh khứ hồi.

3. Nepal:

Nằm thân Ấn Độ cùng Trung Quốc, mang đến với quốc gia nhỏ bé Nepal bạn chỉ việc chuẩn bị chi phí USD nhằm đóng lệ giá thành visa (20 USD mang đến visa 15 ngày), 2 hình ảnh thẻ độ lớn giống bên trên hộ chiếu và tất cả một trang trống là rất có thể xin visa nghỉ ngơi ngay trường bay Kathmandu.- thời gian lưu trú 90 ngày

4. Ấn Độ:

Việt Nam là 1 trong số ít các nước được phép xin visa ngay lập tức tại 4 trường bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai với Kolkata. Mặc dù visa xin tại sân bay Ấn Độ là các loại single (một lần) và có thời hạn 30 ngày, giá chỉ 60 USD.

Liên hệ cùng với đại sứ tiệm hoặc lãnh sứ cửa hàng Ấn Độ ở nước ta để bài viết liên quan thông tin nếu như muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn.

5. Sri Lanka: khét tiếng với trà và các di sản, quốc đảo Sri Lanka xinh luôn mở rộng chào vòng tay đón du khách quốc tế. Bạn chỉ cần nộp đối kháng xin visa qua mạng, thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho giá thành visa, đợi gồm kết quả, in tờ chứng thực ra đem lại sân bay để làm thủ tục cất cánh đi Sri Lanka.

6. Những tiểu quốc gia Ả Rập thống tốt nhất (UAE): Emirates với Etihad là nhì hãng mặt hàng không của UAE có đường bay từ vn hiện nay. Emirates thì cất cánh thẳng cho Dubai trong lúc Etihad cất cánh đến Abu Dabhi. Nếu sử dụng vé của 2 hãng này bạn cũng có thể xin visa tiện lợi ngay bên trên mạng hoặc tương tác để được phía dẫn cụ thể tại văn phòng của hãng ở TP HCM. Bạn có thể mua những gói Stop Over không thực sự 96 tiếng bao full visa nếu đi đâu đó mà quá cảnh sống UAE.

7. Iran: Hộ chiếu phổ quát Việt Nam rất có thể lấy visa tại cửa ngõ khẩu Iran có mức giá trị trong 17 ngày và 50 USD. Thông tin xuất nhập cảnh tại hà thành Tehran yêu cầu chúng ta mang theo ảnh thẻ để triển khai visa on arrival. Mặc dù một số trường hợp, chúng ta không thu ảnh.

8. Burundi: cấp tại sân bay Bujumbura khi đến, thời gian lưu trú 30 ngày.

9. Cape Verde: cấp cho hộ chiếu tại sảnh bay.

10. Liên bang Comoros là quốc đảo ở Châu Phi, miễn thị thực cho tất cả những người du lịch

11. Djibouti, giờ Việt hotline là cùng hòa Gi bu ti, sinh sống đông châu Phi, miễn thị thực cho người du lịch.

12. Guinea-Bissau: thời gian lưu trú 90 ngày.

13. Nhật Bản: từ thời điểm tháng 11, khách du ngoạn Việt Nam, Philippines và Indonesia tham gia tour trọn gói của những công ty du lịch được Nhật phiên bản chỉ định sẽ được đơn giản dễ dàng hóa giấy tờ thủ tục xin thị thực du ngoạn một lần, thời hạn có hiệu lực thực thi của thị thực Nhật bạn dạng sẽ được kéo dãn đến 5 năm (trước đó là 3 năm).

Ngoài ra, công dân của 3 nước trên mặc dù không đang trú tại nước họ có quốc tịch cũng trở nên được xin thị thực vào Nhật bản thông qua một cơ quan ngoại giao tất cả thẩm quyền cung cấp thị thực trên nước họ vẫn cư trú.

14. Kenya: Thời hạn 3 tháng

15. Hàn Quốc: Không yêu cầu visa khi đến đảo Jeju

16. Madagascar: thời gian lưu trú 90 ngày

17. Mali

18. Marshall quần đảo: thời gian 90 ngày

19. Mauritania

20. Palau: thời hạn lưu trú 30 ngày

21. Papua New Guinea: thời gian lưu trú 60 ngày

22. Saint Lucia: thời hạn lưu trú 6 tuần

23. Samoa: Được cấp cho phép nhập cư ngay tại trường bay và thời hạn lưu trú 60 ngày

24. Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho tất cả những người có viza vào những nước kết liên Châu Âu cùng Mỹ.

25. Cộng hòa Seychelles (là quốc hòn đảo ở Châu Phi): khác nước ngoài được phép nhập cư với thời hạn 60 ngày ở sân bay.

26. Somalia: Visa được cấp ở sân bay với thời gian lưu trú 30 ngày với đk bạn gửi trước mang đến phòng xuất nhập cư của trường bay thư bắt đầu 2 ngày trước khi bạn đến.

27. Đài Loan: Công dân nước ta (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) gồm visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao có cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cư Đài Loan tồn tại trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, buộc phải đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau thời điểm được chấp thuận mới rất có thể làm giấy tờ thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy ghi nhận chấp thuận bao gồm hiệu lực trong khoảng 30 ngày, vào thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Bài toán đăng kí này được miễn tầm giá làm giấy tờ thủ tục visa

28. Tanzania

29. Togo: thời gian lưu trú 7 ngày

30. Tajikistan: thời gian lưu trú 45 ngày

31. Zambia: thời hạn lưu trú 90 ngày.

32. Tuvalu ( là đảo quốc bé dại nằm giữa Hawaii và Úc): thời gian lưu trú 1 tháng.

Xem thêm: Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda Winner Tại Đắk Lắk 09/2021, Mua Bán Xe Máy Honda Giá Rẻ 09/2021

Danh sách các quốc gia/lãnh thổ cấp cho visa cho người Việt Nam không thu lệ phí: Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba là số đông nước cấp cho thị thực cho tất cả những người Việt bao gồm hộ chiếu còn hạn với không thu lệ phí.

Đừng quên chúng ta có thể đến toàn bộ các nước đề cập trên một cách tiện lợi nếu đặt vé ngay lập tức tại vhttdlvinhphuc.vn - đại lý bán vé hàng đầu Việt Nam