Buffet Khách Sạn Intercontinental Hà Nội

  -  

vhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn từ hào giới thiệu chuỗi tiệc buffet trưa Chủ nhật rất dị, từng tháng với một chủ đề quan trọng - như Chủ đề Lễ phục sinh trong thời điểm tháng 4, cùng chủ thể đôi mươi nhiều loại giết thịt nước ngoài nhập mang lại tháng 5. Chúng tôi đưa về hầu như thực đơn hoàn toàn biệt lập từng tháng; nhưng phần đông là đầy đủ tinh hoa nhà hàng ăn uống từ bỏ những bếp trưởng đội hình bếp tài năng của khách sạn, đôi khi luôn luôn gồm sự góp mặt của buffet thủy sản thượng hạng cùng nhiều uy tín ẩm thực ăn uống danh tiếng thế giới.

Bạn đang xem: Buffet khách sạn intercontinental hà nội

Các gói tiệc mang đến Búp Phê trưa Sunday Edition Brunch tạivhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn vào Chủ nhật trước tiên hàng tháng bước đầu từVND 1,350,000++/tín đồ bao gồm đồ uống dịu, nước quả cùng nước suối.

*

(Chủ đề Thế giới Hải sản)

*

(Chủ đề Lễ Phục Sinh)

2. THƯỞNG THỨC TINH HOA CỦA TẤT CẢ 5 NHÀ HÀNG VÀ BAR CỦA KHÁCH SẠN

Tiệc buffet trưa hàng tháng tại vhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn là thời cơ nhằm phần đa thực khách hàng sành nạp năng lượng của công ty chúng tôi được hưởng thụ phần nhiều thực đối chọi ngon, quan trọng đặc biệt tuyệt nhất tới từ 4 nhà hàng quán ăn cùng bar của vhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn; tự tinc hoa của 3 bếp Việt Nam/Trung Quốc, Nhật cùng Ý của3 Spoons, phần đa điểm khác biệt phong cách như giết trườn lên tuổi tạiStellar SteakhousevàStellar Teppanyakicho đến phần nhiều món tnắm mồm tinh tế và sắc sảo nổi tiếng từThe Hive Lounge, và cocktails sáng chế, "độc quyền"tạiQ Bar.

Xem thêm: Phố Hồng Kong Ở Hà Nội - 4 Địa Điểm Checkin Phong Cách Hong Kong Ở Hà Nội

*

(Chủ đề Giáng Sinh Trắng)

3. TỰ THƯỞNG CHO BẢN THÂN MỘT TRẢI NGHIỆM KHÔNG CHỈ LÀ BUFFET TRƯA

Không những là 1 trong những bữa tiệc thật tuyệt vời và lộng lẫy, hãy vươn lên là buffet trưa Sunday Brunch tại khách sạn vhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn thành một "phong cách sống", cùng một điểm khác biệt cơ mà các bạn luôn luôn mong ngóng hàng tháng. Hãy trường đoản cú thưởng cho mình những hiểu biết được "chìm đắm" giữa những món tiêu hóa tuyệt nhất, tinh tế độc nhất vô nhị, nhnóng nháp rượu nho hoặc sâm panh hảo hạng, với cùng đồng đội, người thân trong gia đình ngắm thành thị từ bỏ bên trên cao trên tầng 62 củavhttdlvinhphuc.vn Hanoi vhttdlvinhphuc.vn - một trung bình quan sát thi thoảng có, chẳng thể bỏ dở.

Xem thêm:

*

(Chủ đề Lễ hội Halloween)

Theo dõiFacebookcủa khách sạn để nhận ra đọc tin tiên tiến nhất về chủ thể và các ưu đãi quan trọng mang lại Tiệc Buffet trưa Chủ nhật mỗi tháng của công ty chúng tôi.