Bún Mắm Ngon Ở Sài Gòn

  -  

Lẩu bún mắm – không chỉ có ở Miền Tây mới có một số loại món ăn này nhưng Sài Gòn cũng có nhiều cửa hàng lẩu mắm ngon unique, ai biết đến vẫn muốn tới. Nếu mem nào vẫn search vị trí để nạp năng lượng món này thì nên nhìn qua list cửa hàng lẩu bún mắm ngon sống Sài Gòn chất lượng được Happy Family cung cấp ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bún mắm ngon ở sài gòn


Quán lẩu bún mắm chị Sen quận 4

Quán lẩu mắm, bún mắm ở đây làm hết sức ngon với mùi vị đậm đà của miền Tây. Quán này lúc trước nằm ở vị trí cửa ngõ Tây chợ Bến Thành tương đối danh tiếng, sau được dời về 190 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4.

Xem thêm: Top 15 Quán Sushi Ngon Ở Sài Gòn, Top 15 Quán Sushi Ngon Nhất Sài Gòn

Ăn lẩu tại chỗ này, bạn sẽ được ăn uống phần đông nguyên vật liệu rất chất từ tôm càng, mực,…được tuyển chọn chọn khôn cùng kỹ lưỡng. Đủ phát âm độ quality của món ăn uống tại chỗ này rồi hen.

Xem thêm: Hé Lộ Công Thức Chế Tạo Trang Bị Xích Lân, Cẩm Nang Lái Xe Việt Nam California 2019

*
*
*
*
*
*
*
Nhìn ngon chưa

Những ai bao gồm sức ăn bạo phổi hãy kêu thêm giết mổ, cá, tôm với mức giá mỗi phần khoảng chừng 40k/phần (không biết dạo bước này còn có tăng không). Vị nước lẩu ở chỗ này buộc phải nói là rất chất lượng, đậm đà mùi hương mắm đặc trưng chứ không hề nphân tử nhỏng những tiệm khác nhé.