BÌNH AN VILLAGE VŨNG TÀU

  -  
Giá là giá chỉ trung bình mỗi đêm nhưng mà các đối tác của shop chúng tôi cung cung cấp và hoàn toàn có thể không bao hàm tất cả thuế và phí. Thuế và giá tiền được trình bày chỉ là giá trị mong tính. Vui mắt xem các đối tác của chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Bình an village vũng tàu


*

*

*

*


Khu nghỉ dưỡng Làng bình yên ven biển lớn gồm những biệt thự hữu tình với không khí yên bình được phủ bọc bởi vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên của khung cảnh và vườn xanh mát, gần như vách đá hoang sơ thuộc bờ đại dương trải lâu năm được biển Đông ôm trọn, là khu vực lý tưởng cho phần lớn ai mong muốn “đổi gió”, tận hưởng một cuộc sống thường ngày hoàn toàn khác nhau nằm sát bến bãi biển.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Fansipan Đầy Đủ Và Chi Tiết, Kinh Nghiệm Du Lịch Fansipan 2020 Từ A


Cảnh khá đẹp mắt tuy nhiên không tồn tại bãi rửa mặt biển, khách ý muốn tắm biển cần ra bãi tắm công cộng cách đây 5-7km. Phòng ngủ xuống cấp, cũ kỹ, độ sạch sẽ nhận xét 6/10 điểm. Chăn gối cũ, áo choàng khoác trong phòng còn bị rách rưới nữa. Đồ bữa sớm ko ngon. Giá món ăn tại nhà hàng phải nói là quá đắt, 1 ly coffe giá 92.000 mà unique không tương xứng. độc nhất vô nhị 1 điều nhận xét tốt là thái độ giao hàng của nhân viên.
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên vhttdlvinhphuc.vn chứ không phải của vhttdlvinhphuc.vn LLC. vhttdlvinhphuc.vn thực hiện kiểm tra đánh giá.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Gò Vấp Giá Rẻ Đẹp Tốt Nhất Nên Đặt Phòng, Phần Mềm Tự Động


Dear HT8057, Thank you for taking the time to tóm tắt your thoughts on Binh An Village. We regret that your stay was not up to lớn your expectations. It is true that the rooms have preserved an old style. Nevertheless, the management has already begun khổng lồ change all the mattresses of the rooms, the towels & the televisions. Regarding prices, it is the price to pay to lớn perpetuate the site. However a new thực đơn is being developed with our new chef. Finally all the staff thank you for appreciating their attitude. Looking forward to lớn seeing you again in Binh An Village,
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ ko phải của vhttdlvinhphuc.vn LLC.