BÚN BÒ NGON Ở ĐÀ NẴNG

  -  
Du lịch Đà Nẵng / Ăn uống ở Đà Nẵng / TOP 10 quán bún bò Huế ngon ở Đà Nẵng cho người “sành ăn”

Đà Nẵng có quán bún bò Huế nào ngon? Nếu như bạn đang thèm ăn bún bò Huế mà chưa biết nên đi đâu ăn thì hãy đến ngay một trong 10 quán bún bò Huế ngon chuẩn vị ở Đà Nẵng mà lúc nào cũng đông khách này nha.

Bạn đang xem: Bún bò ngon ở đà nẵng

10 quán bún bò Huế ngon nhất Đà Nẵng 2021

*
Quán bún bò Huế bà Thủy Đà NẵngNằm đầu tiên trong danh sách những quán bún bò Huế ngon ở Đà Nẵng chính là quán Bà Thủy. Quán này khá có tiếng nên hầu như lúc nào cũng đông khách, tô bún lại lớn và nhiều thịt cùng nước dùng thơm ngọt. Quán có rất nhiều loại bún cho bạn lựa chọn, nếu ăn nhiều hãy gọi tô lớn hay tô đặc biệt còn ăn ít thì gọi tô 30k thôi nha.

*
Quán bún bò huế cô Thu Đà NẵngQuán cô Thu tiếp tục là một quán bún bò huế ngon, giá rẻ ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một quán ăn bình dân, bán cả ngày tới tối muộn nên bạn có thể tới quán này ăn lúc nào cũng được.

*
Quán bún bò Huế bà Thương Đà NẵngTiếp tục là một quán bún bò Huế ngon và nổi tiếng ở Đà Nẵng đã tồn tại lâu đời đó là quán Bà Thương. Quán bà Thương có nước dùng đậm đà, mùi thơm nức mũi chuẩn vị Huế nên đảm bảo bạn no bụng mà vẫn thấy thèm cho mà xem.

*
Quán bún bò Huế Vỹ Dạ ở Đà NẵngĂn bún bò Huế ở đâu ngon tại Đà Nẵng? Quán bún bò Huế Vỹ Dạ cũng được xem như là một nơi lý tưởng mà khách du lịch hay người dân Đà Nẵng thường xuyên ghé qua. Có một lưu ý cho các bạn là quán chỉ bán buổi sáng thôi nên đừng đi muộn quá kẻo hết bún nha.

Lựa chọn bởi biên tập viên:


*
Quán bún bò Huế Bà Diệu ở Đà NẵngĐịa chỉ quán bún bò Huế ngon, đông khách ở Đà Nẵng tiếp theo mà mọi người nên lựa chọn. Quán này ngược lại với quán phía trên đó là chỉ mở vào khoảng chiều tới tối chứ không mở buổi sáng. Không gian của quán cũng nhỏ nhưng hầu như lúc nào cũng đông khách nên bạn hãy cố gắng đợi chút.

Xem thêm: Đọc Truyện Hay Về Cuộc Sống, 4 Câu Chuyện Hay Về Cuộc Sống

*
Quán bún bò Huế Mệ Mui Đà NẵngQuán bún bò Huế nào ngon, hấp dẫn ở Đà Nẵng? Các bạn cũng có thể lựa chọn ăn ở quán Mệ Mui vì quán này là quán đã hoạt động lâu đời từ năm 1935, chỉ chuyên bán bún bò Huế thôi. Ngoài ra quán này có nhận đặt chả bò đặc biệt và chả cua huế.

*
Quán bún bò Huế Hiến Hằng ở Đà NẵngĐà Nẵng có quán bún bò Huế nào ngon? Quán Hiến Hằng có tô bún to, nhiều thịt và bàn cũng thường xuyên được lau dọn sạch sẽ cùng nhân viên nhanh nhẹn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu đâu.

*
Quán bún bò Huế 71 Đặng Dung Đà NẵngThêm một quán bún bò Huế ngon ở Đà Nẵng đông khách, giá rẻ cho mọi người lựa chọn. Quán này nằm ở số 71 Đặng Dung, chuyên bán buổi sáng và mọi người nên lưu ý nếu đi vào ngày rằm hay ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng thì quán không bán bún bò Huế mà sẽ bán đồ chay đấy.

*
Quán bún bò Huế O Tâm Đà NẵngChỉ cần bạn nghe tên của quán này thì bạn cũng biết quán này chính là do người Huế mở ra rồi. Quán O Tâm ngoài bán bún bò Huế ra còn có bán thêm bún Nạm – Chả với giá chỉ 25k/tô mà đầy ắp luôn đó.

Xem thêm:

*
Quán bún bò Huế O Dung Đà NẵngĐịa chỉ ăn bún bò Huế ngon ở Đà Nẵng giá bình dân cuối cùng trong danh sách. Quán này được đánh giá là sạch sẽ hơn so với các quán khác lại do người gốc Huế làm ra nên bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé!

Trên đây là top 10 quán bún bò Huế ngon, hấp dẫn ở Đà Nẵng mà các bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn chưa biết nên ăn bún bò Huế ở đâu ngon tại Đà Nẵng thì giờ đã có câu trả lời rồi nha. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng.