CÁC ĐIỂM DU LỊCH Ở HẢI PHÒNG

  -  

Ban đầu, tôi hướng đẫn viết bài viết này cùng với mục tiêu giới thiệu những vị trí phượt ngơi nghỉ TP Hải Phòng cho tới những khác nước ngoài có nhu cầu đi tham quan, nghỉ ngơi cùng phượt tại TP. Hải Phòng. Nhưng kỳ lạ ráng, càng tìm hiểu những tứ liệu nhằm viết bài xích, tôi lại càng cảm giác mảnh đất TP. Hải Phòng này chang cơ mà rất thiêng, “địa linch nhân kiệt” mang lại thay, lúc mà sống chính là địa điểm sinh thành của biết bao tín đồ nhỏ tài giỏi, với biết bao rất nhiều cảnh đẹp nhất, nước non rất thiêng bay bổng khiến cho ai nhìn vào cũng phải mê đắm.

Bạn đang xem: Các điểm du lịch ở hải phòng


Nếu chúng ta cũng tò mò mong mỏi biết xem mảnh đất TP. Hải Phòng gồm điều gì thú vị, bao gồm địa điểm du ngoạn làm sao rất đẹp với rất linh thiêng thì hãy cùng vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu vào nội dung bài viết này nhé!

Để độc giả dễ dàng quan sát và theo dõi, vhttdlvinhphuc.vn đang chia nội dung bài viết thành những phần:

I. Địa điểm phượt sinh sống thị trấn Hải Phòng

II. Địa điểm du lịch sinh sống thị xã Thủy Nguyên

III. Địa điểm du ngoạn làm việc huyện Tiên Lãng

IV. Các vị trí phượt khác

Mời quý bạn đọc cùng tđê mê khảo!

I. Địa điểm du ngoạn ngơi nghỉ đô thị Hải Phòng


Đền Nghè là khu vực thờ Nữ tướng Lê Chân – tín đồ knhị sinh ra đô thị Hải Phòng Đất Cảng thời buổi này. Hàng năm cứ đọng mang đến ngày sinh 8 mon 2 của Nữ tướng mạo Lê Chân, ngày hoá 25 tháng chạp, ngày khánh hạ 15 tháng 8, quần chúng. # Hải Phòng háo hức đến thuộc dân An Biên tưởng niệm vị Nữ tướng mạo knhị quốc công thần triều Trưng cũng chính là người knhị sinh trại An Biên, trung tâm của nội thành của thành phố Hải Phòng ngày nay.
*

Đền Tam Kỳ là một trong những ngôi đền rồng khét tiếng rất thiêng, thờ Quan Lớn Đệ Tam Thoải Phủ,nằm ở mặt đường Tam Bạc Bẽo, phường Cát Dài, quận Lê Chân, đô thị TP.. Hải Phòng.
*

Quan Lớn vốn là đàn ông thứ tía của Vua Cha Bát Hải Động Đình, là tín đồ khôn xiết được vua thân phụ yêu dấu yêu cầu giao quyền thống trị chốn Long Giai Động Đình, cận ở kề bên phụ vương. Dưới thời Hùng Vương, theo lệnh vua phụ vương, ông cùng nhị bạn em (có sách nói là nhì người thân cận) lên góp Vua Hùng chỉ đạo thuỷ binch, lúc này ba vị giáng sinh sống khu đất Hà Nam, được nhân dân tôn thành “Tam Vị Đại Vương”, trong những số ấy, Quan Đệ Tam là tín đồ anh cả vào bố người. Nhưng lại có kỳ tích nói rằng, chỉ tất cả 1 mình Quan Tam Phủ giáng trần vào trong nhà quý tộc bên dưới thời Hùng Vương, ông biến vị tướng mạo quân thống lĩnh tía quân thuỷ lục. Sau đó vào một trận quyết chiến, ông quyết tử (phần thượng thân (đầu) với hạ thân (mình) trôi về phía 2 bên bờ con sông Lục Đầu). Ông hoá đi, về chầu Long Cung, là người vắt cân nảy mực, thông tri Tam Giới, quyền cai các thanh khô đồng đạo quan lại (vậy đề xuất có Lúc người ta nói một cách khác là Ông Cai Đầu Đồng). lúc thanh hao thư thả ông truyền cha quân tập thích hợp thuyền btrằn, vui chơi mọi miền, trên sông bên dưới suối, hộ trì mang lại ngư dân.

Hầu tựa như các fan sẽ ra hầu Tứ đọng Phủ, Lúc hầu hàng Quan Lớn, ai cũng buộc phải hầu về Quan Đệ Tam. cũng có thể coi ông là vị Quan Lớn tài danh số 1. khi ngự đồng, ông mặc áo White thêu rồng, hổ phù; có tác dụng lễ tấu hương, knhì quang, hội chứng sớ điệp và ông múa đôi song tìm. khi gồm đại tiệc khai đàn mlàm việc phủ, tín đồ ta thỉnh quan lại về chứng bọn Thoải Phủ (bao gồm gồm long chu phượng mã, vết tam đầu cửu vĩ…: toàn bộ hầu như màu trắng).

3. Cvào hùa Cấm


Cvào hùa Cấm là ngôi cvào hùa khét tiếng của đô thị Hải Phòng Đất Cảng, tọa lạc trên địa chỉ217 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, TP.. Hải Phòng.
*

Ca dua thờBà Chúa Năm Phương là 1 trong những vị thánh chủng loại tất cả gia thế trong tín ngưỡng thờ mẫu ngơi nghỉ toàn quốc.Bà được giao quyền quản lý năm pmùi hương trời đất, bạn dạng chình ảnh phiên bản xứ đọng ngũ phương thơm vậy cần được tôn xưng là Bà Chúa Quận Năm Phương thơm (giỏi là Vũ Quận Bạch Hoa Công Chúa).

Bà được có mặt vào một gia đình chúng ta Vũ tại buôn bản Gia Viên (xưa mang tên là xã Cấm), thuộc Tổng Gia Viên, thị trấn An Dương, tỉnh giấc Thành Phố Hải Dương, nay trực thuộc quận Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng. Vốn là bạn đảm đương phần nhiều bề, Đức Ngô Quyền phong bà làm phái nữ tướng mạo lo Việc quân lương trong cuộc tdiệt chiến phòng quân Nam Hán bên trên sông Bạch Đằng năm 938. Chiến tranh ma kết thúc, Đức Vương phong cho bà tước hiệu Ngô Vương Vũ quận chúa; tín đồ dân Điện thoại tư vấn bà là Quyến hoa Công chúa.

Năm 1924, Vua Khải Định sắc phong mang lại bà là “Vũ quận Quyến hoa Công chúa Tôn Thần” với chuẩn chỉnh đến thôn Gia Viên được phụng thờ.

Trước Lúc tấn công trận trên sông Bạch Đằng, Đức thánh Trần Hưng Đạo đã dâng hương và được Bà hộ trì tấn công chiến hạ giặc nước ngoài xâm.

Bà là 1 trong vị tiên cô bé bên trên Thiên Đình, được giáng è để hộ trì cho nước, bảo vệ mang lại dân. khi hồi tiên, Bà được giao cai quản năm phương thơm ttránh khu đất, bạn dạng chình họa phiên bản xđọng ngũ pmùi hương vậy cần được tôn xưng là Bà Chúa Quận Năm Pmùi hương.

Bà hiển linc, ngự khắp vị trí mọi chình ảnh trong những năm phương ttách khu đất, dạo khắp chốn; vào mức canh cha giờ đồng hồ Tí, bà hiện nay hình ra fan mỹ chị em, Điện thoại tư vấn xe rong đùa, rồi trở về mang đến “Cây Đa mười ba gốc” là chỗ chúa hiển linh.

Bầ thẳng cánh trừng trị kẻ tai ngược. Chuyện kể rằng, vào thời Pháp nằm trong bao gồm một me Tây (bà xã của ông chủ Nhà trang bị cơ khí Robert) bị chúa hành đến chí rận, khắp người ngứa ngáy khó chịu không yên, buộc phải cho kêu xin, sám ân hận cửa ngõ Chúa mởi khỏi.

4. Cây đa mười tía gốc


Cây nhiều 13 gốc nghỉ ngơi làng Trại (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) là cây nhiều cổ thú lớn số 1 nước ta, gồm tuổi sống bên trên 300 năm, được công nhận cây di sản năm năm trước và là 1 trong những trong những điểm du ngoạn trọng điểm linch khét tiếng của đô thị Hải Phòng.
*

Cây nhiều Mười Ba Gốc cao khoảng tầm 10m, cùng với hàng trăm cành lớn tạo thành tán rộng lớn bao gồm đường kính khoảng 40 m. Cây gồm 13 gốc mập, trực tiếp, có một nơi bắt đầu chủ yếu và 12 cội prúc.

