Các Hãng Máy Bay Trên Thế Giới

  -  
Trung Quốc Eastern Airlines là hãng sản xuất mặt hàng nhỏ nhắn đồ vật nhì của China giả dụ tính về lượng hành khách. Chỉ riêng năm 2012, khoảng chừng 73 triệu lượt khách sử dụng hình thức dịch vụ của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, hãng sản xuất sản phẩm không có trụ slàm việc làm việc trường bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải này cũng gia nhtràn vào liên minc hàng ko SkyTeam cùng với năng lực kết nối mang đến 1.024 điểm đến chọn lựa khác biệt trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Các hãng máy bay trên thế giới


*

Air Canada là thương hiệu sản phẩm không lớn nhất của Canadomain authority được Thành lập năm 1936 với bao gồm trụ sngơi nghỉ ở Montreal, Quebec. Mặc dù ban đầu thuộc sở hữu nhà nước tuy nhiên bây chừ hãng này đã có tư nhân hóa. Theo kia, Air Canadomain authority hỗ trợ cả hình thức chở khách hàng lẫn chngơi nghỉ hàng và đã là member của Star Alliance với 28 hãng sản phẩm ko khác biệt.
*

Có trụ sở làm việc trường bay Paris Charles de Gaulle Airport, phía bắc Hà Thành Paris, Air France chính là thương hiệu mặt hàng không non sông của Pháp. Air France được Ra đời vào khoảng thời gian 1933 với sự sáp nhập của 4 hãng mặt hàng ko khác biệt. Tầm buổi giao lưu của hãng sản xuất rất rộng lớn cùng với 35 điểm đến chọn lựa vào nội trên nước Pháp với 64 điểm đến chọn lựa ngơi nghỉ 93 tổ quốc bên trên trái đất. Air France cũng đó là thành viên sáng lập của SkyTeam.
*

Được tư nhân hóa vào khoảng thời gian 1994, Lufthansa là thương hiệu sản phẩm không lớn nhất nước Đức với cả châu Âu nếu như tính theo số lượng máy cất cánh cũng tương tự số hành khách sử dụng hình thức mỗi năm. Hiện hãng sẽ Giao hàng 18 điểm đến chọn lựa nội địa và 197 điểm đến chọn lựa quốc tế sinh hoạt 78 tổ quốc khác nhau.
*

China Southern Airlines có trụ ssinh sống sinh hoạt Quảng Châu, China là 1 vào cha thương hiệu mặt hàng ko lớn nhất của nước này, cạnh bên Trung Quốc Eastern Airlines và Air Đài Loan Trung Quốc. Đây cũng chính là hãng lớn số 1 châu Á về số lượng du khách cùng kích cỡ của đội cất cánh. Vào thời điểm năm 2012, China Southern Airlines đã chuyên chsinh sống tổng cộng 86,5 triệu lượt không giống cả sống nội địa và nước ngoài.

Xem thêm: Cách Làm Suối Nhân Tạo Tự Chế Cho Sân Vườn Đơn Giản, Cách Xây Dựng Suối Nhân Tạo


*

US Airways là một trong giữa những hãng sản xuất mặt hàng hẹp nghỉ ngơi Hoa Kỳ, gồm trụ sở thuộc bang Arizona. Hãng này kết nối 198 điểm đến không giống nhau cả ngơi nghỉ trong nước lẫn nước ngoài và hiện nay là một trong member của Star Alliance. Tính mức độ vừa phải, hằng ngày US Airways quản lý cho tới rộng 3.000 chuyến cất cánh.
Có trụ snghỉ ngơi sống Dallas, Texas, Mỹ, Southwest Airlines được xem như là hãng sản xuất hàng không giá tốt lớn nhất nhân loại với vận động số lượng du khách trong nước lớn hơn ngẫu nhiên đối thủ làm sao tại Mỹ. Điều nhất là với 3.400 chuyến bay được Southwest Airlines quản lý và vận hành hàng ngày, tất cả đều là Boeing 737 - khiến thương hiệu chỉ chiếm luôn cả ngôi vị hãng hàng ko có tương đối nhiều chuyến bay bằng Boeing 737 độc nhất vô nhị.
Tiếp theo vẫn là 1 trong những hãng sản xuất mặt hàng ko của Mỹ là American Airlines gồm trụ ssinh hoạt nghỉ ngơi sân bay nước ngoài Dallas/Fort Worth International Airport - chỗ nó sở hữu đến 85% giữ lượng với 83% chi phí hạ cánh. Đầu năm trước đó, thương hiệu đã tuyên ổn bố planer sáp nhập cùng với US Airway - có tương lai đang knhị sinc một hãng mặt hàng không cực kỳ mập. Tuy nhiên, những rắc rối pháp luật tương quan cho chống độc quyền vẫn ngăn uống cản chuyển động sáp nhập này.
United Airlines là thương hiệu mặt hàng không đã từng thuộc sở hữu của Boeing - đơn vị cung cấp thứ cất cánh lớn nhất thế giới. Hãng này còn có trụ snghỉ ngơi bao gồm ngơi nghỉ Chicago, Illinois cùng 10 trung trung tâm khác trên Japan, Guam và phía bên trong nước Mỹ. Sau phi vụ mua lại Continental Airlines, United Airlines hiện nay thiết lập doanh thu về di chuyển hành khách lớn số 1 thế giới.

Xem thêm: Top 14 Cách Tỏ Tình Crush Thành Công 100%, Cách Tỏ Tình Crush Thành Công 100%


Cuối thuộc, Delta Air Lines là thương hiệu hàng ko lâu đời tốt nhất chuyển động làm việc Mỹ, có trụ sngơi nghỉ thiết yếu sinh sống bang Georgia. Cụ thể rộng, trung chổ chính giữa nghệ thuật và quản lý điều hành của chính nó nằm tại sân bay nước ngoài Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport - sân bay bận rộn tuyệt nhất trái đất lúc xét đến con số sản phẩm công nghệ cất cánh cất/hạ cánh cùng lượng hành khách. Tính mức độ vừa phải hàng ngày, Delta Air Lines vận hành khoảng tầm 5.000 chuyến bay với hiện nay hãng cũng nằm trong liên minch sản phẩm ko SkyTeam.

Write a review

Your Name: Your Review: Note: HTML is not translated! Rating: Bad Good Enter the code in the box below:
*

Vé Máy Bay giá thấp (81) TIN TỨC (18) HỌC BỔNG DU HỌC (16) DU HỌC CHÂU ÂU - CHÂU Á (274) DU HỌC CHÂU ÚC - MỸ (28) CẨM NANG DU HỌC (20)

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH

Trụ ssống chính:P..1107, Tòa bên Trương Đinch Complex, Ngõ 129D Trương Định, Q. 2 Bà Trưng, TP. Hà Nội