Cà Phê Sách Ở Sài Gòn

  -  

Quý khách hàng sẽ tìm kiếm kiếm một quán cà phê tất cả không khí im tĩnh thích hợp để gia công câu hỏi, xem sách tại Sài Thành? Nếu vậy, hãy nhờ rằng note lại tức thì 10 cửa hàng cafe sách Sài Gòn được yêu mến duy nhất ngay lập tức vào nội dung bài viết này nhé!


1. The Lib Coffee và Books

trong số những quán cafe sách Sài Gòn đầu tiên phải nói tới đó là The Lib Coffee và Books. Điểm rất nổi bật của cửa hàng là download không khí thoáng rộng, thông thoáng, rất là lặng tĩnh.

Bạn đang xem: Cà phê sách ở sài gònXem thêm: Ăn Xong Bao Lâu Thì Ngủ - Đây Là Câu Trả Lời Ai Cũng Cần Biết

Dường như, quán cũng có không ít cây cỏ vừa để tô điểm hết sức ưa nhìn, vừa tạo thành cảm hứng thoải mái và dễ chịu mang đến khách hàng sắp tới đây.

The Lib Coffee & Books bao gồm 2 tầng với rất nhiều đầu sách khác biệt. Quán được trang trí đơn giản, dìu dịu cùng rất chút ít nhạc rất chill sẽ khiến cho bạn tất cả không gian đọc sách dễ chịu và thoải mái nhất. Một điểm cùng nữa ở đây sẽ là có rất nhiều đồ uống với nhân viên cấp dưới Giao hàng hết sức niềm nở nhé.

Xem thêm: Du Lịch: Nên Chọn Đi Du Lịch Theo Tour Hay Tự Túc? 10 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Đi Du Lịch Theo Tour

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là 10 quán cà phê sách Sài Gòn đẹp mắt và rất dị nhưng mà Halo mong mỏi gợi ý cho bạn. Chúc những các bạn sẽ có những time tuyệt vời nhất, tận hưởng vừa đủ sở trường xem sách của bản thân mình trên những địa điểm này nhé.