CÁC NƯỚC MIỄN VISA CHO VIỆT NAM 2021

  -  

Khi đi du ngoạn hoặc công tác làm việc nước ngoài, hai một số loại giấy tờ đặc biệt nhất mà công dân cần sẵn sàng là hộ chiếu và visa. Với hộ chiếu Việt Nam, theo thống kê mới nhất, hiện gồm 54 tổ quốc và vùng phạm vi hoạt động miễn visa hoặc miễn visa có đk cho công dân Việt Nam.


Bạn đang xem: Các nước miễn visa cho việt nam 2021


Xem thêm: Khu Du Lịch Mộc Châu Đi Là “Không Muốn Về” Cho Bạn, Bql Khu Du Lịch Quốc Gia Mộc ChâuXem thêm: Flc Resort Vĩnh Phúc : Lịch Trình, Bảng Giá Phòng, Chi Phí, Flc Vĩnh Phúc

Dưới đây là danh sách phần lớn quốc gia/vùng phạm vi hoạt động miễn visa mang lại Việt Nam.


Điều kiện vận dụng miễn visa

Theo số liệu mới nhất năm 2022 của Henley Passport Index (bảng xếp hạng uy tín review mức độ quyền lực của hộ chiếu những quốc gia), hộ chiếu của việt nam xếp đồ vật 90 trên thế giới, tăng 4 hạng so với năm 2021. 

Cũng theo số liệu được thống kê từ bảng thống kê lại này, công dân tất cả hộ chiếu nước ta sẽ được miễn visa hoặc miễn visa tất cả điều kiện lúc đến 54 nước với vùng lãnh thổ trên nắm giới. Điều kiện vận dụng miễn visa mang đến công dân Việt Nam:

Là công dân tất cả quốc tịch Việt NamHộ chiếu phù hợp lệ với còn hạn bên trên 6 tháng Visa xin mục đích công tác/du lịch – thăm thân 
*
*
*
*
Tìm hiểu thông tin về visa phượt giúp bạn sẵn sàng tốt hồ sơ trước khi du lịch nước ngoài

Trên đó là danh sách những non sông miễn visa cho việt nam (có đi kèm những điều kiện cụ thể). Trước khi du lịch, bạn nên tìm hiểu rõ về chế độ cấp visa của từng quốc gia để sẵn sàng giấy tờ, hồ nước sơ cần thiết cho chuyến du ngoạn của mình.