Các hãng máy bay đi đài loan

  -  

Các hãng sản xuất hàng không phai đi Đài Loan được Phòng Vé Toàn Cầu liệt kê tại bài viết này. Chúng ta cũng có thể xem tin tức đường bay của những hãng mặt hàng không và so sánh giá, ngân sách chi tiêu thấp, để chỗ những chuyến bay của người sử dụng bẳng bí quyết nhấp vào phần nhiều đường link dưới đây.

Bạn đang xem: Các hãng máy bay đi đài loan

*
Các hãng hàng không bay đi Đài LoanCác hãng sản xuất hàng không mờ đi Đài Loan phát xuất từ Việt Nam

Thời gian bay từ vn tới Đài Loan trường đoản cú 4 – 13 tiếng với quá cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng tùy trực thuộc vào những hãng hàng không mờ đi Đài Loan. Bây giờ ở Đài Loan download trên 21 sân bay đang hoạt động. Trong các số ấy có hơn 5 trường bay chính:

Sân bay nước ngoài Kaohsiung (KHH)Sân bay thế giới Đài Bắc (TPE)Sân bay quốc tế Taichung (RMQ)Sân bay thế giới Tainan (TNN)Sân bay thế giới Taitung (TTT)

Các thương hiệu hàng không bay đi Đài Loan xuất xứ từ việt nam có tía sân bay nước ngoài là Nội bài bác (HAN), sảnh bay quốc tế Tân Sơn độc nhất (SGN) và sân bay thế giới Đà Nẵng phục vụ hành khách cất cánh giữa vn – Đài Loan.

Đường cất cánh từ vn – Đài Loan có khoảng 40 hãng sản xuất hàng không đã khai thác. Vì vậy, du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các hãng sản xuất hàng không bay đi Đài Loan phù hợp với mục tiêu chuyến đi, nhu yếu và ngân sách chi tiêu hành trình của bạn.

Danh sách những hãng hàng không mờ đi Đài Loan.

Hãng sản phẩm không bangkok AirwaysHãng mặt hàng không Eva AirwaysHãng hàng không Hong Kong AirlinesHãng mặt hàng không Korean AirHãng hàng không Malaysia AirlineHãng mặt hàng không bầu AirwaysHãng hàng không Vietjet AirHãng mặt hàng không Vietnam AirlinesHãng sản phẩm không Jeju Air

Các thương hiệu hàng không mờ đi Đài Bắc (TPE) từ Hà Nội

*
Các hãng hàng không phai đi Đài Loan – Đài Bắc

Hiện tại, chặng cất cánh từ tp. Hà nội đi Đài Bắc (Đài Loan) được rút ngắn khoảng cách bởi 11 thương hiệu hàng ko với tần suất trên đôi mươi chuyến bay/ngày. Các thương hiệu hàng không bay đi Đài Loan khởi hành sinh sống Sân bay thế giới Nội Bài, hạ cánh tại sân bay quốc tế Đài Bắc gồm các hãng mặt hàng không phổ biến như:

Air MacauCathay Pacific AirwaysChina AirlinesChina Southern AirlinesDragon AirlinesEva AirwaysHahn AirHong Kong AirlinesJetstar AirwaysKorean AirMalaysia AirlineSingapore AirlinesThai AirwaysVietjet AirVietnam Airlines

Đối với các hãng sản phẩm không đi Đài Bắc (TPE) đường bay thẳng mất khoảng 3 tiếng. Đối với những hãng hàng không mờ có thừa cảnh một (hai) điểm dừng mất khoảng thời hạn 10 – 23 giờ đồng hồ tùy ở trong vào từng thương hiệu hàng không bay đi Đài Bắc.

Các hãng hàng không mờ đi Đài Bắc (Đài Loan) từ Sài Gòn.

Chặng bay thành phố sài gòn đi Đài Bắc (TPE) khai thác hơn 5 hãng sản xuất hàng ko với gia tốc hơn trăng tròn chuyến bay/ngày, Với các hãng hàng không mờ đi Đài Loan thông dụng như: Cathay Pacific Airways, trung quốc Airlines, trung quốc Eastern Airlines, đài loan trung quốc Southern Airlines, Eva Airways, Hong Kong Airlines, Jetstar Airways, Jetstar Asia, Korean Air, Malaysia Airline, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, bầu Airways, Uni Airways Corporation, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Xiamen Airlines…

Các thương hiệu hàng không đi Đài Bắc (TPE) từ tp sài thành có đường cất cánh thẳng mất khoảng 4 tiếng. Đối với các hãng hàng không phai có quá cảnh một (hai) điểm dừng mất khoảng thời gian 8 – 13 tiếng tùy nằm trong vào từng thương hiệu hàng không mờ đi Đài Bắc.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng qua Đài Bắc (TPE).

Chặng cất cánh Đà Nẵng đi Đài Bắc (TPE) được khai thác hơn 10 hãng sản xuất hàng không với tần suất trên trăng tròn chuyến bay/ngày khởi hành từ sảnh bay nước ngoài Đà Nẵng hạ cánh tại sân bay nước ngoài Đài Bắc cùng với các thương hiệu hàng không bay đi Đài Loan phổ biến tại nước ta như: Air Macau, Asiana Airlines, bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, đài loan trung quốc Eastern Airlines, rồng Airlines, Hahn Air, Jetstar Airways, Korean Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines...

Từ sảnh bay nước ngoài Đà Nẵng qua trường bay Đài Bắc (Đài Loan) du khách phải thừa cảnh (transit) một (hai) trạm dừng tại những sân cất cánh tùy nằm trong vào các hãng hàng không bay đi Đài Loan như: Macau, Hong Kong, Kunming Changshui (Côn Minh), Bắc Kinh, Suvarnabhumi, Gimhae (Hàn Quốc),…

Các hãng hàng không bay đi Kaohsiung (Đài Loan) từ sài Gòn.

Chặng bay từ tp sài thành đi Kaohsiung (KHH) khai quật với rộng 5 hãng hàng không, gia tốc trên 10 chuyến bay/ngày. đựng cánh tại sảnh bay quốc tế Tân đánh Nhất với đáp xuống sảnh bay thế giới Kaohsiung.

Xem thêm: Khách Sạn Hạ Long Star - New Star Ha Long Hotel, Vietnam

Các hãng sản xuất hàng không phai đi Đài Loan phổ cập cho hành trình sài gòn – Kaohsiung gồm có:

All Nippon AirwaysAsiana AirlinesBangkok AirwaysCathay Pacific AirwaysChina AirlinesChina Southern AirlinesHong Kong AirlinesJapan AirlinesThai AirwaysVietjet AirVietnam Airlines

Các hãng sản xuất hàng không bay đi Kaohsiung (KHH) tự Hà Nội

Ở hà nội thủ đô có rộng 10 thương hiệu hàng không khai quật bay đi Kaohsiung (KHH) cùng với tần xuất trên 20 chuyến bay/ngày. Xuất xứ tại sân bay thế giới Nội bài bác và đáp xuống sân bay Kaohsiung.

Với những hãng hàng không phai đi Đài Loan thịnh hành cho hành trình thủ đô – Kaohsiung như: Air Macau, Asiana Airlines, bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, china Airlines, đài loan trung quốc Southern Airlines, long Airlines, thai Airways, Vietnam Airlines…

Các thương hiệu hàng không phai từ Đà Nẵng qua Kaohsiung (KHH).

Để bay từ Đà Nẵng đi Kaohsiung hiện có hơn 8 thương hiệu hàng không khai thác phổ biến như: Air Macau, Asiana Airlines, bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, long Airlines, Korean Air, thai Airways, Vietnam Airlines,.. Với ngay gần 10 chuyến bay/ngày.

Tại Đà Nẵng có chuyến cất cánh đi tới sảnh bay quốc tế Kaohsiung (KHH) xuất phát từ sân bay nước ngoài Đà Nẵng cùng quá cảnh (transit) cùng với một, hai điểm dừng tại trường bay như: Macau, Hong Kong, Suvarnabhumi (Bắng Cốc),…

Bạn hãy chọn hãng mặt hàng không nào cất cánh đi Đài Loan xuất sắc nhất?

Để tiện lợi cho chuyến cất cánh qua Đài Loan bạn đang còn phân vân, thắc mắc nên lựa chọn hãng hàng không bay đi Đài Loan nào giỏi nhất, cấp tốc và không nhiều transit? Để hành khách không phải phân vân hay vướng mắc vấn đề này Phòng vé Toàn Cầu đã gửi ra một số hãng hàng không mờ tốt, sớm nhất khi đặt thiết lập vé máy bay đi Đài Loan.

Vietnam Airlines (VNA): Là thương hiệu hàng không giang sơn Việt Nam, có chất lượng chuyến bay và dịch vụ đẳng cấp và sang trọng quốc tế và con đường bay phủ khắp trong và xung quanh nước. Hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng với đội hình bay bình an bậc nhất, chất lượng phục vụ thời thượng và giá chỉ vé phù hợp lí.

*
Hãng sản phẩm không Vietnam Airlines cất cánh đi Đài Loan

Hãng mặt hàng không Vietnam Airlines có các loại vé thương nhân linh hoạt, doanh nhân tiết kiệm, phổ thông quan trọng đặc biệt linh hoạt, phổ quát tiêu chuẩn, càng nhiều linh hoạt, rộng rãi tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

Hãng Qatar Airways (QR): là một trong những hãng hàng không tồn tại trụ thường trực Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục cùng na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến chọn lựa quốc tế. đại lý chính của hãng sản xuất tại sảnh bay quốc tế Doha (DOH).

Qatar Airways sở hữu cùng với 250 cái máy bay chủ yếu đuối là Airbus với team bay tiến bộ như: Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

Korean Air (KE): là hãng sản xuất hàng không lớn nhất có trụ trực thuộc Hàn Quốc.Là trong những hãng sản phẩm không lớn số 1 châu Á, hãng vận động trên những tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc với Bắc Mỹ

*
Hãng mặt hàng không Korean Air đi Đài Loan

Tính mang lại thời điểm hiện thời hãng mặt hàng không Korean Air (KE) download hơn 161 chiếc máy bay. Hãng khai thác đường bay từ 123 thành phố tại 43 quốc gia. Korean Air lựa chọn hai thương hiệu Airbus với Boeing làm phương tiện chính để phục vụ hơn 400 chuyến cất cánh mỗi ngày.

Đội bay của hãng sản xuất Korean Air tập hợp những cái máy bay hiện đại và tiên tiến hàng đầu trong ngành mặt hàng không gồm những: Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER.

Hãng thai Airways (TG): Có trụ sở hoạt động tại sảnh bay nước ngoài Suvarnabhumi, ngay tại thành phố hà nội Bangkok. Hãng nằm ở những vị trí thứ nhất trong danh sách những hãng hàng không châu Á có chuyến bay thương mại sang thành phố new york và Los Angeles dài nhất, cho tới năm 2012.

Xem thêm: Khách Sạn Lan Viên - Lan Vien Hotel Hanoi (Hà Nội)

Hãng hàng không thai Airways sở hữu một nhóm bay văn minh với một số loại vật dụng bay của hãng như: Boeing 747-400, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-300, Boeing 737-400, Boeing 777-200ER, Boeing 777-200, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H, Airbus 300- 600, AB6/ AB7 …

*
Các hãng hàng không bay đi Đài Loan – bầu Airways

Ngoài ra hãng hàng ko Thai Airways khai quật ba hạng ghế gồm những: hạng Phổ Thông, hạng yêu mến gia, hạng Nhất. Cùng với những phương pháp phục vụ khác biệt mà giá vé của những hạng ghế đã khác nhau.

Đặt vé thiết bị bay của các hãng hàng không bay đi Đài Loan

Để đặt mua vé máy bay của các hãng sản xuất hàng không phai đi Đài Loan giá bèo theo công việc dưới đây: