Các điểm du lịch đài loan

  -  
Bạn đang tìm kiếm tọa độ du lịch mới tại khu vực Đông Á? Các địa điểm du lịch Đài Loan dưới đây sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn!


Bạn đang xem: Các điểm du lịch đài loan

Nằm ở phía Đông Nam của Trung Quốc, đảo quốc Đài Loan là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới. Tuy có diện tích không lớn nhưng đất nước này sở hữu các đô thị tiêu chuẩn quốc tế, vô số thắng cảnh thiên nhiên, khu phố cổ và các công trình mang tính chất lịch sử,... Vẻ đẹp của Đài Loan dường như không có giới hạn làm mê hoặc tất cả những vị khách một lần đặt chân đến đây. 
Người Đài Loan cũng nổi tiếng với sự thân thiện, mến khách nên hàng năm đất nước này đón khoảng hơn 10 triệu lượt khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hoạt động trải nghiệm và các điểm tham quan, du khách đến Đài Loan sẽ mất nhiều thời gian để cố gắng sắp xếp lịch trình cho riêng mình. Sau đây sẽ là một số gợi ý tham quan được phân chia theo từng thành phố lớn để bạn dễ lựa chọn hơn!
Danh sách 10 địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng nhất dưới đây sẽ cho bạn thấy một đất nước không chỉ sở hữu thành phố hiện đại mà bên cạnh đó còn có thiên nhiên đa sắc màu. Bạn đã có lựa chọn cho mình chưa và nơi nào khiến bạn yêu thích nhất? Thuê ngay xe riêng khám phá Đài Loan với mức giá cực ưu đãi để bắt đầu hành trình ngay thôi!
*

Công Viên Janfusun Fancyworld Đài Loan trong 31 năm liên tiếp luôn giữ danh hiệu Công viên chủ đề xuất sắc do giới nghệ thuật và chính phủ trao tặng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hay ho tại Janfusun Fancyworld như giải trí thực tế ảo, tàu lượn siêu tốc, trò chơi công viên nước, trung tâm giải trí gia đình đẳng cấp thế giới và các buổi biểu diễn mang đậm nét văn hóa địa phương. 


Xem thêm: Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Du Lịch Thụy Sĩ Tự Túc Mùa Hè Cực Chi Tiết

*

Núi A Lý Sơn (Alishan), một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của Đài Loan này xứng đáng có một vị trí trong lịch trình khám phá của bạn. Khu thắng cảnh quốc gia núi A Lý Sơn là vùng núi rộng lớn ở miền Trung Đài Loan nhưng thông thường hầu hết các du khách chỉ dừng chân ở Khu Rừng Alishan. 
Những hoạt động trên núi bao gồm: Đi đường sắt rừng Alishan, ngắm bình minh, thăm Công viên Zhaoping, thưởng ngoạn phong cảnh ở Sister Ponds, viếng Đền Shouzhen, khám phá Giant Tree Plank, nếm thử bánh Mochi, thạch Aiyu và trà Alishan trứ danh,...
*

*Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Cho Khu Chế Xuất, Cách Viết Hóa Đơn Hàng Xuất Khẩu Nước Ngoài

*