Theo thần thoại, vào cuộc đấu quân Nam Hán xâm lăng, 2 Bà Trưng cỡi voi đi qua, thấy cây đa xanh tốt, rợp trơn nên nghỉ chân mặt nơi bắt đầu nhiều nhằm ngơi nghỉ. Voi của hai bà đã sử dụng vòi vĩnh bẻ ngọn gàng nhiều nhằm ăn uống, trường đoản cú kia cây chỉ cách tân và phát triển về chiều ngang, tinh giảm về độ cao vì chưng mất ngọn. Vì vậy ngày này, cây đa gồm chiều cao từ tốn, chỉ ở mức chừng 10 m, tuy nhiên tán rộng mấy trăm m2.

Dưới nơi bắt đầu nhiều có một miếu thờ, phía bên trong gồm tấm bia đá khắc chữ Hán Nôm. Theo fan dân địa phương thơm, miếu đang bao gồm từ lâu đời, thờ đức thổ vượng, người có công giúp dân khai hoang, lập ấp. Hình như miếu còn là một chỗ thờ các quan, thần, cô, cậu cùng mọi vong hồn ko chỗ phụ thuộc.

5. Đền Tiên Nga


Hiện nay Đền Tiên Nga tại địa chỉ số 53 Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Đền Tiên Nga phụng thờ Đức Vũ Quận Quyến Hoa Công chúa, bà là con gái tướng tá lo câu hỏi quân lương giúp đức Ngô Quyền làm tan quân xâm lấn Nam Hán trên sông Bạch Đằng năm 938 xuất hiện thêm kỷ nguim hòa bình sau rộng 1000 năm Bắc ở trong.
*

Năm 1924 vua Khải Định triều Nguyễn sắc đẹp phong Tặng Ngay bà Vũ Quận Quyến Hoa Công chúa tôn thần với chuẩn đến thôn Gia viên phụng thờ.

Tại đền Tiên nga quần chúng. # còn păn năn thờ đức chủng loại Liễu Hạnh công chúa, đức thánh Hưng đạo Vương Trần Quốc Tuấn cùng một số vị thần khác như các bà chúa, vua trực thuộc bạn dạng xóm phúc thần theo tín ngưỡng dân gian. Các vị thánh, thần được thờ đã có công linc ứng phù giúp cho muôn dân vào cuộc sống hay nhật.

6. Đền thờ Ngô Quyền


Đền thờ Ngô Quyền nơi trưng bày trên phường Nam Hải, quận Hải An, thành thị Hải Phòng. Đây là thường thờ trước tiên củaNgô Vương Ngô Quyền, có công khuấy tan quân Nam Hán xâm lược bên trên sông Bạch Đằng năm 938. Đây là di tích lịch sử lịch sử dân tộc cung cấp quốc gia với là điểm đặt tượng đài Ngô Quyền lớn nhất Hải Phòng Đất Cảng.
Đền Sơn Lâm xuất xắc nói một cách khác là thường bà Ngọc, nơi trưng bày tại địa chỉsố 220 Tây Sơn, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, đô thị Hải Phòng. Đây là khu vực thờ Chúa Bà Sơn Trang Đông Cuông.

Xem thêm: Lỗi Font Autocad 2007 Và Cách Chỉnh Sửa Lỗi Font Chữ Trong Cad


Đền Phụ Xá toạ lạc trên mảnh đất nền với tên Phụ Xá (thương hiệu cũ là Phụ Lương) cùng nằm cạnh tuyến phố quốc lộ 5 gắn liền cảng biển cả TP Hải Phòng cùng với TP Hà Nội Hà Nội và các tỉnh ở bên cạnh. Là 1 trong 3 “linch tự ” linh nghiệm của quận Hải An. Đền Phụ Xá là địa điểm quần chúng. # tưởng niệm lao động của Hưng Đạo Đại vương vãi Trần Quốc Tuấn trong trận thuỷ chiến trên sông Bạch Đằng năm 1288.

Tương truyền để chuẩn bị đến trận thuỷ chiến, Trần Hưng Đạo đã mang địa điểm trên đây có tác dụng địa điểm cất lương thảo của quân team, bên cạnh đó sau thành công diễn ra cuộc khao thưởng trọn đấu sĩ có công trước khi kéo quân về căn cứ Vạn Kiếp. Với ý nghĩa lịch sử dân tộc đó, thường Phú Xá được quần chúng vào và quanh đó đô thị nghe biết là địa điểm tưởng nhớ công đức của Trần Hưng Đạo và là vị trí sinch hoạt văn uống hoá tín ngưỡng thiêng liêng của quần chúng. Dường như, đền còn thờ nàng tướng tá Bùi Thị Từ Nhiên người địa phương tất cả công góp sức và di chuyển dân làng góp nhiều lương thảo cho bên Trần đánh giặc. Bà được Trần Hưng Đạo trọng dụng và giao mang đến duy trì trọng trách chăm lo quân lương và cung ứng phục vụ hầu cần mang đến quân đội. Với công phu kia Bà được nhân dân phối hận thờ trên đền rồng Phú Xá.

9. Phủ Thượng Đoạn


Người Việt gồm câu “mon tám giỗ phụ thân, mon ba giỗ mẹ”. Mẹ - Mẫu ở chỗ này đó là thánh mẫu mã Liễu Hạnh, một trong những “tứ bất tử” do quần chúng. # phong khuyến mãi ngay (Tản Viên, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử, Chúa Liễu). Tương truyền rằng trong 03 lần hạ giớicủa chúa Liễu thì trong lượt hạ giới thứ hai, chúa Liễu vẫn dựng chân lại tại vùng biển lớn TP Hải Phòng, thời gian đó dân lành được phúc, kẻ ác bị tai ương và bao gồm tại vị trí tín đồ nghỉ chân đó dân làng mạc đã lập đền rồng thờ thánh Mẫu. Vị trí ngôi đền rồng toạ lạc xưa nay đó là phủ Thượng Đoạn, phường Đông Hải 1, quận Hải An, đô thị TP. Hải Phòng.
Cvào hùa Dư Hàng giỏi còn được gọi là Cvào hùa Hàng,có thúc đẩy nằm ở 121 đường Dư Hàng – Hồ Nam- Lê Chân – Hải phòng.

Ca tòng Hàng TPhường. Hải Phòng cũng là 1 trong trong những ngôi ca tòng tất cả lịch sử hào hùng nngớ ngẩn năm của VN. Ca dua được tiến hành khởi công xây dừng từ bỏ thời Tiền Lê khoảng tầm năm 1000. Nhờ đó mà ngôi cvào hùa hiện nay vẫn còn đó lưu giữ rất nhiều cổ đồ dùng thời kì phong kiến và gồm phong cách thiết kế thượng cổ siêu có giá trị bao gồm cả trang bị chất cùng niềm tin.

Ca tòng Hàng TP Hải Phòng cúng là một trong những ngôi cvào hùa được xem nhỏng kho tàng di thứ của lịch sử dân tộc. Nơi đây còn bảo quản không hề ít cổ đồ gia dụng quý giá như: chuông, khánh, trang bị trang trí nghệ thuật và thẩm mỹ, gtí hon,… Và rộng không còn là cuốn sách kinh phật Tràng A Hàm mang trong mình 1 quý hiếm niềm tin mãi sau đã được sử dụng qua toàn bộ những đời trụ trì tại ca dua.

11. Chùa Đỏ


Theo truyền ngôn, năm Mậu Tuất (1288) Hưng Đạo Vương lúc đến vùng An Dương nhằm phân tích trận thuỷ chiến tiêu diệt đoàn thuyền Ô Mã Nhi rút chạy qua cửa Bạch Đằng, bao gồm nhóm hỏa đầu quân sinh hoạt ca tòng Linc Độ Tự lo vấn đề phục dịch ăn uống cho cỗ lãnh đạo chiến dịch. Ca dua vốn là địa điểm am tkhô cứng chình họa vắng tanh, Lúc nhóm hỏa đầu quân mang lại đóng góp, bếp luồn đỏ lửa. Do kia tất cả thêm tên bình dân để ghi nhớ mang lại đáng nhớ ngày Đức thánh Trần trú quân ở chỗ này.

Sau khi Trần Hưng Đạo từ trần, dân làm cho nhì ngôi miếu sinh hoạt phía 2 bên ca tòng để thờ ngài và những bộ tướng mạo thân tín là các đàn ông với bé rể, tức Điện soái Phạm Ngũ Lão, đó đó là ngôi chùa Đỏ nơi trưng bày tại địa chỉ con đường Lê Lai, phường Má Cnhị, quận Ngô Quyền, đô thị TP. Hải Phòng ngày này.


Cvào hùa Đỏ Hải Phòng

12. Cvào hùa Phổ Chiếu


Ca dua Phổ Chiếu (ca tòng Chiếu) trực thuộc phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thị thành TP. Hải Phòng.

Năm 1953, Sư Ngộ Chân Tử người xã Cao Mại, thị trấn Kiến Xương, tỉnh giấc Thái Bình mang đến khu đất này “trấn tích knhì môn” xây hình thành ngôi cvào hùa cùng trụ trì tại đó.

ban sơ, cvào hùa được hotline là Tam Giáo đường, thờ Phật giáo, Nho giáo, Lão giáo, miêu tả thèm khát câu kết tôn giáo và sự cấu kết dân tộc.


Đến năm 1954, Hòa thượng Thích Tkhô hanh Quang, ở trong Tthánh thiện phái Lâm Tế, trường đoản cú cvào hùa Vọng Cung tỉnh Nam Định về trụ trì. Ngài sửa đổi Tam Giáo con đường thành ngôi ca dua thờ Phật, đổi tên là chùa Phổ Chiếu.

Ngoài ý nghĩa sâu sắc là hội thờ Phật, vị trí sinc hoạt tôn giáo của quần chúng, khu vực trên đây còn là một tác động đỏ ghi những lốt ấn lịch sử hào hùng của tỉnh thành TP Hải Phòng trong thời kỳ loạn lạc kháng thực dân Pháp cùng chống cuộc chiến tranh phá hủy của đế quốc Mỹ.

13. Ca dua Vẽ


Cvào hùa Vẽ là ngôi chùa thờ Phật của Đoạn Xá, phường Đông Hải, quận Hải An, cách trung thực bụng phố TP Hải Phòng khoảng tầm 10km. Chùa Vẽ có tên chữ là Hoa Linc Tự, nối liền với các sự khiếu nại oanh liệt chống nước ngoài xâm của quân dân ta trong thắng lợi Bạch Đằng năm 938 của Ngô Vương Quyền với thắng lợi Bạch Đằng năm 1287- 1288 của quân dân ta thời Trần. Truyền sử địa phương ghi rõ các thám tử của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn sẽ sử dụng ngôi chùa này nhằm quan giáp đồn trại giặc và vẽ sơ đồ chuẩn bị đến cuộc chiến Bạch Đằng năm 1288 thắng lợi.
Chùa An Dương giỏi còn có tên Gọi không giống là ca dua Cao Linc,nằm tại vị trí phía Tây thành thị Hải Phòng Đất Cảng, trực thuộc địa phận xóm Bắc Hà, xã Bắc Sơn, thị xã An Dương. Theo lịch sử vẻ vang đánh dấu, cvào hùa Cao Linh được cái họ Lê Văn uống trong làng Hà Liên thi công vào năm nào không rõ, nhưng lại chỉ biết trong bia đá của ca dua có ghi lại niên hiệu tu bổ vào đời Hậu Lê, giải pháp bọn họ hiện nay khoảng chừng rộng 300 năm.

Khuôn viên Ca dua Cao Linch bây chừ bao gồm diện tích S 49.000m2. Trải qua không ít năm tu tạo và thi công, ca dua Cao Linch hiện là 1 trong những giữa những ngôi cvào hùa đẹp nhất số 1 tại TP. Hải Phòng.

