Bữa trưa vui vẻ

  -  *

Lời chào tạm biệt từ“Bữa trưa vui vẻ”.

Bạn đang xem: Bữa trưa vui vẻ

Dưới sự dẫn dắt “bếp trưởng” Hoa Tkhô nóng Tùng với những thành viên nhà hàng nhỏng MCMù Tạt, Tương Ớt, Bùi Pmùi hương Nga, Ngô Mai Pmùi hương, Công Tố.., “Bữa trưa vui vẻ” giữ lại những tiếc nuối nuối Lúc “kết thúc phục vụ”.

“Bếp trưởng” Hoa Tkhô hanh Tùng với “bếp phó” Trần Quang Minh thừa nhận giải“Chương thơm trình tuyệt hảo được dân mạng mến mộ nhất” VTV Awards năm ngoái.Trên trang cá thể, MC Hoa Tkhô giòn Tùng chia sẻ: “Bữa trưa vui vẻvẫn dứt thiên chức. Tạm biệt nhé!”

Huyền Trang là 1 giữa những MC ko lấytên thật dẫn lịch trình.

Huyền Trang (biệt danh là Mù Tạt) là một trong những MC đời đầu của “Bữa trưa vui vẻ”. Cô được không ít người theo dõi yêu quý dựa vào lối dẫn dắt linc hoạt, vui nhộn.Người đẹp sinh năm 1993 từng khiến cho người ái mộ bất ngờ Lúc chia sẻ cô từng có khoảng gần 1 tháng bị “cấm sóng” vị phạm lỗi trong lịch trình. “Phải bao gồm “hình phạt” thì mới gồm một Mù Tạt cứng cáp. Như vậy để cho tôi biết một giây, một phút ít được lên sóng VTV quý giá chũm nào”, phái nữ MC xác định.Trước thông báo “Bữa trưa vui vẻ” xong xuôi phát sóng, Mù Tạt thanh minh cảm hứng ngùi ngùi bên trên trang cá nhân: “Biết rằng không có gì là vĩnh cửu. Vì sẽ đến dịp đề nghị dừng lại… Tkhô giòn xuân!”


MC Ngô Mai Phương thơm cho thấy thêm cô ái mộ với theo dõi lịch trình từ trong thời hạn cấp cha, đôi khi ấp ôm ước mơ trong tương lai được dẫn “Bữa trưa vui vẻ”. “Rồi ở đầu cuối thành hiện nay thực! Kỳ diệu thật! Cảm ơn "Bữa trưa vui vẻ" đang tạo ra sự MC Ngô Mai Phương thơm của ngày hôm nay! Trân trọng!”, người mẫu VTV chia sẻ.

Xem thêm: Du Lịch Mộc Châu Tháng 10 Có Gì Đẹp ? Mộc Châu, Khi Tháng 10 Chạm Ngõ

MC Công Tố là thành viên đời đầu của“Bữa trưa vui vẻ”.

Là fan gắn bó với “Bữa trưa vui vẻ” trường đoản cú những ngày đầu lên sóng, MC Công Tố viết một bài đăng lâu năm giãi bày cảm xúc. Anh lưu giữ lại thungơi nghỉ 23 tuổi vừa mới ra trường đã làm được ê-cấp tốc tin tưởng cho dẫn dắt “Bữa trưa vui vẻ” - chương trình tivi trực tiếp đầu tiên của VTV. “Bữa trưa vui vẻnlỗi một hiện tượng, đi đâu cũng thấy nói tới, những người nghệ sỹ Việt mọi toàn nước hầu như hồ nước hởi tới TPhường. hà Nội đặt lên trên một talkshow giải trí mới mẻ và lạ mắt chưa từng có… Mọi người đang thuộc người theo dõi, khách mời “dùng bữa trưa” trên sóng”, phái nam MC share, “Cũng chưa hẳn không tồn tại phần đa lần cãi nhau, tỉ ti um sùm nghỉ ngơi hậu trường… Nhưng tất cả một điều ko bao giờ thay đổi. Gác lại số đông máy phía đằng sau, cùng với người theo dõi, mình bắt buộc đem lại nụ cười, sự dễ chịu và là 1 người chúng ta sau màn hình hiển thị với đa số người! Cảm ơn tất cả những anh chị bởi đang là một phần thanh xuân của nhau, và của khán giả”.

Nam MC gửi lời chào tạm biệt phần lớn khán giả của “Bữa trưa vui vẻ”: “Đến giờ, xin phnghiền khán giả, công ty chúng tôi ngừng sứ mệnh nhỏ tuổi bé xíu của chính bản thân mình, nạp năng lượng trưa cùng quý khách xuyên suốt những năm qua. Xin phnghiền khán giả, chúng tôi nhường sóng lại mang đến những công tác khác, thú vui cùng gồm ý nghĩa của VTV”.

Xem thêm: Independence Day 2: Đại Chiến Với Người Ngoài Hành Tinh Sẽ, Đại Chiến Người Ngoài Hành Tinh Full

MC – Á hậu Bùi Pmùi hương Nga thổ lộ xúc cảm ai oán khi lịch trình xong phát sóng. Đồng thời, cô “hờn” bởi không tồn tại ảnh bản thân trên poster chia tay.