BIỂN VÀ BÃI ĐÁ CỔ THẠCH

  -  

Tỉnh Bình Thuận không chỉ là danh tiếng cùng với phần đa resort đẳng cấp và sang trọng, hầu như cồn cat gồ ghề trải dài mà hơn nữa cuốn hút du khách bởi một vùng hải dương lạ mắt. Một trong những vị trí danh tiếng nghỉ ngơi Bình Thuận chắc chắn rằng bắt buộc nói đến đó là Biển Cổ Thạch với bãi đá bảy màu thuộc huyện Tuy Phong. Hãy thuộc Halo tò mò xem điểm đến chọn lựa này có gì độc đáo nhé!
Bạn đang xem: Biển và bãi đá cổ thạch

1. Biển Cổ Thạch cùng bãi đá bảy màu làm việc đâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
murzakovaolga

Nếu ngủ tối trên Cổ Thạch bằng cách thuê lều cùng đốt lửa trại.

Xem thêm: Chế Độ Nghỉ Việc Hưởng Bhxh Một Lần Mới Nhất 2021, Cách Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất 2021


Xem thêm: Cách Làm Thịt Lợn Rán Chua Ngọt Món Ngon Dễ Làm, Cả Nhà Ăn Nhớ Mãi


Bạn rất có thể đặt đơn hàng món nướng thủy hải sản như mực một nắng, cá, sò Bình Thuận tươi sinh sống với túi tiền hợp lý. Còn trường hợp bạn muốn ăn thủy sản ngon, phải chăng, hãy cần mẫn ra đi một chút ít. Ghé cho các nhà hàng sống khu vực đồi Dương, biện pháp Cổ Thạch khoảng tầm 4km nhằm nạp năng lượng nhé. 

Trên đó là một vài đọc tin về Biển Cổ Thạch cùng bãi đá bảy màu mà lại Halo muốn bật mí mang lại chúng ta. Hãy lên kế hoạch trình, xách ba lô lên và cùng hội đồng bọn của bản thân mày mò ngay điểm đến lựa chọn lừng danh đẹp nlỗi mơ này. Đừng quên share những khoảnh xung khắc, cảm nhận sau chuyến đi của bản thân thuộc Halo nhé!