15. Đình Đồng Dụ


Theo phiên bản ngọc phả của những vị hoàng thượng được dân xóm Đồng Dụ thờ cúng: dưới triều Trần Thuận Tông (1388 - 1398), niên hiệu Quang Thái có tín đồ họ Nguyễn thương hiệu Đại Phạm, quê thị xã Hoa Phong, xứ Hải Đông kết hôn vọ ông chồng với Đỗ Thị Uyển người buôn bản Đồng Dụ, sinh được 6 người con trai có tên là: Ba Tùng, Trọng Bách, Trọng Minc, Trọng Mẫn, Quý Hồng, Quý Nghị. Năm Quang Thái máy 9 (1397) sau bao năm dùi mài kinh sử, Đại Phạm vẫn đỗ đầu trong kỳ thi Đình với được vấp ngã chức Thừa Tuyên che Nam Sách, trấn Hải Dương, sau hai năm được phong chức An phủ sđọng Hóa Châu. Làm quan tiền thoáng rộng, vô tư, coi dân nlỗi ruột làm thịt, đối xử với đa số tín đồ hòa nhã. Vùng đất ông canh gác không có trộm cắp, dân chúng được an cư lạc nghiệp, trường đoản cú đó dân làng mạc cực kỳ coi trọng ân huệ của ông. Năm Kỷ Mão, niên hiệu Kiến Tân trang bị nhị (1399), Quý Ly chiếm ngôi nhà Trần, xưng đế, đặt quốc hiệu Đại Ngu. Đại Phạm bất bình, lánh về quê Đồng Dụ, pháp hịch chiêu dụ dân 8 buôn bản (Vĩnh Khê, Vnạp năng lượng Cú, Vnạp năng lượng Tra, Đồng Giá, Hoàng Lâu, Lương Quy, Tràng Duệ, Hoa Phong), lập đồn ngơi nghỉ trang Đồng Dụ, ngăn chặn lại triều đình đơn vị Hồ. Về sau, Đại Phạm bị thua trong cuộc đấu quyết liệt sống cửa Nam Triệu, mất cùng trong ngày cùng với 5 fan đàn ông là Tùng, Bách, Minc, Mẫn, Hồng. Người con trai máy sáu là Nghị, được tin ngay tức thì từ bỏ vẫn. Vào thời Lê, niên hiệu Hồng Đức năm máy hai (1472), vua Lê Thánh Tông xuất quân tiến công giặc, qua buôn bản Đồng Dụ được cha bé Đại Phạm báo mộng, góp quân triều đình chiến thắng trận, mau lẹ ban sắc phong, mỹ trường đoản cú cho những vị thánh thượng bạn trang Đồng Dụ.

16. Chùa Vân Tra


Đình - Chùa Vân Tra nằm tại vị trí vùng ven đô phía Tây, thị trấn, trực thuộc địa phận thôn An Đồng, thị xã An Dương.

Đình Vân Tra là khu vực quần chúng địa phương tôn thờ Đào Lôi, hiệu là Lôi Công - là quan trọng thần dưới 3 triều vua Lý từ bỏ Lý Công Uẩn đến Lý Thái Tông. Bản tộc phả chúng ta Đỗ ở làng mạc Vân Tra cho biết, Đào Lôi là bé Đào Mộc, bà mẹ người bọn họ Đỗ, thương hiệu Uyển, bạn buôn bản Vân Tra. Hai thân phụ con ông đều có công phò đơn vị Lý, giữ lại chức quan liêu lớn trong triều.

Cvào hùa Vân Tra (Nhuệ Quang Tự) bao gồm nguồn gốc từ nhiều năm, nối sát với cuộc sống, sự nghiệp của mái ấm gia đình Đào Lôi. Chùa Vân Tra giữ lại vị trí quan trọng vào câu hỏi lan truyền Phật pháp cùng desgin các ngôi ca dua bắt đầu ở huyện An Dương xưa... Cvào hùa Vân Tra còn là hình tượng của dự ngưỡng mộ của dân chúng địa phương thơm cùng với những người dân gồm công cùng với nước, với làng.

Xem thêm: Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel $34 ($̶4̶7̶), Mường Thanh Holiday Mũi Né

17. Bảo tàng Hải Quân


Bảo tàng Hải quân trực thuộc loại hình lịch sử hào hùng quân sự chiến lược, bao gồm trọng trách nghiên cứu, học hỏi, kiểm kê, phân phối, tuyên truyền reviews các tư liệu, hiện vật có giá trị lịch sử hào hùng, văn uống hoá, khoa học, đề đạt quy trình xây dựng, hành động, trưởng thành của quân chủng vào sự nghiệp giải pngóng dân tộc, thống tốt nhất đất nước, thiết kế và bảo đảm Tổ quốc.