Các Cơ Sở Y Tế Được Vietnam Airlines Chấp Nhận

  -  

Vietphái nam Airlines cung cấp các chọn lựa suất nạp năng lượng đặc trưng, đáp ứng nhu cầu đề nghị dinh dưỡng khác biệt. Hành khách hàng chú ý toàn bộ những suất nạp năng lượng quan trọng đặc biệt cần được đặt tối thiểu 24 tiếng trước tiếng khởi hành.

Bạn đang xem: Các cơ sở y tế được vietnam airlines chấp nhận

Xem chi tiết

Đặt suất ăn uống sệt biệt


Vietnam giới Airlines vinh dự đem về số đông chuyến cất cánh thuận lợi đến hành khách trẻ nhỏ. Sự yên chổ chính giữa của bố mẹ và sự dễ chịu và thoải mái đến trẻ nhỏ bên trên từng chuyến bay là niềm sung sướng của Shop chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng đặt dịch vụ cho hành khách trẻ nhỏ tại đây.


*

Xe nôi tthấp em

Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé bỏng (dưới 2 tuổi) với theo bên trên chuyến cất cánh. Chúng tôi khuyến khích du khách gửi xe nôi trẻ em theo tư trang cam kết gửi tức thì từ Khi làm cho thủ tục. Tại trường bay mang lại, xe nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Thương Mại & Dịch Vụ nôi bên trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung ứng miễn phí tổn dịch vụ nôi bên trên chuyến cất cánh đến trẻ em dưới 2 tuổi với tất cả trọng lượng bên dưới 11 kg. Vì số lượng nôi trên từng chuyến bay hạn chế bắt buộc chúng tôi đang ưu tiên hỗ trợ dịch vụ cho mọi đề xuất đặt trước.

Thương Mại & Dịch Vụ chuyển đổi vật dụng du lịch thành chỗ để chân hoặc phao giường (PIB)

Vietnam giới Airlines triển khai hình thức thực hiện PIB bên trên chuyến cất cánh đến trẻ em (trường đoản cú 2 đến dưới 12 tuổi) với một số thương hiệu phổ cập như Wiông chồng, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách xem công bố cụ thể về dịch vụtrên trên đây.

Suất ăn quan trọng đặc biệt chotthấp em

Vietphái mạnh Airlines hỗ trợ miễn chi phí hình thức suất ăn quan trọng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ (bên dưới 2 tuổi với từ 2 đến bên dưới 12 tuổi). Việc cung cấp suất ăn uống quan trọng này tùy thuộc vào kĩ năng cung ứng của từng mặt đường cất cánh cùng trường bay. Hành khách hàng vui mắt xem biết tin cụ thể về suất nạp năng lượng sệt biệttại đây.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 7 Cửa Hàng Bán Socola Ngon Ở Hà Nội Ngon Nhất, Top 8 Shop Chocolate Ở Hà Nội Dành Cho Cặp Đôi

Lưu ý

Vì sự bình an của trẻ em, cha/chị em hoặc bạn giám hộ xem xét những thông tin sau:

Đối với trẻ nhỏ bên dưới 2 tuổi, trẻ nhỏ đề nghị được ngồi thuộc người to. Chúng tôi không cung cấp số chỗ ngồi riêng rẽ đến trẻ.

Cách tính tuổi của trẻ nhỏ, fan phệ Khi đi sản phẩm bay

Trẻ em dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao gồm (các) khoảng bay bên trên Vietphái mạnh Airlines: du khách dưới 2 tuổi (không đến ngày sinc nhật lần máy 2) tính mang đến ngày căn nguyên của chặng cất cánh thứ nhất sẽ tiến hành tính giá vé với ship hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ em bên dưới 2 tuổi cho toàn bộ hành trình.

Hành trình bao hàm các chặng cất cánh trên Vietphái mạnh Airlines cùng các hãng sản xuất sản phẩm không khác: du khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinc nhật lần thứ 2) tính cho ngày xuất hành của từng khoảng cất cánh trong hành trình dài sẽ tiến hành tính giá vé với ship hàng theo tiêu chuẩn hình thức trẻ em dưới 2 tuổi đến từng chặng bay đó.

Tthấp em từ bỏ 2 tuổi trnghỉ ngơi lên đến mức bên dưới 12 tuổi

Tuổi của tphải chăng tính mang lại ngày xuất phát của chặng cất cánh đầu tiên trong hành trình và trẻ em được giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh trẻ em trường đoản cú 2 tuổi trsinh sống lên tới mức bên dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Sinh Năm 2007 - 2007 Hợp Với Tuổi Nào

Hành khách hàng từ 12 tuổi trlàm việc lên (tín đồ lớn)

Tuổi của tthấp tính cho ngày căn nguyên của khoảng cất cánh đầu tiên trong hành trình dài với trẻ nhỏ được ship hàng theo tiêu chuẩn chỉnh fan to.