Bún Nước Lèo Ở Sài Gòn

  -  

Bún nước lèo là một trong những món ăn đặc thù của miền Tây nói thông thường và Sóc Trăng nói riêng. Bún nước lèo mang lại cho thực khách mùi vị đặc trưng, là việc kết hợp tuyệt vời của các vật liệu tạo món bún vô cùng độc đáo. Không đề nghị đến Sóc Trăng xa xăm để trải nghiệm tô bún nước nấu này, chỉ việc ghé367 Bà Hạt,quận 10là showroom quánBún nước dùng Sóc Trăng. Cửa hàng chuyên cung cấp bún nước lèo ngon và chất lượng Sóc Trăng tại thành phố sài gòn nhé.

Bạn đang xem: Bún nước lèo ở sài gòn

Thưởng thứcbún nước lèoSóc Trăngtại quán quý khách được trải nghiệm đặc sản đặc trưng nhất của vùng giáp biển khơi Sóc Trăng. Bởi vì sự đặc trưng trong các nguyên vật liệu sử dụng nhằm nấu món bún này, bún nước dùng là món ăn đặc trưng nhất đã đạt được nét văn hóa của cả 3 dân tộc bản địa Kinh, Hoa, Khmer.

Một tôbún nước lèoở cửa hàng được nấu đúng điệu đánh bún nước dùng Sóc Trăng. Một đánh bún đúng điệu phải gồm cá lóc luộc, đã quăng quật hết xương, tôm tươi lột vỏ, thịt con heo quay cắt thành từng miếng. Nước lèo trong thơm cùng ngọt đậm đà.

Bún nước lèo ở đây không chỉ hấp dẫn thực khách với một số loại nước lèo giữ mùi nặng thơm của sả, của ngãi bún, măn mẳn của mắm, tô bún nước lèo Sóc Trăng còn “quyến rũ” với miếng cá lóc luộc đã quăng quật hết xương trắng phau, tôm tươi lột vỏ, thịt con heo quay bổ thành từng miếng.

Đi thuộc món ăn uống là đĩa rau đa dạng về màu sắc, hương vị như rau củ muống bào, bắp chuối thái mỏng, giá, hẹ sống, rau húng, rau quế, chanh, ớt và chén muối ớt thơm đậm.

Xem thêm: Tru Tiên: Tru Tiên : Tru Tiên, Muốn Mọc Lông Mu Ở Con Gái Phải Làm Gì

Về bún nước dùng thì tại đây nấu ngon, nước sử dụng thanh trong, đậm chất nhưng đặc thù riêng của bún nước lèo Sóc Trăng. đầy đủ sợi bún trắng ngà vừa mềm mát, dẻo dai cùng với rau củ ghém giòn ngon vào răng gặm hòa với nước dùng mặn ngọt đúng độ khiến ta lưu giữ mãi món nạp năng lượng ngon.

Quán áp dụng công thức gia truyền quan trọng đặc biệt kết hợp những nguyên liệu rực rỡ của Sóc Trăng như vị thơm phức của mắm ý trung nhân hóc, ngọt của nước dừa, hương thơm thơm đặc thù của ngải bún.

Nước lèo được nấu nướng từ mắm, vào và tất cả màu cánh loại gián nhạt, nạp năng lượng như phiên phiên bản bún mắm đun nấu nhạt vậy đó tuy thế thơm, gai bún nhỏ dại bình thường, trong tô tất cả thịt heo cù da cực giòn, tôm, cá đồng cực kỳ dai và ngọt, ăn cùng rất nhiều loại rau.

Thưởng thức một sơn bún nước lèo lạnh hổi, lẫn mùi hương thơm của sả cùng với ngải bún, gồm vị mặn ngọt của mắm, mùi hương hăng của những loại rau mùi với vị cay của ớt, bạn sẽ cảm thừa nhận được tất cả hương vị tinh tế có vào món ăn uống này.

Xem thêm: Giá Vé Xe Từ Đà Nẵng Đi Sài Gòn, Đặt Vé Xe Từ Đà Nẵng Đi Hồ Chí Minh

Phía trước quán có tủ trưng bày món ăn nhìn là thấy thèm rồi . Không gian quán rộng lớn rãi, bàn ghế muỗng đũa sạch sẽ. Quán chào bán kiểu gia đình nên những cô chú trong nhà cùng phục vụ, cũng dễ thương và đáng yêu và thân thiết lắm.

BÚN NƯỚC LÈO CHÍNH GỐC SÓC TRĂNG

Đ/c: 367 Bà Hạt, P.4, quận 10

https://www.diadiemanuong.net.vn/


từ khóa gợi ý: Quán Ăn Quận 10 Quán Ngon Quán Ngon Lèo Bún Đậu Ngon Quán Ăn Ngon Quán Ăn Ngon Quán An Ngon Quán Kem Ngon Quán cà phê Quận Quán Ăn khu vực Quận 10 Quận 10 Quận 10 Quán Nước Quán Nước Quận 10 Quận 5 Quán Ngon Hà Nội Quán Ngon Hà Nội Quán coffe Ngon Bún Cá Ngon Hà Nội